Làm sao để hủy gia hạn gói D5 MobiFone giữ nguyên ưu đãi

Hủy gia hạn gói D5 MobiFone nhưng vẫn sử dụng data đến hết chu kỳ là điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lầm tưởng rằng gói D5 chỉ có 1 cú pháp hủy và khi hủy thì sẽ không thể tiếp tục sử dụng ưu đãi vậy nên rất hay dẫn đến tình trạng gói gia hạn phát sinh cước ngoài mong muốn trong những chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn muốn sử dụng hết data của gói và không bị gia hạn thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn sau nhé!

Cú pháp đăng ký 5G mạng Mobi tốc độ cao

Các gói cước 4G MobiFone theo ngày

Gói cước PT120 của Mobi 60GB tháng

cach huy gia han tu dong goi d5 mobi

Hủy gia hạn gói D5 Mobi nhưng vẫn sử dụng hết data

Làm sao để hủy gia hạn gói D5 MobiFone giữ nguyên ưu đãi

Để thuận tiện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và trải nghiệm các tiện ích Internet thì nhà mạng MobiFone đã mở thêm tính năng tắt chế độ gia hạn tự động của gói cước 3G/4G. Và gói cước D5 Mobi cũng được nhà mạng áp dụng tính năng này. Vậy nên bạn có thể dễ dàng hủy tính năng gia hạn tự động của gói bằng cách:

Cách thực hiện Soạn KGH D5 gửi 999.
Lợi ích mang đến cho người dùng
  • Sau khi thực hiện thao tác không gia hạn như hướng dẫn trên hệ thống sẽ tắt tính năng tự động gia hạn gói D5 của bạn trong ngày hôm sau.
  • Thuê bao vẫn tiếp tục được sử dụng ưu đãi của  gói đến hết chu kỳ.

Những cách hủy gói D5 MobiFone khi bạn không có nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gia hạn gói D5 Mobi

  • Tại thời điểm thực hiện hủy gia hạn tài khoản chính của thuê bao phải còn tối thiểu 200đ vì SMS gửi đến 999 là 200đ/tin.
  • Bạn có thể thực hiện thao tác hủy gia hạn ngay sau khi vừa đăng ký thành công gói cước mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng đến ưu đãi sử dụng.
  • Sau khi thực hiện thao tác hủy gia hạn bạn sẽ không đăng ký được bất kỳ gói cước 4G/3G MobiFone nào nếu chưa hết chu kỳ gói D5.

Ngoài gói cước D5 5k 1GB thì MobiFone còn triển khai khá nhiều gói cước ngắn ngày như D15 – 3 ngày hoặc D30 7 ngày giúp bạn có thể kết nối dễ dàng và thuận tiện hơn. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tham khảo các gói 4G Mobi hiện nay và lựa chọn gói cước phù hợp hơn.

Cách đăng ký 4G của MobiFone 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm giá rẻ.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gia hạn gói D5 MobiFone vẫn được sử dụng ưu đãi đến hết chu kỳ. Chúc bạn thực hiện thành công và tránh được khoản cước phát sinh ngoài mong muốn!

Gói cước di động