Tổng đài 9070 là gì? Cách hủy gói U 9070 ứng data MobiFone

9070 là một tổng đài quen thuộc với những ai đã ứng data từ nhà mạng MobiFone. Tổng đài 9070 sẽ giúp bạn có thể nhận thêm dung lượng sử dụng mà không cần đăng ký gói cước. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo lắng là 9070 có gia hạn gói trừ phí không? Cách hủy gói 9070 như thế nào để an tâm dùng sim không trừ phí ngoài ý muốn? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Cách ứng tiền sử dụng ngay cho sim MobiFone

Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone qua tin nhắn

Cách bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

tong dai 9070 la gi?

9070 là tổng đàì gì? làm sao để hủy?

1. Tìm hiểu nhanh tổng đài 9070 là gì?

Thực tế tổng đài 9070 là tổng đài của dịch vụ ứng data MobiFone 247 . Bạn chỉ cần soạn tin nhắn ứng data UT gửi 9070 sẽ có thể nhận ngay từ 50MB đến 2,5GB sử dụng nếu thỏa mãn điều kiện ứng từ nhà mạng. Giúp bạn có thêm data dùng mà không phải đăng ký 4G của MobiFone khi tài khoản không đủ.

2. Hướng dẫn hủy ứng data của MobiFone qua tổng đài 9070

Nếu bạn đã ứng data qua 9070 và không muốn ứng nữa hoặc không muốn hệ thống tự gia hạn gói đã ứng hãy thực hiện hủy theo hướng dẫn sau đây. Tùy nhu cầu của bạn mà chọn cách hủy đúng nhất nhé!

2.1. Trường hợp muốn hủy ứng data ngay sau khi ứng

Nếu bạn đã ứng data và đổi ý không muốn ứng nữa thì hủy ứng như thế nào? Trong trường hợp này không có cách hủy ứng data MobiFone vì nhà mạng không hỗ trợ hủy sau khi ứng. Một khi đã ứng thì bạn đã có data trên sim không hoàn lại được.

2.2 Trường hợp hủy gói U 9070 để tránh gia hạn

Dịch vụ ứng data MobiFone 247 từ tổng đài 9070 không có tính năng tự động gia hạn. Nên sau khi ứng và trả phí ứng thì dịch vụ tự hủy trên sim. Chỉ khi bạn chủ động soạn tin ứng lại thì dịch vụ mới cộng data tiếp. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần tìm cách hủy.

Hiện không có cú pháp hủy gói UT gửi 9070 MobiFone mà gói sẽ tự hủy khi bạn trả hết phí nhé!

Bạn đã biết cách nhận 4G MobiFone miễn phí giá 0đ

2.3. Trường hợp muốn chặn tin nhắn mời ứng data của MobiFone từ 9070

Nếu hệ thống gửi tin mời ứng data làm bạn cảm thấy phiền do không có nhu cầu. Bạn có thể thực hiện từ chối tin mời ứng data bằng cách soạn tin nhắn.

Cách từ chối tin mời ứng data MobiFoneSoạn TC gửi 9070
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện thì tổng đài MobiFone 9070 sẽ không gửi SMS mời ứng được. Nếu bạn có nhu cầu ứng tiền thì chủ động soạn tin ứng.

3. Cách kiểm tra nợ ứng data MobiFone cho ai chưa biết

Ứng data MobiFone bạn sẽ được nhà mạng quy ra tiền theo số data đã ứng + phí ứng. Muốn biết nợ ứng của mình là bao nhiêu chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi 9070 hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi nợ ứng của bạn.

4. Cách trả nợ ứng qua đầu số 9070 của MobiFone

Để trả nợ ứng qua 9070 bạn chỉ cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình hệ thống sẽ tự động trừ cước. Bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào cả nhé!

Trên đây là hướng dẫn hủy gói UT gửi 9070 của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc. Thực hiện ngay để an tâm dùng sim của mình nhé!

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ không giới hạn data thả ga sử dụng

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments