Mẹo hủy ủy quyền sim MobiFone lấy lại quyền quyết định

Quý khách có thể xóa ủy quyền sim MobiFone tại cửa hàng hoặc để giấy ủy quyền tự hết hiệu lực. Hiện nay các giấy ủy quyền đều có thời hạn nhất định, bạn có thể đợi đến thời hạn hoặc nếu không an tâm thì có thể đến điểm giao dịch MobiFone gần nhất để nhân viên hủy ngay lập tức. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện xóa ủy quyền sim, chính vì thế hãy an tâm thực hiện bất cứ lúc nào nếu muốn nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G mạng Mobi

Đăng ký gói cước combo 4G của MobiFone

Cách gửi tin nhắn MobiFone khi hết tiền

xoa uy quyen sim mobifone

Cách xóa ủy quyền sim MobiFone cực đơn giản

1. Khi nào cần hủy ủy quyền sim MobiFone

Ủy quyền sim MobiFone là hình thức bạn cho phép người khác có thể thực hiện một số giao dịch bằng sim của mình tại cửa hàng hoặc online trên các ứng dụng. Người khác có thể truy cập vào sim để xem lịch sử cuộc gọi, danh bạ sim, cước phát sinh…. Đồng thời cũng có thể check được mọi thông tin cá nhân chính chủ sim của bạn. Tại cửa hàng họ có thể thực hiện các giao dịch mà bạn đã ủy quyền như làm lại sim, đổi sim 4G….

Chính vì vậy mà bạn nên hủy ủy quyền sim MobiFone sau khi giao dịch được nhờ đã thành công để đảm bảo quá trình dùng sim an toàn.

Mẫu giấy ủy quyền của MobiFone mới nhất hiện nay

2. Kiểm tra sim MobiFone của bạn có đang ủy quyền cho ai không?

Để biết sim bạn có đang bị ủy quyền không thực tế là KHÔNG CÓ cách nào cả. Bạn không thể check được sim đã bị ai đó truy cập không được. Hãy nhớ lại xem bạn có viết giấy ủy quyền sim không hoặc có vay tiền và đồng ý ủy quyền sim hay không để biết có ủy quyền không.

3. Ai có thể hủy ủy quyền sim MobiFone?

Thông tin đến bạn, hiện chỉ có chủ sở hữu sim đã đăng ký thông tin chính chủ với sim mới có thể hủy ủy quyền cho sim MobiFone. Nhiều khách hàng không có thời gian hủy ủy quyền đã thắc mắc có thể nhờ người khác hủy ủy quyền sim của mình hay không?. Tuy nhiên câu trả lời là Không, MobiFone chỉ nhận yêu cầu hủy ủy quyền từ chính chủ của sim mà thôi.

4. Hướng dẫn chi tiết cách xóa ủy quyền sim MobiFone thành công 100%

Nếu bạn đã từng viết giấy ủy quyền sim hoặc đã từng ủy quyền sim cho app vay tiền bạn sẽ muốn xóa quyền này. Thực tế cách xóa ủy quyền sim MobiFone rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy thực hiện ngay các cách đơn giản là để giấy ủy quyền hết hiệu lực, đến trực tiếp cửa hàng, thực hiện chặn trên app vay tiền.

4.1. Để giấy ủy quyền tự động hết hiệu lực

Trong nội dung giấy ủy quyền của MobiFone lúc nào cũng có giao dịch cần thực hiện và thời gian hiệu lực của giấy. Vì vậy người được ủy quyền chỉ có thể thực hiện giao dịch được cho phép mà thôi.

Ngoài ra giấy ủy quyền cũng tự động bị hủy khi hết thời gian hiệu lực. Nhân viên cửa hàng sẽ không chấp nhận các giấy tờ đã hết hiệu lực nên bạn có thể an tâm.

4.2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Nếu bạn lo lắng về giấy ủy quyền của mình có thể ảnh hưởng đến sim, các gói cước 4G Mobi đang dùng, khuyến mãi của MobiFone…. bạn có thể xóa ủy quyền MobiFone bằng cách đến cửa hàng. Hãy thực hiện giao dịch bạn muốn và yêu cầu hủy giấy ủy quyền mình đã cấp. Nhân viên cửa hàng sẽ ghi nhận thông tin và hỗ trợ giúp bạn.

  • Bước 1: Chính chủ mang theo CCCD và giấy ủy quyền sim (nếu có) đến điểm giao dịch MobiFone gần nhất.
  • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu hủy ủy quyền sim MobiFone.
  • Bước 3: Xác nhận thông tin và chờ nhân viên xử lý yêu cầu.

Sau khi hủy ủy quyền sim MobiFone thành công, người được ủy quyền trước đó sẽ không còn quyền sử dụng và quản lý sim của bạn nữa. Cho nên từ giờ hãy an tâm sử dụng sim nhé.

Các gói cước 4G của MobiFone đang được yêu thích

4.3 Hủy ủy quyền sim online tại nhà trên app vay tiền

Trường hợp bạn đã vay tiền qua các app nên đã đồng ý ủy quyền sim cho app vay tiền thì xóa ủy quyền sim MobiFone bạn có thể thực hiện chặn trên app như sau:

Trên iOS

  • Bước 1: Chọn Cài đặt ⇒ Chọn App bạn đã vay tiền ủy quyền sim.
  • Bước 2: Tắt cho phép app truy cập vào danh bạ.
xoa uy quyen sim mobifone

Chọn tắt danh bạ

Trên Android

  • Bước 1: Chọn Cài đặt và chọn Quyền riêng tư. (hoặc bảo mật và riêng tư)
  • Bước 2: Chọn Quyền ứng dụng ⇒ Chọn Danh bạ hoặc riêng tư Trình quản lý quyền ⇒ chọn danh bạ
xoa uy quyen sim mobifone

Chọn danh bạ

  • Bước 3: Chọn vào App vay tiền và bấm cấm hoặc bật On/Off để hủy ủy quyền sim MobiFone.

*** Nếu bạn không thể thực hiện chặn thành công thì có thể app đó đã khóa tính năng chặn bạn không có cách nào khác để hủy ủy quyền sim MobiFone vay trên app được nữa. 

5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi xóa ủy quyền sim

5.1 Xóa ủy quyền sim mất bao lâu?

Thao tác xóa ủy quyền cho sim khá nhanh chóng, nếu bạn thực hiện tại cửa hàng và trên app thì chỉ tốn từ 5-10 phút là đã có thể hủy thành công.

5.2 Thực hiện hủy ủy quyền cho sim có mất phí không?

Quý khách có thể an tâm, bởi thao tác hủy ủy quyền cho sim hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Hãy an tâm hủy bất cứ lúc nào nếu muốn nhé.

5.3 Có thể hủy ủy quyền sim Mobi qua tổng đài không?

Nhiều khách hàng muốn thuận tiện đã tìm kiếm cách hủy ủy quyền sim tại nhà qua tổng đài, cú pháp nhắn tin. Tuy nhiên hiện nay ủy quyền sim chưa được thực hiện qua tổng đài hay sms. Thuê bao buộc phải đến cửa hàng để hủy.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá cực rẻ

Trên đây là chi tiết cách xóa ủy quyền sim Mobi tại nhà hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công và chia sẻ ngay cho những người đang gặp trường hợp giống mình thực hiện nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments