Mẹo hủy ủy quyền sim MobiFone lấy lại quyền quyết định

Khi sim đã ủy quyền cho người khác họ có thể thực hiện rất nhiều giao dịch trên sim của bạn bao gồm tại cửa hàng và online qua các ứng dụng My MobiFone, check danh bạ….Vì vậy hãy thực hiện xóa ủy quyền sim MobiFone ngay để có thể bảo vệ sim của bạn an toàn và bảo mật hoàn toàn thông tin.

Bạn có thể hủy ủy quyền sim MobiFone tại nhà không? Hay bắt buộc phải đến cửa hàng MobiFone thực hiện? Cùng xem ngay giải đáp bên dưới của MobiFone3g.info và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone giá cực rẻ

Hướng dẫn cách đăng ký 3G mạng Mobi

Đăng ký gói cước combo 4G của MobiFone

xoa uy quyen sim mobifone

Cách xóa ủy quyền sim MobiFone cực đơn giản

1. Tìm hiểu chính xác ủy quyền sim MobiFone là gì?

Ủy quyền sim MobiFone là hình thức bạn cho phép người khác có thể thực hiện một số giao dịch bằng sim của mình tại cửa hàng hoặc online trên các ứng dụng. Người khác có thể truy cập vào sim để xem lịch sử cuộc gọi, danh bạ sim, cước phát sinh…. Đồng thời cũng có thể check được mọi thông tin cá nhân chính chủ sim của bạn. Tại cửa hàng họ có thể thực hiện các giao dịch mà bạn đã ủy quyền như làm lại sim, đổi sim 4G….

Hiện nay có 2 hình thức ủy quyền sim MobiFone phổ biến là:

  • Ủy quyền bằng giấy viết để người khác mang đến cửa hàng Mobi thực hiện các giao dịch bạn muốn nhờ.
  • Ủy quyền sim cho app vay tiền để app có thể check được thông tin sim, lịch sử cuộc gọi và cho phép bạn vay tiền.

Mẫu giấy ủy quyền của MobiFone mới nhất hiện nay

2. Cách kiểm tra ủy quyền sim MobiFone hiện tại 

Để biết sim bạn có đang bị ủy quyền không thực tế là KHÔNG CÓ cách nào cả. Bạn không thể check được sim đã bị ai đó truy cập không được. Hãy nhớ lại xem bạn có viết giấy ủy quyền sim không hoặc có vay tiền và đồng ý ủy quyền sim hay không để biết có ủy quyền không.

3. Hướng dẫn chi tiết cách xóa ủy quyền sim MobiFone thành công 100%

Nếu bạn đã từng viết giấy ủy quyền sim hoặc đã từng ủy quyền sim cho app vay tiền bạn sẽ muốn xóa quyền này. Thực tế cách xóa ủy quyền sim MobiFone rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy thực hiện ngay các cách đơn giản là để giấy ủy quyền hết hiệu lực, đến trực tiếp cửa hàng, thực hiện chặn trên app vay tiền.

3.1. Để giấy ủy quyền tự động hết hiệu lực

Trong nội dung giấy ủy quyền của MobiFone lúc nào cũng có giao dịch cần thực hiện và thời gian hiệu lực của giấy. Vì vậy người được ủy quyền chỉ có thể thực hiện giao dịch được cho phép mà thôi.

Ngoài ra giấy ủy quyền cũng tự động bị hủy khi hết thời gian hiệu lực. Nhân viên cửa hàng sẽ không chấp nhận các giấy tờ đã hết hiệu lực nên bạn có thể an tâm.

3.2. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Nếu bạn lo lắng về giấy ủy quyền của mình có thể ảnh hưởng đến sim, các gói cước 4G Mobi đang dùng, khuyến mãi của MobiFone…. bạn có thể xóa ủy quyền MobiFone bằng cách đến cửa hàng. Hãy thực hiện giao dịch bạn muốn và yêu cầu hủy giấy ủy quyền mình đã cấp. Nhân viên cửa hàng sẽ ghi nhận thông tin và hỗ trợ giúp bạn

Các gói cước 4G của MobiFone đang được yêu thích

3.3 Thực hiện online chặn trên app vay tiền

Trường hợp bạn đã vay tiền qua các app nên đã đồng ý ủy quyền sim cho app vay tiền thì xóa ủy quyền sim MobiFone bạn có thể thực hiện chặn trên app như sau:

Trên iOS

  • Bước 1: Chọn Cài đặt ⇒ Chọn App bạn đã vay tiền ủy quyền sim.
  • Bước 2: Tắt cho phép app truy cập vào danh bạ.
xoa uy quyen sim mobifone

Chọn tắt danh bạ

Trên Android

  • Bước 1: Chọn Cài đặt và chọn Quyền riêng tư. (hoặc bảo mật và riêng tư)
  • Bước 2: Chọn Quyền ứng dụng ⇒ Chọn Danh bạ hoặc riêng tư Trình quản lý quyền ⇒ chọn danh bạ
xoa uy quyen sim mobifone

Chọn danh bạ

  • Bước 3: Chọn vào App vay tiền và bấm cấm hoặc bật On/Off để hủy ủy quyền sim MobiFone.

*** Nếu bạn không thể thực hiện chặn thành công thì có thể app đó đã khóa tính năng chặn bạn không có cách nào khác để hủy ủy quyền sim MobiFone vay trên app được nữa. 

Trên đây là chi tiết cách xóa ủy quyền sim Mobi tại nhà hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công và chia sẻ ngay cho những người đang gặp trường hợp giống mình thực hiện nhé!

Cách gửi tin nhắn MobiFone khi hết tiền

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments