Cách tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone chính xác nhất

Các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hỗ trơ khách hàng giái quyết các khiếu nại và thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của MobiFone. Bạn cần giao dịch hay báo mất sim, đăng ký chính chủ sim MobiFone, làm sim sinh viên MobiFone… giải quyết các khiếu nại dịch vụ. Khách hàng cần tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone chính xác nhất để nhanh chóng hoàn thành thủ tục.

Hướng dẫn tìm địa chỉ cửa hàng giao dịch MobiFone chính xác nhất dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tìm đúng nơi mình cần đến. Không phải mệt mỏi vì đến không đúng địa chỉ hoặc đến giao dịch khi quá giờ làm việc. Hãy tham khảo ngay cách thực hiện tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone bên dưới và ghi nhớ để thực hiện khi cần.

tim cua hang mobifone nhanh nhat

Hướng dẫn tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone chính xác nhất

Những khi có nhu cầu cần giao dịch tại cửa hàng, khách hàng có thể thực hiện tìm điểm giao dịch MobiFone bằng một trong hai cách dưới đây:

Cách 1: Truy cập http://mobifone.vn tìm địa chỉ cửa hàng

Khách hàng đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình và bật 3G trên máy truy cập vào http://mobifone.vn. Thực hiện theo các bước sau để có được địa chỉ cửa hàng MobiFone chính xác nhất.

  • Bước 1: Chọn mục hỗ trợ khách hàng >>> Địa điểm cửa hàng tại mobifone.vn ( cuối trang).
  • Bước 2:  Hệ thống chuyển qua trang mới với 2 mục tìm cửa hàng theo khu vực và tìm cửa hàng gần nhất. Bạn chọn theo nhu cầu của mình.
    • Tìm cửa hàng theo khu vực: Bạn cần nhập tên của xã/ phường, quận/ huyện, tỉnh/ thành phố theo yêu cầu.
    • Tìm cửa hàng gần nhất: Sẽ có 2 lựa chọn cho bạn đó là chọn từ vị trí của thiết bị và từ vị trí cụ thể. Từ vị trí của thiết bị thì bạn cần bật GPS lên, nếu là từ vị trí cụ thể thì bạn cần nhập các thông tin như tìm cửa hàng theo khu vực.
  • Bước 3: Chọn nút tìm kiếm ( hình kính lúp).

Chỉ cần đơn giản như trên, bạn đã có thể tìm địa chỉ cửa hàng MobiFone chính xác nhất để đến thực hiện giao dịch.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone cung cấp địa chỉ cửa hàng MobiFone

Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone là nơi để khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của mình. Trong đó có cả việc tìm kiếm địa chỉ của hàng MobiFone. Bạn có thể gọi các tổng đài MobiFone sau:

  • Gọi từ số nội mạng mobifone: Gọi 9090 (200đ/phút).
  • Gọi từ số ngoại mạng, điện thoại bàn: 0904 144 144 (miền Bắc), 0905 144 144 (miền Trung), 0908 144 144 (miền Nam). Cước gọi được tính theo mạng khách.

Ngoài ra, tại MobiFone3g.info chúng tôi cũng cung cấp đến bạn các cửa hàng giao dịch MobiFone tại các thành phố lớn. Bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc các bạn tìm được chính xác địa chỉ cửa hàng giao dịch MobiFone!

» Hướng dẫn: Cách ứng tiền của MobiFone cho mọi thuê bao