Hướng dẫn hủy gói Tiktok MobiFone 1 ngày 3000đ

Gói cước Tiktok theo ngày được khách hàng lựa chọn rất nhiều mỗi khi có nhu cầu giải trí trong các chuyến công tác, du lịch ngắn ngày. Với giá chỉ 3k/ngày gói cước giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng 4G hàng ngày tuy nhiên gói cước lại có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp mà không hủy gói thì sẽ khiến tài khoản của bạn hao hụt rất nhanh và có thể lên mức 90k/tháng. Vậy làm sao để hủy gói Tiktok MobiFone 1 ngày qua tin nhắn nhanh nhất – Cùng MobiFone3G.info tìm hiểu ngay nào!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng hấp dẫn

Các gói cước 4G MobiFone 4GB/ngày ưu đãi chỉ từ 90.000đ

Đăng ký gói cước 4G ngắn ngày sử dụng khi phát sinh nhu cầu

cach huy goi cuoc tiktok mobifone 1 ngay

Hướng dẫn hủy gói Tiktok MobiFone 1 ngày 3000đ

 Hiện nay, gói Tiktok theo ngày của MobiFone chỉ mới có 1 gói là TT1 và bạn có thể hủy gói cước này nhanh chóng chỉ với 1 thao tác nhắn tin vô cùng đơn giản. Cụ thể đó là:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói Tiktok MobiFone 1 ngày: Soạn HUY TT1 gửi 999.
  • Bước 2: Đợi xác nhận hủy thành công từ tổng đài 999. Tổng đài sẽ phản hồi cực nhanh chỉ trong vòng 2 phút.

Như vậy chỉ trong thời gian tích tắc là bạn đã có thể hủy thành công gói cước. Hãy ghi nhớ cú pháp thực hiện để chủ động hủy gói cước khi cần thiết bạn nhé!

Ngoài cách nhắn tin hủy theo hướng dẫn trên thì bạn còn có thể liên hệ tổng đài để nhờ các điện thoại viên kiểm tra tình trạng gói TT1 và hủy trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài hỗ trợ MobiFone gặp điện thoại viên nhanh nhất.

 Những lưu ý khi thực hiện hủy gói TT1 MobiFone 

  • Sau khi hủy thành công gói cước mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy, Nếu tiếp tục truy cập mà không sử dụng bất kỳ gói 4G hay gói combo MobiFone nào thì cước phát sinh sẽ tính là 75đ/50kb.
  • Cần phải có SMS phản hồi hủy thành công từ tổng đài 999 thì gói cước mới được xóa khỏi thuê bao của bạn.Nếu không nhận được SMS hãy kiểm tra và thao tác lại.
  • SMS gửi đến 999: 200đ/ SMS trừ tài khoản chính.
  • Có thể đăng ký bất kỳ gói cước Tiktok MobiFone khác hoặc gói cước 4G MobiFone đang triển khai ngay sau khi hủy thành công gói TT1.

» Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi khủng sau khi hủy gói TT1.

Trên đây là thổng tin chi tiết về cách hủy gói cước 4G Tiktok 1 ngày của MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thường xuyên truy cập MobiFone3G.info để cập nhật các tin tức MobiFone mới và các hỗ trợ sử dụng di động hữu ích nhất bạn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments