Hướng dẫn gia hạn gói C90N của MobiFone thành công 100%

Trong mọi trường hợp bạn đều có thể gia hạn gói C90N của MobiFone tiếp tục nhận 4GB/ngày sử dụng nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của MobiFone3G.info . Tùy trường hợp khác nhau cách gia hạn sẽ khác nhau nhưng đều cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Xem nhanh chi tiết bên dưới và thao tác nhé!

Bạn có thể thực hiện cách gia hạn gói cước C90N MobiFone bằng tin nhắn hoặc bằng cách để hệ thống tự gia hạn. Cước phí gia hạn gói cước 4G MobiFone này vẫn là 90K như lúc đăng ký nhé!

Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone chỉ từ 2.000đ

Cú pháp đăng ký 5G sim MobiFone theo tháng

Cách ứng tiền sim MobiFone theo tháng

 cach gia han goi cuoc c90n cua mobifone

Gia hạn goi cước C90N của MobiFone siêu dễ

Cách gia hạn gói cước C90N của MobiFone nhanh

Tùy trường hợp khác nhau cách gia hạn khác nhau như sau:

1. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói còn hạn

Trường hợp gói còn hạn dùng nhưng bạn muốn gia hạn lại gói vì ưu đãi đã hết và hạn dùng cũng không còn nhiều. Bạn có thể thực hiện gia hạn lại  gói C90N MobiFone bằng cách soạn tin nhắn

  • Cách gia hạn C90N: Soạn GH C90N gửi 999
  • Cước gửi tin: 200đ/sms
  • Cước gia hạn: 90.000đ

2. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói hết hạn nhưng còn trong thời gian retry

Khi gói cước C90N MobiFone đã hết hạn mà bạn chưa kịp nạp tiền gia hạn lại gói thì hệ thống sẽ trong trang thái chờ gia hạn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói và tiếp tục tặng ưu đãi gói cho bạn dùng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói C90N MobiFone nhanh nhất

3. Gia hạn gói C90N MobiFone khi gói đã bị hủy

Nếu gói cước C90N bị hủy vì hết thời gian chờ gia hạn bạn nạp tiền vào hệ thống sẽ không tự gia hạn nữa. Mà lúc này bạn cần thực hiện cách gia hạn gói C90N của MobiFone như sau:

  • Bước 1: Soạn ON C90N gửi 9084
  • Bước 2: Chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài MobiFone. Nếu báo thành công thì bạn có thể an tâm dùng gói. Nếu báo không thành công thì có thể bạn đã không còn được ưu đãi gói nữa hãy đăng ký gói cước 4G MobiFone khác dùng thay thế

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone ưu đãi cho mọi thuê bao

Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài của MobiFone. Lúc này hãy tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi mới cho bạn.

Cách gia hạn C90N Mobi thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để tiếp tục quá trình truy cập và liên lạc tiết kiệm của mình nhé! Chúc các bạn gia hạn C90N của MobiFone thành công!

-->