Hướng dẫn cách thay đổi nội dung trên Tiktok

Cách thay đổi nội dung trên Tiktok được thực hiện như thế nào đang là thắc mắc của nhiều người dùng Tiktok hiện nay. Việc chuyển đổi nội dung sẽ giúp bạn xem được những video với các chủ đề mới mẻ, thú vị. Chi tiết cách thực hiện sẽ được mobifone3g.info hướng dẫn ngay sau đây.

Hiện nay khi tiến hành đăng ký tài khoản trên Tiktok người dùng sẽ trải qua bước chọn chủ đề mà bạn quan tâm. Theo đó, khi đăng nhập vào ứng dụng trên trang chủ sẽ hiển thị những video liên quan đến chủ đề bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cảm thấy nhàm chán với những nội dung ứng dụng tự đề xuất hoặc có mong muốn đổi sang chủ đề video khác thì hãy nhanh chóng thay đổi nội dung xem Tiktok nhé!

Cách lên lịch đăng bài trên Tiktok

Hướng dẫn lưu bản nháp TikTok về điện thoại

cach thay doi noi dung tren tiktok

Cách đổi nội dung trên Tiktok cực đơn giản

Làm sao để thay đổi nội dung trên Tiktok của bạn ?

Để đổi nội dung trên ứng dụng Tiktok các bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Từ thiết bị di động có đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone/ Wifi bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok ⇒ Tiếp tục nhấn chọn vào mục Khám phá.

cach thay doi noi dung tren tiktok

Vào Tiktok và nhấn chọn Khám phá

Bước 2: Lúc này trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị ô Tìm kiếm ⇒ Bạn gõ chọn chủ đề mà mình quan tâm vào ô Tìm kiếm. Bạn có thể gõ bất kỳ chủ đề nào mà mình thích: Nấu ăn, Tin tức, Sức khỏe, Giải trí, Thú cưng, Game, Âm nhạc… Sau đó các video liên quan đến chủ đề bạn tìm sẽ hiển thị ⇒ Nhấn chọn vào video bạn muốn xem.

cach thay doi noi dung tren tiktok

Tìm kiếm chủ đề yêu thích và chọn vào video muốn xem

Bước 3: Sau đó, ứng dụng Tiktok sẽ hiển thị nhiều video có chủ đề nội dung tương tự cho bạn. Bạn hãy lướt xem các video mà ứng dụng đề xuất nhé!

Những điều cần nắm khi thay đổi nội dung xem trên TikTok

  • Trên đây là hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Android, bạn có thể áp dụng tương tự trên điện thoại HĐH iOS.
  • Trong quá trình thay đổi nội dung ứng dụng có hiển thị mục người dùng liên quan đến chủ đề bạn đang quan tâm. Do đó, bạn có thể nhấn vào tên tài khoản để theo dõi và xem thêm nhiều nội dung của họ trên trang chủ của mình hơn.
  • Video được TikTok đề xuất trên trang chủ dựa theo nội dung bạn tìm kiếm và tần suất bạn xem các video có nội dung tương tự.

» Bỏ túi: Cách đăng ký các gói cước TikTok MobiFone không giới hạn với giá cực rẻ

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cách đổi chủ đề video trên Tiktok để bạn thực hiện chuyển đổi nội dung theo mong muốn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng Tiktok.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments