Học phí trường Đại Học Đà Lạt bao nhiêu 1 kỳ?

Đại Học Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng Việt Nam, với mức học phí được cho là thấp so với mặt bằng chung, và miễn phí hoàn toàn đối với các ngành học Sư phạm.

Thông tin về trường Đại Học Đà Lạt

  • Mã trường: TDL
  • Đại Học Đà Lạt: DLU
  • Tên tiếng Anh: DaLat University
  • Thành lập năm: 1976
  • Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Tỉnh thành: Lâm Đồng
  • Website: www.dlu.edu.vn

hoc phi truong dai học da lat

Học phí trường Đại Học Đà Lạt bao nhiêu 1 kỳ?

Trường Đại học Đà Lạt đào tạo các ngành sư phạm, các ngành liên quan đến công nghệ sinh học,…, theo đó, học phí các ngành cũng có sự chênh lệch nhất định.

Trường Đại học Đà Lạt là trường công lập được xếp hạng có phong cảnh đẹp nhất Đông Nam Á. Trường đào tạo bậc Đại học và Cao đẳng với đa ngành và đa lĩnh vực.

Trường đang là một trong những ngôi trường hàng đầu hiện nay về đào tạo tại Tây Nguyên. Trường luôn tự hào là một trường đại học chuyên nghiệp chất lượng và lấy mục tiêu người học là trung tâm. Bởi vì những nguyên nhân đó mà trường đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Học phí dự kiến đối với sinh viên đại học chính quy 2019 – 2020: 4.500.000đ/1 học kỳ.

Lộ trình tăng học phí theo quy định hiện hành của Chính phủ tại Nghị định số 86/2015/NĐ–CP ngày 02 tháng 10 năm 2015.

Đối với những bạn theo học ngành sư phạm sẽ được miễn học phí hoàn toàn.

Học phí năm 2016-2017

Trường Đại học Đà Lạt đào tạo các ngành sư phạm, các ngành liên quan đến công nghệ sinh học,…, theo đó, học phí các ngành cũng có sự chênh lệch nhất định. Mức học phí Đại học Đà Lạt 2016 – 2017, mỗi sinh viên sẽ phải nộp 3.300.000 đồng/người học/kỳ. Đây là mức học phí được áp dụng đối với các trường công lập theo quy định chung của nhà nước, mức học phí có thể thay đổi theo từng năm và mức tăng có thể vào khoảng 10 – 20%. Đối với những bạn theo học ngành sư phạm sẽ được miễn học phí hoàn toàn.

» Xem ngay: Điểm chuẩn vào các ngành trường Đại Học Đà Lạt năm 2019

Gói cước di động