GIẢI ĐÁP: Có thể gọi video call trên Tiktok không?

Tiktok là mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng bởi các tính năng mới mẻ mà nó mang lại. Vậy Tiktok ngoài việc cho phép người dùng xem, đăng tải video và nhắn tin thì có hỗ trợ gọi điện không? Cách gọi video trên Tiktok như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về các vấn đề này thì hãy theo dõi ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Thao tác gọi điện video call qua Tiktok sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc với các tài khoản mà mình muốn. Với tính năng này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị, không cần phải trả chi phí như thực hiện các cuộc gọi trên sim di động thông thường.

cach goi video tren tiktok

Làm thế nào để gọi điện video call trên Tiktok?

Cách gọi video trên Tiktok như thế nào?

Tiktok hiện đang trở nên phổ biến trên nước ta và nhiều nước trên thế giới bởi nó luôn cập nhật các tính năng, xu hướng hiện đại. Vậy ứng dụng đã cho phép người dùng gọi điện hay chưa? Rất tiếc hiện bạn chưa thể gọi video Tiktok vì ứng dụng chưa hỗ trợ tính năng này. Đồng thời, bạn cũng không thể thực hiện các cuộc gọi không thấy mặt trên Tiktok.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone không giới hạn dung lượng truy cập Tiktok cực rẻ

Gợi ý cách liên lạc trên Tiktok trong tích tắc

Nếu không thể thực hiện cuộc gọi video qua Tiktok bạn có thể chọn 1 trong các cách dưới đây để liên lạc với bạn bè của mình. Cụ thể như sau:

  • Thực hiện thao tác nhắn tin trên Tiktok. Với cách này bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình. Tuy nhiên, bạn và tài khoản Tiktok đối phương phải Follow nhau thì mới nhắn tin được.
  • Bình luận bài viết của nhau: Trên các video đăng tải bạn với người đó có thể bình luận qua lại bên dưới video. Với cách này thì người khác sẽ thấy được nội dung trao đổi giữa 2 bạn. Do đó, hãy cân nhắc nội dung nhé!
  • Livestream đôi trên Tiktok: Không phải tài khoản Tiktok nào cũng thực hiện được thao tác phát trực tiếp. Yêu cầu ứng dụng đưa ra là tài khoản TikTok phải đạt tối thiểu 1000 lượt Follow và chủ tài khoản cần trên 16 tuổi.

» Bỏ túi: Cách để video Tiktok lên xu hướng thu hút lượt theo dõi khủng

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã hết thắc mắc về vấn đề Tiktok gọi video được không. Bạn có thể lựa chọn cách nhắn tin hoặc thông qua các trang mạng xã hội cho phép gọi video khác để liên lạc với người thân, bạn bè nhé!

Gói cước di động