Gọi Facetime trên iPhone có tốn tiền không? Cần mạng không?

Trên điện thoại iPhone có tính năng gọi Facetime siêu tiện ích đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Nếu lần đầu dùng iPhone bạn sẽ không khỏi thắc mắc gọi Facetime trên iPhone có tốn tiền không? Tốn bao nhiêu và cách gọi thế nào. Thực tế gọi rất dễ và bạn sẽ không bị tốn phí trên điện thoại của mình đâu nên hãy an tâm sử dụng.

Một điều người dùng cũng quan tâm đó là gọi Facetime trên iPhone có cần mạng không? Thông tin ngay sau đây của Mobifone3g.info sẽ giúp bạn nắm rõ hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đk 4G MobiFone ưu đãi 120GB

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày

Hướng dẫn ứng tiền sim MobiFone

goi facetime tren iphone co ton tien khong?

Gọi Facetime trên iPhone có mất tiền không?

1. Giải đáp gọi Facetime trên iPhone có tốn tiền không ?

Dùng sim mạng Mobi hay bất kỳ mạng nào bạn gọi thoại cho thuê bao khác đều sẽ tính cước theo bảng giá cước gọi MobiFone hiện hành. Nhưng gọi Facetime không thông qua sim mà qua hệ điều hành iOS nên gọi Facetime trên iPhone có tốn tiền không câu trả lời là MIỄN PHÍ.

Bạn sẽ không bị trừ tiền trong tài khoản điện thoại của mình khi gọi Facetime nên hãy an tâm thực hiện cuộc gọi. Trường hợp sau khi gọi thấy bị trừ cước thì có thể do bạn bị trừ bởi một dịch vụ khác, hoặc gia hạn gói 3G Mobi, gia hạn dịch vụ…. mà không hay biết. Hãy kiểm tra và huỷ các dịch vụ trừ tiền MobiFone không có nhu cầu ngay.

Cách kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang sử dụng

2. Gọi Facetime trên iPhone có cần mạng không ?

Thực tế gọi Facetime trên iPhone nó sẽ giống với các ứng dụng như Messenger, Skype hay Zalo nó đều cần mạng. Vì vậy mà gọi Facetime trên iPhone có cần mạng không câu trả lời là bạn cần có mạng 3G/4G tốc độ cao hoặc wifi mới có thể gọi được

Chất lượng hội thoại sẽ bị ảnh hưởng bởi tốc độ của mạng nên hãy chọn lựa gói cước data MobiFone tốc độ cao phù hợp để phục vụ cho nhu cầu gọi của bạn nhé!

Các gói cước 5G sim MobiFone tốc độ nhanh như wifi

3. Nguyên nhân không gọi được Facetime trên iPhone là gì?

Như vậy gọi Facetime trên iPhone có tốn tiền không? câu trả lời là không nên việc không gọi được qua Facetime không phải do tài khoản không đủ tiền. Nếu bạn không gọi được thì nguyên nhân có thể là do:

  • Bạn chưa bật Facetime: Hãy thực hiện bật lên bằng cách vào cài đặt ⇒ Chọn di động⇒ Chọn Facetime.
  • Mạng internet của bạn có vấn đề: Hãy kiểm tra lại mạng wifi/ gói cước đang sử dụng trước khi gọi để đảm bảo có mạng ổn định.
  • Do người kia chặn bạn.

Cách chặn cuộc gọi sim MobiFone gây phiền

Với thông tin trên đây về gọi facetime trên iphone có mất tiền không? chắc hẳn bạn đã có câu trả lời chính xác rồi phải không. Hãy nhanh tay gọi thoại cùng mọi người nhé!

Gói cước di động