Giải đáp: Gói cước Tariff Package MobiFone là gì?

Khi thấy trên hóa đơn thanh toán của mình có gói Tariff Package của MobiFone rất nhiều người lo lắng. Không biết đó là gói cước nào và vì sao lại có trên sim bạn. Vì tên gói cước khá lạ, trừ cước đều hàng tháng nên bạn cần phải tìm hiểu ngay Tariff Package là gì?

Gói cước Tariff Package MobiFone thực chất là gói cước khuyến mãi trả sau của sim đã đăng ký khi hòa mạng. Không phải MobiFone tự đăng ký hay bạn vô tình cài đặt trên sim. Cách hủy gói Tariff Package như thế nào? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Đăng ký 4G của MobiFone cho mọi thuê bao

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Giá các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ

goi cuoc tariff package mobiFone

Bạn có biết gói cước Gói cước Tariff Package MobiFone là gì?

Thông tin chi tiết về gói cước Tariff Package MobiFone

1. Tariff Package là gói gì?

Tariff Package MobiFone là gói cước khuyến mãi trả sau được đăng ký ngay khi hòa mạng sim. Trên hóa đơn thanh toán cước hệ thống sẽ hiển thị tên gọi chung là Tariff Package chứ không hiển thị tên riêng của từng gói nên khách hàng có sự mơ hồ.

Những gói cước trả sau MobiFone hiện hành được đăng ký trên sim khi hòa mạng như MF199, MF149…. đều sẽ được hiển thị là Tariff Package

» Thực hiện ngay: Cách kiểm tra gói cước trả sau MobiFone đang dùng

2. Ưu đãi và cước phí sử dụng gói cước Tariff Package của MobiFone

Tùy gói cước mà bạn đã đăng ký mà có ưu đãi gọi, data khác nhau và giá cước khác nhau. Mức giá dùng Tariff Package từ 69.000đ/ tháng (chưa gồm cước thuê bao tháng)

Với những thuê bao hiển thị cước Tariff Package là 0đ thì là do sim khi hòa mạng đã không đăng ký gói kèm theo mà chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau rẻ gấp 20 lần

3. Cách hủy gói Tariff Package của MobiFone theo nhu cầu

Để hủy gói Tariff Package của MobiFone bạn không thể soạn tin nhắn hay mở đăng ký 3G MobiFone vào web/ứng dụng. Mà phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone thực hiện. Nhân viên sẽ kiểm tra gói đang dùng, cam kết sử dụng gói và đủ điều kiện sẽ hủy cho bạn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ về gói cước Tariff Package của MobiFone. An tâm dùng sim với gói cước này nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments