Giải đáp: Gói cước Tariff Package MobiFone là gì? Cách hủy?

Có phải bạn cũng đang thắc mắc  Tariff Package MobiFone là gì gói gì mà có trên sim của mình không? Gói cước này có trừ phí bao nhiêu và làm sao hủy để không bị trừ cước tiếp? Thực tế thì gói cước này là tên gọi chung cho các gói đăng ký khi hòa mạng sim trả sau chứ không phải là gói cước riêng. Chi tiết về gói cước này cùng MobiFone3g.info giải đáp ngay sau đây nhé!

Đăng ký 4G của MobiFone cho mọi thuê bao

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone

Giá các gói cước 3G của MobiFone giá rẻ

Tariff Package MobiFone la goi gi?

Bạn có biết gói cước Tariff Package MobiFone là gì không?

1. Thông tin chi tiết về gói cước Tariff Package MobiFone

Để có thể hiểu rõ về gói cước Tariff Package  Mobi cùng theo dõi nội dung ngay sau đây nhé!

1.1 Tariff Package là gói gì?

Tariff Package MobiFone là gói cước khuyến mãi trả sau được đăng ký ngay khi hòa mạng sim. Trên hóa đơn thanh toán cước hệ thống sẽ hiển thị tên gọi chung là Tariff Package chứ không hiển thị tên riêng của từng gói nên khách hàng có sự mơ hồ.

Những gói cước trả sau MobiFone hiện hành được đăng ký trên sim khi hòa mạng như MF69, MF99, MF149, M179, M101…. đều sẽ được hiển thị là Tariff Package trên hóa đơn thanh toán của khách hàng.

Hiện nay gói Tariff Package được sử dụng cho 2 hình thức thuê bao là cá nhân và doanh nghiệp. Nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng nhóm gói cước này.

1.2 Ưu đãi và cước phí sử dụng gói cước Tariff Package của MobiFone

  • Tùy gói cước mà bạn đã đăng ký mà có ưu đãi gọi, data khác nhau và giá cước khác nhau. Mức giá dùng Tariff Package từ 69.000đ/ tháng (chưa gồm cước thuê bao tháng).
  • Với những thuê bao hiển thị cước Tariff Package là 0đ thì là do sim khi hòa mạng đã không đăng ký gói kèm theo mà chọn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Gói cước Tariff Package mức phí kinh hoạt tuỳ theo chu kỳ gói cước khách hàng đăng ký sử dụng là 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng. Mỗi gói cước như vậy sẽ có thời gian cam kết khác nhau nhé.

Cách đăng ký 4G MobiFone trả sau rẻ gấp 20 lần

2. Cách kiểm tra gói Tariff Package đang dùng là gói nào?

Vì hệ thống chỉ hiển thị Tariff Package  nên khách hàng sẽ không biết gói mình đang dùng cụ thể là gói trả sau nào. Muốn biết mình đang dùng gói trả sau mặc định khi hòa mạng nào bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

2.1 Soạn tin nhắn kiểm tra

Hãy soạn ngay cú pháp KT ALL gửi 999 cước phí 200đ/sms hệ thống sẽ gửi về thông tin gói cước ưu đãi của sim đang dùng là gói gì. Dựa vào tên gói bạn sẽ biết mức giá của gói là bao nhiêu nhé!

2.2 Truy cập ứng dụng My MobiFone tra cứu

Vào ứng dụng My MobiFone và chọn vào mục gói cước hệ thống sẽ hiển thị gói trả sau của bạn đang dùng là gì cực nhanh chóng và đơn giản

Tariff Package MobiFone

Truy cập My MobiFone tra cứu

2.3 Gọi tổng đài cskh MobiFone hỗ trợ

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với số tổng đài cskh miễn phí MobiFone để được nhân viên tra cứu và cung cấp cho bạn thông tin gói trả sau của mình.  Khi gọi cần gọi từ chính số đang dùng và cung cấp đúng thông tin chính chủ mới được hỗ trợ nhé!

3. Cách hủy gói Tariff Package của MobiFone theo nhu cầu

Để hủy gói Tariff Package của MobiFone bạn không thể soạn tin nhắn hay mở đăng ký 3G MobiFone vào web/ứng dụng. Mà phải đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone thực hiện. Nhân viên sẽ kiểm tra gói đang dùng, cam kết sử dụng gói và đủ điều kiện sẽ hủy cho bạn.

Một số lưu ý cần nắm sau khi huỷ gói Tariff Package:

  • Trên sim của bạn sẽ không còn gói cước ưu đãi nào, trở về là sim thông thường. Nên khách hàng dễ dàng đăng ký tham gia gói dịch vụ mới cho thuê bao của mình với gói cước 4G 5G bất kỳ nhé.
  • Tuy nhiên, nếu không đăng ký gói cước, khách hàng sẽ sử dụng bao nhiêu trả cước bấy nhiêu sẽ bị cước cao hơn nhiều. Nên khách hàng cân nhắc để chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

Lựa chọn đăng ký gói 4G MobiFone tốc độ cao tháng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ về gói cước Tariff Package của MobiFone. An tâm dùng sim với gói cước này nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments