Gói F70 Fast Connect

Gói cước 3G F70 MobiFone là gói dành riêng cho những thuê bao Fast Connect của MobiFone. Đăng ký gói cước hàng tháng bạn sẽ nhận được 7GB dung lượng với cước phí chỉ 70.000đ, tha hồ truy cập Internet trên Laptop, ipad, tablet

F70 MobiFone được người dùng lựa chọn và sử dụng khá nhiều bởi có cước phí thấp nhất trong các gói cước 3G Fast Connect MobiFone. Với cước phí thấp nhưng gói cước vẫn cung cấp 7GB data hàng tháng đáp ứng được nhu cầu truy cập không ít của khách hàng.

dang ky goi cuoc 3g f70 mobifone

Thông tin chi tiết gói F70 Fast Connect MobiFone

Gói Fast Connect F70 của MobiFone là gói cước sử dụng theo dung lượng, tức là bạn được miễn phí 7GB data tốc độ cao, sau đó data sử dụng sẽ tính cước là 200đ/MB.

Gói cướcCú pháp  Đăng ký nhanhDung lượngCước phí
F70ON F70 gửi 9084Đăng ký7 GB70.000đ

Lưu ý:

  • Tất cả các thuê bao Fast Connect trả trước và trả sau của MobiFone đều có thể đăng ký gói cước.
  • Nếu bạn là thuê bao trả trước Fast Connect MobiFone, hãy đảm bảo trong tài khoản của bạn có đủ > 70.000đ để đăng ký thành công gói cước.
  • Ngay sau khi đi đăng ký F70 của MobiFone, cước phí gói sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao Fast Connect trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng cho thuê bao Fast Connect trả sau.

dang ky goi 3g f70 mobifone

Lưu ý khi sử dụng gói F70 Fast Connect MobiFone

  • Thời hạn sử dụng gói 3G Fast Connect F70 là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước Fast Connect MobiFone là gói cước giới hạn dung lượng. Để kiểm soát tốt lượng data sử dụng mỗi tháng, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G MobiFone bằng cú pháp: *101# gọi.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết 30 ngày chu kì gói.

Gói cước F70 MobiFone là gói cước 3G Fast Connect MobiFone có cước phí thấp nhất hiện nay. Nếu bạn thấy dung lượng của gói F70 MobiFone phù hợp với mình thì hãy nhanh chóng đăng ký cho thuê bao Fast Connect của mình để thoải mái truy cập 3G MobiFone nhé.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần được hơn 269.735 khách hàng tin dùng tại: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone