Gọi 115 có cần mã vùng không? Có mất tiền không?

Khi gặp sự cố có liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người cần cấp cứu ngay bạn phải gọi đến số 115 để được hỗ trợ. Xe cứu thương sẽ đến ngay để đưa bệnh nhân đến ngay bệnh viện gần nhất cứu chữa. Nhiều người thắc mắc gọi 115 có cần mã vùng không? Cách gọi 115 như thế nào là đúng nhất và nhanh nhất. Hãy xem ngay giải đáp này bên dưới để hiểu rõ.

Thực tế thì gọi 115 có cần mã vùng không luôn là câu hỏi của nhiều người. Bởi vì khi gọi cho bất  kỳ số điện thoại bàn nào bạn cũng cần mã vùng để kết nối thành công. Với số 115 thì như thế nào?

 goi 115 co can ma vung khong?

Bạn có thắc mắc gọi 115 có cần mã vùng không?

Gọi 115 có cần mã vùng không?

115 là tổng đài cấp cứu của Việt Nam. Khi bạn gọi đến tổng đài này trung tâm cấp cứu sẽ hướng dẫn tư vấn sơ cứu và điều xe cứu thương đến hiện trường.

Gọi 115 có cần mã vùng không? Câu trả lời là KHÔNG. Nhằm giúp cho mọi người dân có thể gọi đến số tổng đài này nhanh nhất mà không phải suy nghĩ đến mã vùng. 115 hoàn toàn toàn không cần mã phía trước.

Cách gọi 115 cấp cứu đơn giản là bấm trực tiếp 115 trên điện thoại và gọi.

» Xem thêm: Các số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone

Gọi cấp cứu 115 có mất tiền không?

Có khá nhiều người lo lắng mình gọi 115 cấp cứu giúp người khác nhưng lại trả phí cho cuộc gọi 115. Thực tế thì như thế nào?

Bạn có thể an tâm vì gọi cấp cứu 115 có mất tiền không? Câu trả lời là không. Bất  kỳ ai cũng có thể gọi đến 115 và miễn phí 100% cước phí gọi. Điều này sẽ giúp cho người nhà, người lạ gọi giúp cấp cứu nhanh mà không cần phải suy nghĩ tài khoản còn tiền hay không.

Với thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ gọi 115 có cần mã vùng không và nhanh tay thực hiện cuộc gọi giúp người nhé!

» Tìm hiểu:Sim bị lỗi chỉ cuộc gọi khẩn cấp là sao ?

cach dang ky 4g mobifone theo thang

-->