LƯU NGAY: Tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số

Những khách hàng có nhu cầu chuyển mạng giữ số của mình nếu có thắc mắc hoặc khó khăn trong quá trình chuyển mạng. Hãy gọi ngay cho số tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số của Bộ TT và TT để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn sẽ được đường dây nóng giải quyết vấn đề đang tồn đọng và chuyển mạng nhanh hơn

Dù là mạng MobiFone hay mạng nào bạn cũng có thể gọi đến số điện thoại phản ánh khiếu nại chuyển mạng giữ số. Cước gọi là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng khi gọi

Cách đăng ký 3G MobiFone 1 ngày giá rẻ

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ ưu đãi combo gọi, thoại

Các gói cước 3G cho sim MobiFone tháng

tong dai khieu nai chuyen mang giu so

Bạn có biết tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số là số nào không?

Đường dây nóng phản ánh khiếu nại chuyển mạng giữ số

Rất nhiều khách hàng đều phản ánh chuyển mạng giữ số gặp rất nhiều khó khăn hoặc nhà mạng không cho chuyển. Vì nhiều lý do khác nhau như bạn còn cam kết, dùng gói 4G MobiFone ưu đãi có cam kết, sim số đẹp… nên sẽ không chuyển mạng được

Bộ Thông tin và truyền thông đã chính thức đưa đầu số phản ánh khiếu nại chuyển mạng giữ số vào hoạt động từ ngày 11/3/2019. Nhằm giúp cho các khách hàng có nhu cầu chuyển mạng được hỗ trợ nhanh và xử lý các vấn đề liên quan đến việc chuyển mạng không thành công

  • Số tổng đài phản ánh khiếu nại chuyển mạng giữ số đó là: 18006099
  • Cách gọi: Bấm gọi trực tiếp như các số thông thường
  • Cước gọi tổng đài khiếu nại chuyển mạng: Miễn phí.
  • Quy định mạng gọi: Tất cả các số thuê bao thuộc các nhà mạng khác nhau đều có thể gọi đến tổng đài này.

» Xem thêm: Các lý do khiến bạn chuyển mạng giữ nguyên số không thành công.

Chức năng chính của tổng đài 18006099

Tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số 18006099 của bộ TT&TT có chức năng:

  • Ghi nhận những phản ánh khiếu nại, khó khăn của khách hàng gặp phải trong việc chuyển mạng giữ số.
  • Phối hợp cùng với nhà mạng tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng chuyển đổi thành công.

Như vậy từ nay nếu có gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chuyển mạng đến mạng MobiFone hay các mạng khác bạn có thể gọi ngay đường dây nóng miễn phí để được xử lý nhanh nhất nhé.

» Xem nhanh: Những cách chuyển mạng giữ số MobiFone.

Những thủ tục chuyển mạng giữ số cơ bản bạn nên biết

Những thủ tục cơ bản bạn cần nắm khi chuyển mạng đó là:

  • Mang theo CMND chính chủ (không quá 15 năm) – đúng với thông tin đăng ký trên thuê bao.
  • Sim cần chuyển đổi.
  • Địa chỉ chuyển đổi: Cửa hàng giao dịch của nhà mạng muốn chuyển đến.

Hy vọng sự ra đời của đường dây nóng phản ánh chuyển mạng giữ số sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin và chuyển đến các nhà mạng mong muốn 1 cách dễ dàng!

» Cập nhật: Các gói cước 5G mạng MobiFone mới nhất tốc độ vượt trội

guest
8 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyet
Tuyet
7 months ago

MobiFone không giải quyết cho khách hàng mặc dù đã liên hệ phản ánh đường dây nóng nhiều lần và đến cửa hàng đề nghị nhưng vẫn chưa được giải quyết.

Thuấn
Thuấn
7 months ago

Gần một tháng nay tôi liên tục bị Mobifone gây khó dễ, không cho chuyển mạng, mặc dù tôi đã nhiều lần gọi đường dây nóng.

Mai
Mai
6 months ago

Mobifone gây khó dễ cho khách hàng khi chuyển mạng bằng việc trả lời không rõ ràng và bắt khách hàng đợi lâu, gọi lên tổng đài mobifone họ lại không biết lý do chậm trễ của việc chuyển mạng, Mobifone không liên kêt bộ phận chuyển mạng và tổng đài hỗ trợ. Mobifone không có số hotline để giải quyết việc chuyển mạng của khách sang mạng khác. Đây là việc làm thiếu trách nhiệm của mobifone. Đề nghị xem xét

Hữu Mai
Hữu Mai
6 months ago

Tôi đăng ký chuyển mạng hơn một tháng rồi nhưng Mobiphone liên tục từ chối nhưng không nói rõ lý do là gì, khi tôi phản ánh vào đầu số 9090 cũng chỉ được câu trả lời là chờ, còn nếu như tôi vi phạm cam kết thì tôi sẵn sàng ở lại cho đến hết cam kết nhưng Mobiphone coi thường khách hàng không liên hệ lại, không giải thích rõ cho khách hàng, cách làm việc thiếu trách nhiệm cần phải bị xử lý của các cơ quan quản lý.
Tôi đã gọi điện phản ánh vào đầu số 18006099 và cũng đã gửi email vào mail [email protected] nhưng không biết có kết quả gì không.

Ngô Hoàng Nhật Kỳ
Ngô Hoàng Nhật Kỳ
6 months ago

Tôi số Mobiel 0909654254 có phản ánh và xin chuyển mạng sang viettel nhiều lần nhưng tổng mobil cản trở và lý do đủ việc gây cản trở cho khách hàng. thật sự mất lòng tin mobil. tui yêu cầu được chuyển sang mạng viettel.

Khách hàng muốn được rời khỏi mobifone
Khách hàng muốn được rời khỏi mobifone
5 months ago

Mobifone không hỗ trợ khách hàng chuyển mạng, luôn lấy lý do đang xử lý, bảo khách hàng chờ. Hủy yêu cầu chuyển mạng của khách mà không có lý do. Làm ăn vô lý và tắc trách vô cùng.

Kim Du
Kim Du
10 days ago

Mobilephone làm ăn rất hời hợt, tìm cách chây ì không cho khách hàng chuyển mạng mà không đưa ra lý do gì. Tôi đã gọi nhiều lần lên tổng đài nhưng lúc thì nói không còn vướng mắc gì, lúc thì nói tôi đang là thành viên ưu đãi, tôi đã nói là không cần cái thành viên đó nữa nhưng họ đều bảo chờ gọi lại rồi mất hút nhiều lần.
Cần có biện pháp xử lý Mobiphone

Vân
Vân
5 days ago

Mạng mobifone ở khu vực nhà tôi hoàn toàn không có sóng. Tuy nhiên bên tổng đài Mobifone lại hủy yêu cầu của tôi, rất nhiều lần thông báo tôi chưa đủ điều kiện để chuyển mạng, dù là tôi đã sang TTGD của mobifone đẻ xác nhận tôi đã không còn vướng mắc gì với nhà mạng. Tôi đã liên hệ tổng đài rất nhiều lần để phản ánh khiếu nại, nhưng tôi không hề nhận được phản hồi xử lý. Mobifone đã gây khó chịu vô cùng cho khách hàng trong công việc và thời gian xử lý. Nhà mạng Mobifone cố tình giữ số, giữ khách và hủy yêu cầu chuyển mạng giữ số của khách rất vô lý. Tôi sẽ không bao giờ dùng thuê bao của mobifone nữa và sẽ báo tất cả người thân quen biết cách xử lý này của mobifone