Giải đáp: Dùng sim rác Mobi có định vị được hay không?

Sim rác của MobiFone được bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ kèm nhiều ưu đãi nên được nhiều người mua sử dụng. Vì không đăng ký thông tin chính chủ và dễ bị nhà mạng thu hồi nên nhiều người lo lắng khi dùng sim này. Đặc biệt hiện có nhiều thuê bao băn khoăn không biết rằng sim rác MobiFone có định vị được không? Cách thực hiện như thế nào?

Dịch vụ định vị vị trí của người khác thông qua số điện thoại sẽ giúp bạn biết rõ đối phương đang ở nơi nào. Nếu bạn đang có nhu cầu định vị người thân, bạn bè nào đó hãy xem ngay chi tiết qua bài viết dưới đây của mobifone3g.info nhé!

Cách ứng tiền cho mọi sim của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký 5G của MobiFone tốc độ cao

Xử lý các vấn đềnạp thẻ sim MobiFone

sim rac mobifone co dinh vi duoc khong

Sim rác mạng Mobi có định vị được hay không?

Sim rác MobiFone có định vị được không?

Định vị vị trí số điện thoại là hình thức xác định vị trí của 1 số thuê bao nào đó. Vậy hiện tại MobiFone có triển khai dịch vụ định vị qua số điện thoại không? Có cho phép sim rác thực hiện hay không?

Rất tiếc phải thông báo đến bạn là hiện nhà mạng Mobi chưa triển khai hình thức định vị trên sim di động. Chính vì thế mà dù bạn sử dụng sim chính chủ hay sim rác vẫn không thể định vị được.

» Tìm hiểu thêm: Có thể định vị số điện thoại MobiFone của người khác không?

Sim rác được sử dụng để làm gì?

Khi mua phải sim rác mạng MobiFone nhiều người lo lắng nó hạn chế việc sử dụng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng nó để:

1. Thực hiện hoạt động liên lạc nội – ngoại mạng MobiFone

Cũng như sim được đăng ký chính chủ, sim rác kích hoạt sẵn bán ra thị trường khi mua về bạn có thể dùng để nhắn tin, gọi điện cho mọi người. Để tiết kiệm chi phí liên lạc đừng quên tham gia các gói cước ưu đãi gọi của MobiFone nhé!

2. Đăng ký 3G/ 4G Mobi lướt web

Bạn có thể mua sim rác có đăng ký gói cước 4G Mobi sẵn hoặc mua sim về tự đăng ký gói cước ưu đãi mong muốn để truy cập Internet. Tùy vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể cài đặt gói khuyến mãi data theo ngày, tuần, tháng hoặc năm.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ngày, tháng, năm ưu đãi khủng

3. Đăng ký dịch vụ GTGT của nhà mạng Mobi

Bên cạnh 2 chức năng trên bạn có thể tham gia các dịch vụ , tiện ích mà nhà mạng triển khai.

***Lưu ý: Hiện Mobi đang ráo riết truy tìm và xử lý sim rác nên khi sim của bạn bị phát hiện là sim rác sẽ bị hủy. Do đó nếu muốn sử dụng lâu dài bạn hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chính chủ nhé!

» Hướng dẫn: Cách chuyển sim rác thành sim chính chủ Mobi cực nhanh chóng

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ câu trả lời cho thắc mắc có thể định vị trên sim rác không? Chúc bạn có quá trình dùng sim hiệu quả.

Gói cước di động