Cách định vị số điện thoại MobiFone của người khác

Cách định vị số điện thoại MobiFone như thế nào? Làm sao để đăng ký dịch vụ định vị này? Rất nhiều khách hàng MobiFone muốn thực hiện định vị số điện của con, của người thân của mình tuy nhiên lại chưa biết cách nào để đăng ký dịch vụ. Trong bài viết này MobiFone3G.info sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách định vị số MobiFone.

Hướng dẫn cách đk 3G MobiFone khuyến mãi dung lượng khủng

Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng 2GB 

Các kênh chăm sóc khách hàng MobiFone online

cach dinh vi vi tri cua nguoi khac qua so dien thoai

Cách định vị số điện thoại MobiFone

1/ Cách định vị số MobiFone của trẻ em 

Bạn là cha, mẹ người giám hộ của trẻ muốn cập nhật thông tin vị trí của con em mình, muốn đảm bảo an toàn cho còn thì điều kiện sử dụng dịch vụ đó là:

Điều kiện sử dụng:

  • Cần phải trang bị đồng hồ thông minh Tio có sử dụng sim MobiFone, trong thông tin đăng ký bạn cần cập nhật thông tin SĐT của bạn khi đăng ký mua đồng hồ và hòa mạng sim cho con cái của mình. Có thể đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để mua đồng hồ Tio
  • Khi bạn mua đồng hồ, hòa mạng thành công: Nhân viên bán hàng lắp SIM card trên đồng hồ, bật đồng hồ lên, tải ứng dụng trên Google Play (máy Android) hoặc trên Appstore (máy iOS) và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng

Cách định vị: Trên điện thoại của bạn đã được nhân viên hỗ trợ cài đặt phần mềm Tio cập nhật các thông tin sử dụng của con cái và trong đó có định vị vị trí.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone nghe lại cuộc gọi.

2/ Cách định vị số điện thoại MobiFone của người khác

Nhiều khách hàng có nhu cầu định vị số điện thoại của người thân hoặc định vị chính số của mình trong các trường hợp mất máy thường hay gọi tổng đài để được hỗ trợ. Tuy nhiên, với mạng MobiFone định vị số điện thoại của người khác là điều không thể vì đây là quyền riêng tư của mỗi cá nhân và cần được nhà mạng bảo vệ.

Trong 1 số trường hợp đặc biệt các cơ quan công an, pháp luật cần sự hỗ trợ định vị của 1 số thuê bao thì nhà mạng sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên tất cả các đều cần phải đúng quy trình.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi data khủng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ định vị số điện thoại MobiFone. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ hữu ích với người dùng di động!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments