DTMINHNANH là số điện thoại của ai mà thông báo trúng thưởng?

Cuộc gọi hiện tên DTMINHNANH đang gọi ra thông báo trúng thưởng cực nhiều làm cho nhiều người hoang mang không biết thật giả. Sự thật thì cuộc gọi này đã bị báo cáo từ những người nghe máy rất nhiều đều là LỪA ĐẢO. Số này là của ai mà gọi hiện tên? Số này ở đâu? Cùng check ngay sau đây với MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

Gói cước combo 4G của MobiFone

Chặn mọi cuộc gọi sim MobiFone

Hướng dẫn ứng tiền cho sim MobiFone

 

so dien thoai dtminhnanh la cua ai?

Bạn có biết DTMINHNANH là của ai không?

1. DTMINHNANH là số gì mà hiện tên khi gọi?

DTMINHANH là số điện thoại hiện tên khi gọi ra cho bạn bởi nó đã đăng ký dịch vụ Voice Brandname – cuộc gọi thương hiệu với nhà mạng. Do đó mà bạn không lưu tên, không biết số này nhưng DTMINHNANH  vẫn hiển được tên và gọi liên tục không bị chặn spam.

Cuộc gọi từ số điện thoại này còn có thể mỗi lần là 1 số điện thoại khác nhau nhưng vẫn hiện tên DTMINHNANH  cũng bởi vì nó là một công ty nên có thể dùng chung 1 tên thương hiệu gọi ra. Nhưng hiện chưa có thông tin chính xác DTMINHNANH  là của công ty nào nhưng nó không phải là cá nhân nên không phải người thân, bạn bè của bạn.

Số điện thoại RUANY lừa đảo đúng không? Lừa thế nào?

2. Những báo cáo lừa đảo từ số DTMINHNANH của người dùng

Nếu bạn muốn biết DTMINHNANH có phải số điện thoại lừa đảo không thì câu trả lời là LỪA ĐẢO. Số điện thoại này gọi ra với tên gọi DTMINHNANH nên rất dễ nghe máy nhưng khi nghe nội dung cuộc gọi thường chỉ là lừa đảo thông báo trúng thưởng Shopee, giả danh các nhãn hàng lớn tặng quà, bán khóa học chứng khoán,

Chi tiết cùng xem đánh giá của người dùng về cuộc gọi này ngay bên dưới nhé!

+ Lừa đảo trúng thưởng Shopee

so dien thoai dtminhnanh

lừa đảo trúng thưởng

+ Giả danh nhãn hàng tặng quà

so dien thoai dtminhnanh

Giả danh nhãn hàng

+ Bán khóa học chứng khoán

so dien thoai dtminhnanh

Spam chứng khoán

3. Lỡ nghe cuộc gọi từ DTMINHNANH  rồi có sao không?

Nếu bạn lỡ nghe cuộc gọi từ sdt DTMINHNANH  cũng không cần quá lo lắng. Cuộc gọi này chỉ spam và lừa đảo được nếu bạn cung cấp thông tin cá nhân nhận quà, tham gia group và thực hiện nhiệm vụ. Còn nếu chỉ nghe máy và tắt máy không cung cấp thông tin gì, không làm theo hướng dẫn cuộc gọi thì sẽ không bị sao cả.  Sim cũng không bị trừ tiền, máy cũng không bị hack.

Để không bị số điện thoại này làm phiền tốt nhất bạn hãy tìm cách chặn nó trên thiết bị của mình  nhé!

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ MobiFone siêu đơn giản

Như vậy, cuộc gọi DTMINHNANH là cuộc gọi lừa đảo để được nhiều người xác nhận. Nếu số này gọi đến sim bạn hãy bỏ qua cuộc gọi, chặn số để không bị làm phiền lừa đảo nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments