Đổi số Mobifone không cần thay sim theo ý thích

Mobifone luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi sử dụng sim số, dịch vụ. Nhằm đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu đổi số điện thoại mới nhưng không muốn ra cửa hàng, hay phải thay sim mới. Mới đây, Mobifone đã chính thức triển khai dịch vụ đổi số Mobifone không cần thay sim. Dịch vụ hứa hẹn sẽ giúp cho nhiều khách hàng có được số thuê bao đúng ý muốn của mình một cách nhanh chóng nhất.

Đổi số không cần thay sim Mobifone là dịch vụ hữu ích mà mọi thuê bao đều nên nắm thông tin. Dịch vụ sẽ giúp cho những khách hàng muốn có sim đúng ngày sinh, sim tài lộc, sim tam hoa, sim 10 số….chọn được đúng số mình mong muốn. Khách hàng có thể thực hiện qua hai kênh SMS hoặc qua website dịch vụ, không cần đến cửa hàng.

Đổi số Mobifone không cần thay sim

Đổi số Mobifone không cần thay sim

Đối tượng được tham gia đổi số Mobifone

 • Thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động
 • Đủ tiền trong tài khoản để đổi số >25.000đ
 • Đã có tài khoản Mobifone Portal ( để đổi qua kênh website)

Cách đổi số Mobifone không cần thay sim theo ý thích

Để đổi số Mobifone khách hàng có thể chọn kênh thực hiện qua SMS hoặc qua kênh Website. Mobifone3g.info tư vấn đến bạn chi tiết thực hiện cho cả hai kênh. Tham khảo và thao tác nhé!

Đổi số Mobifone qua kênh SMS

 • Bước 1: Tìm số muốn đổi: TIMSO_đầu số_điều kiện gửi 910 (200đ/sms)

Đầu số bao gồm các đầu: 

Điều kiện: là 4 chữ số cuối bạn muốn có trong số của mình.

 • Bước 2: Soạn DOISO Số điện thoại gửi 910 (200đ/sms)

Số điện thoại: Là số thuê bao bạn muốn đổi sang

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận. Bạn làm theo hướng dẫn để đổi.

Khi đổi thành công, sim của bạn sẽ được đổi thành một số thuê bao khác, bạn bấm *0# để kiểm tra số thuê bao đã đổi thành công hay chưa.

Đổi số Mobifone qua kênh website đơn giản

Đổi số Mobifone qua kênh website đơn giản

Đổi số Mobifone qua kênh Website

 • Bước 1: Truy cập http://doiso.mobifone.vn/ và đăng nhập bằng tài khoản mobifone portal.
 • Bước 2: Hệ thống chuyển qua trang Tiêu Chí >> Bạn lựa chọn đầu số, loại số>>> Nhập thông tin 4 chữ số cuối của số muốn chọn vào ô Chứa số.
 • Bước 3: Hệ thống chuyển qua trang Kết quả tìm kiếm >>> Bạn chọn số mình thích và chọn Giữ số ( có 30 phút để giữ số, nếu không đổi sẽ bị hủy giao dịch giữ số).
 • Bước 4: Chọn xác nhận giữ số ( ở phía dưới trang)>>> Hệ thống chuyển qua trang Bản đăng ký Giữ Số >>> Bạn tích chọn tôi đồng ý với điều khoản sử dụng trên>> Chọn hoàn thiện.
 • Bước 5. Hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn >>> Bạn nhập mã xác nhận ( chỉ có hiệu lực 10 phút) >> Chọn xác nhận.

Sau khi thực hiện thành công các bước, Mobifone sẽ kiểm tra và tiến hành đổi ngay cho bạn không cần ra cửa hàng xác nhận lại (với trả trước). Bạn có thể soạn *0# để kiểm tra đã đổi thành công hay chưa.

Lưu ý khi thực hiện đổi số Mobifone không cần thay sim

 • Phí đổi số 25.000đ.
 • Tất cả ưu đãi của sim sẽ bị hủy bao gồm các gói cước 3G Mobifone đã đăng ký, dịch vụ giá trị gia tăng, chương trình khuyến mãi Mobifone nhận được, chương trình kết nối dài lâu….
 • Bảo lưu tài khoản chính sau khi trừ phí đổi số và các tài khoản về tiền.
 • Đổi số theo hình thức thuê bao trả sau, khách hàng sau khi giữ số thành công cần đến cửa hàng để thực hiện đổi.  Để hoà mạng được số thuê bao, khách hàng cần trình cho Giao dịch viên đúng Mã giữ số được cấp và đúng CMT/Hộ chiếu đã đăng ký.

Với dịch vụ đổi số không cần thay sim Mobifone, khách hàng sẽ có được sim số đúng ý muốn của mình mà không mất nhiều thời gian chọn lựa hay thủ tục phức tạp.

Hãy thực hiện ngay đổi số Mobifone không cần thay sim nếu có nhu cầu nhé!

>>> Click ngay: Cách thực hiện đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận