Điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone chi tiết nhất

Để được sử dụng mạng 5G MobiFone – một trong những công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay thì bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sử dụng 5G của MobiFone. Vậy điều kiện này là gì? Có yêu cầu phải đổi sim mới không? Khi nào thì nhà mạng sẽ triển khai 5G trên toàn quốc để khách hàng có thể sử dụng. Xem ngay thông tin chi tiết về điều kiện quy định sử dụng 5G của nhà mạng ngay tại bài viết này nhé!

dieu kien su dung mang 5g mobifone

Điều kiện sử dụng mạng 5G MobiFone chi tiết nhất

Để sử dụng được mạng 5G Mobi bạn cần đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định dưới đây:

1/ Sử dụng sim có hỗ trợ 5G MobiFone 

Đây là 1 trong những điều kiện vô cùng quan trọng mà người dùng cần đáp ứng. Hiện nay để sử dụng được 5G thì bạn phải sử dụng từ sim 4G trở lên. Nếu đang sử dụng sim 4G thì bạn không cần đổi sim tuy nhiên nếu đang sử dụng sim 2G/3G thì cần phải đến cửa hàng MobiFone để đổi sim 5G.

» Xem thêm: Cách đổi sim 5G MobiFone chính xác nhất.

2/ Thuộc vùng phủ sóng 5G MobiFone 

Đây là điều kiện tiên quyết quyết định bạn có được sử dụng 5G hay không. Vậy nên hãy thường xuyên cập nhật các vùng phủ sóng 5G tại website MobiFone3G.info bạn nhé.

Hiện nay, nhà mạng đã triển khai chính thức 5G tại Hồ Chí Minh. Trong thời gian sắp đến hệ thống sẽ triển khai 5G trên toàn quốc.

» Xem ngay: Các vùng phủ sóng 5G MobiFone.

3/ Điện thoại hỗ trợ 5G MobiFone

Điện thoại của bạn cần phải hỗ trợ 5G thì mới có thể kết nối được với công nghệ hiện đại này. Hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có hỗ trợ hay không bằng cách dưới đây:

  • Với hệ điều hành iOS: Chọn: Cài đặt ⇒ Di động ⇒  Thoại & dữ liệu ⇒ 5G hoặc Tự động 5G.
  • Với hệ điều hành Android: Cài đặt ⇒ Mạng di động ⇒ Chế độ mạng ⇒ 5G.

Nếu không có 5G thì dù có đáp ứng tất cả các điều kiện thì bạn không thể truy cập được 5G.

» Xem ngay: Các dòng điện thoại hỗ trợ 5G MobiFone.

4/ Đăng ký gói cước 5G MobiFone 

Để việc truy cập mạng được nhanh chóng và tiết kiệm thì chọn cho mình gói cước 5G là điều cần thiết. Hiện nay có rất nhiều gói cước 5G giá rẻ hơn 20 lần mà khách hàng có thể đăng ký.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone tháng tốc độ nhanh vượt trội

Trên đây là thông tin chi tiết về các điều kiện dùng 5G MobiFone hiện nay. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm công nghệ mới này trong thời gian sớm nhất bạn nhé!