Đầu số MobiFone9 là gì? Của MobiFone hay lừa đảo?

Đầu số MobiFone9 gửi tin nhắn đến sim của bạn với nhiều nội dung rất hấp dẫn như thông báo khuyến mãi, mời đăng ký chính chủ MobiFone, tặng quà…. Nhiều người bán tín bán nghi không biết đầu số này có phải của nhà mạng MobiFone không hay là một dạng giả danh nhà mạng lừa đảo? Thông tin ngay sau đây của MobiFone3g.info sẽ giúp bạn làm rõ.

Thực tế, MobiFone9 chính là tên viết tắt của MobiFone khu vực 9. Đây là đầu số do chính MobiFone triển khai không phải lừa đảo và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đầu số này.

Đăng ký 3G sim MobiFone giá rẻ nhất

Giá các gói 3G MobiFone chi tiết

Ứng tiền 50k sim MobiFone sử dụng ngay

mobifone9 la gi?

Tìm hiểu MobiFone9 là gì?

Giải đáp MobiFone9 là gì?

MobiFone9 là đầu số gửi tin nhắn ra cho khách hàng đang hoạt động tại khu vực 9 của MobiFone ( gồm Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang). Đầy là đầu số của chính MobiFone triển khai.

Các số tổng đài cskh MobiFone chính thống khác

MobiFone9 gửi tin cho bạn làm gì?

Hiện nay tổng đài MobiFone này gửi tin cho bạn là để:

Khi nhận tin từ tổng đài này bạn có thể yên tâm thực hiện theo hướng dẫn để được nhận quà hoặc thực hiện các giao dịch online

Click vào link trong MobiFone 9 có sao không?

Trong một vài tin nhắn của MobiFone9 có đường link và yêu cầu nhập mã OTP đăng nhập. Điều này khiến nhiều người lo lắng sim bị hack, lộ thông tin nên chần chừ không thực hiện. Tuy nhiên, thực tế link trong tin nhắn từ tổng đài MobiFone9 là link chính thống từ nhà mạng Mobi. Bạn click vào sẽ cần đăng nhập mã OTP để xác minh chính chủ hoàn toàn an toàn.

Bạn có thể an tâm click thực hiện giao dịch mà không cần lo lắng đến vấn đề lừa đảo nhé!

Lừa đảo đổi sim 4G MobiFone tại nhà

Giải đáp trên đây về tổng đài MobiFone9 gửi tin đến sim là gì hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

Gói cước di động