Đầu số MobiFone8 là gì? Cách chặn tin nhắn từ MobiFone8

Tin nhắn đến từ đầu số MobiFone8 nhiều không kém gì các tin nhắn quảng cáo trên sim. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng đang muốn chặn tin nhắn từ tổng đài MobiFone8 để không còn bị làm phiền nữa. Thực tế thì bạn có thể chặn và thoải mái chọn lựa chặn bằng 2 cách khác nhau nên đừng lo lắng nhé!

Nhưng bạn nên biết MobiFone8 không phải là tin nhắn rác mà đó là tổng đài của MobiFone khu vực 8. Các tin tức từ MobiFone8 thường sẽ cung cấp rất  nhiều thông tin bổ ích đến bạn bao gồm cả khuyến mãi MobiFone, các gói cước 4G Mobi hot….

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone nhận 180GB

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền trên sim Mobi

Cách liên lạc sim MobiFone khi hết tiền

 

mobifone8 la gi?

Tìm hiểu đầu số MobiFone8 là gì?

Giải đáp MobiFone8 là tổng đài gì?

  • MobiFone8 là đầu số chính thức của tổng đài MobiFone khu vực 8 (gồm các tỉnh thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An).
  • Nội dung tin nhắn từ MobiFone8 thường là thông báo các khuyến mãi MobiFone mới, các gói cước 4G mạng MobiFone bạn được tham gia, giới thiệu dịch vụ mới hay địa chỉ cửa hàng Mobi mới khai trương….
  • Nhận tin nhắn từ MobiFone8 hoàn toàn miễn phí. Và bạn không gửi SMS đến MobiFone8 được

NNP Service có phải số điện thoại MobiFone không?

Cách chặn tin nhắn từ MobiFone8 theo nhu cầu

Nếu cảm thấy tin nhắn từ MobiFone8 khiến bạn khó chịu, không cần thiết bạn có thể chặn. Cách từ chối đơn giản là:

1. Soạn tin nhắn từ chối MobiFone8

Hãy soạn ngay cú pháp TC gửi 9241 (miễn phí) bạn sẽ không còn nhận tin nhắn từ đầu MobiFone8 nữa. Tuy nhiên, khi soạn tin này thì sẽ từ chối tất cả các tin nhắn quảng cáo đến sim bao gồm cả từ đầu MobiFone KM, 999 bạn sẽ có thể bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác đến sim

Chặn tin nhắn từ tổng đài 9011 làm phiền

2. Liên hệ tổng đài cskh MobiFone hỗ trợ

Gọi trực tiếp đến số tổng đài giải đáp của MobiFone nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu thông tin và hỗ trợ chặn trên tổng đài. Khi gọi cần cung cấp đúng thông tin chính chủ Mobi để được hỗ trợ nhanh nhé!

Giải đáp về số MobiFone8 là gì trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc. An tâm nhận tin hoặc chặn theo nhu cầu thôi!

Gói cước di động