Check nhanh đầu số 076 là mạng gì? 0763| 0764| 0765 ở đâu?

Thông tin đầu số 076 là mạng gì được khá nhiều người quan tâm vì đây là đầu số đang có số lượng dư trong kho sim số rất nhiều. Nếu mua sim nào cũng cần phải biết nó thuộc mạng nào để trải nghiệm các gói cước 4G khuyến mãi của mạng đó, cũng như giá cước gọi, ưu đãi khác.

Thực tế thì 076 là nhà mạng nào? Chính xác đó chính là nhà mạng MobiFone. Đây là nhà mạng lớn ở Việt Nam với độ phủ sóng rộng và có rất nhiều khuyến mãi MobiFone hấp dẫn cho khách hàng của mình. Cùng tìm hiểu thêm về đầu số 076 ngay bên dưới để quyết định mua không hoặc liên hệ thường xuyên nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G MobiFone tháng ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký 5G mạng Mobi tốc độ cao nhất

Cách ứng tiền tài khoản chính MobiFone

dau so 076 la mang gi?

Số điện thoại 076 là mạng gì?

1. Đầu số 076 là mạng gì? 

Theo tìm hiểu đầu số 076 là mạng gì nó chính là của nhà mạng MobiFone. Đầu số cũ của nó là 0126 và từ tháng 9/2019 thì 0126 đã đổi thành 076 theo quy định chuyển 11 số về đầu 10 số của bộ TT và TT.

Tìm hiểu 0598 là mạng gì? Có phải lừa đảo không?

2. 076 là mã vùng ở đâu?

Vì 076 là số điện thoại di động của mạng MobiFone nên bạn không thể tra được nó là ở tỉnh nào cả. Chỉ có số điện thoại bàn cố định mới có thể tra cứu được ở đâu qua đầu số.

3. Ý nghĩa của đầu số 076

Đầu số 076 có nhiều ý nghĩa và mang đến năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn. Cụ thể:

  • Số 0 là biểu trưng cho sự khởi đầu, trọn vẹn cũng là biểu tượng cho sự vĩnh cửu.
  • Số 7 tượng trưng cho sự ấm no bình yên theo niệm Phật Giáo.  Ngoài ra nó cùng là biểu tượng của sức mạnh đem đến nguồn năng lượng tươi mới cho chủ nhân.
  • Số 6 tượng trưng cho tiền tài, của cải. Bởi số 6 có hình uốn tròn ở dưới có thể giúp bạn bảo vệ tiền tài của mình.

Như vậy đầu số 076 là mạng gì? Có ý nghĩa gì bạn đã hiểu rõ rồi đúng không. Nếu muốn mua sim 076 sử dụng hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới nhé!

4. Hướng dẫn mua sim MobiFone đầu số 076

Có 2 cách để mua số điện thoại đầu 076 sử dụng là mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online.

4.1 Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone chọn mua

Bạn có thể đến trực tiếp các trung tâm MobiFone gần nhất để chọn mua sim 076 và đăng ký chính chủ cho sim của mình. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa số theo nhu cầu với giá bán từ 50.000đ/ sim.

Các đầu số của MobiFone cũ nhất, mới nhất

4.2 Mua sim 076 online trên website nhà mạng

Hiện nay rất  nhiều người chọn cách mua sim online MobiFone để được tự chọn số. Đầu 076 hiện còn rất nhiều trong kho số nên hãy mua ngay.

  • Bước 1:  Truy cập vào website chonso.mobifone.vn ngay trên giao diện chính sẽ có mục nhập số tìm. Bạn nhập 076 và chọn tìm kiếm.
dau so 076 la mang gi?

Chọn tìm kiếm

  • Bước 2: Chọn giữ số- chi tiết tại sim 076 mình muốn mua.
dau so 076 la mang gi?

Chọn giữ số chi tiết

  • Bước 3: Chọn giữ số và nhập thông tin nếu muốn nhận sim tại cửa hàng. Hoặc chọn vào tab nhận sim tại nhà và nhập thông tin nếu muốn nhà mạng giao sim đến địa chỉ của bạn.
dau so 076 la mang gi?

Nhập thông tin nhận sim

  • Bước 4: Tích chọn Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone ⇒ Chọn Tiếp theo.
  • Bước 5: Nếu bạn nhận sim tại cửa hàng hệ thống sẽ hiển thị mã giữ số để bạn đến cửa hàng lấy sim. Nếu chọn giao sim MobiFone sẽ giao sim đến địa chỉ của bạn.

Sim đầu 076 có khá nhiều ưu đãi hót về gói cước data MobiFone, giá cước gọi rẻ, có thể chọn trả trước hoặc trả sau thoải mái theo nhu cầu nhé!

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone tốc độ cao nhất

Thông tin về 076 là nhà mạng nào trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Nhanh tay mua dùng nhé!

Gói cước di động