Chuyển mạng giữ số cần đăng ký lại thông tin chính chủ không?

Nếu bạn muốn chuyển mạng giữ số thì thông tin sim của bạn phải chính xác không chỉ ở nhà mạng cũ mà cả nhà mạng mới. Bởi vậy chuyển mạng giữ số cần đăng ký chính chủ lại không? Câu trả lời là có và bạn không thể thực hiện online mà chỉ có thể thao tác tại chính cửa hàng mình chuyển mạng mà thôi! Chi tiết cùng MobiFone3G.info xem ngay sau đây nhé!

Cách chặn cuộc gọi MobiFone đến gây phiền phức

Cách ứng data MobiFone khi hết tiền

Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi data cao

chuyen mang giu so co can dang ky lai thong tin chinh chu

Có cần đăng ký chính chủ lại khi chuyển mạng giữ số

Quy định chính chủ khi chuyển mạng giữ số nên biết

Một trong những điều kiện cơ bản của chính sách chuyển mạng giữ số hiện nay đó là thuê bao phải chính chủ. Vậy nên đối với cả nhà mạng cũ hay nhà mạng mới thì bạn cần phải thực hiện đúng điều kiện này.

1. Phải là sim chính chủ khi ở nhà mạng cũ 

Khi bạn muốn chuyển mạng giữ số thì sim đang dùng của mình phải là sim đã đăng ký chính chủ. Nếu chưa đăng ký bạn sẽ không thể chuyển mạng được.

Với thuê bao trả trước:

  • Bạn cần phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ trước khi chuyển đổi sang mạng mới. Nếu thuê bao của bạn chưa đúng thông tin hoặc thiếu thông tin thì cần đến ngay các cửa hàng giao dịch gần nhất để bổ sung hoặc cập nhật online (nếu có).
  • Nếu bạn muốn chuyển chủ quyền thuê bao thì cần phải hoàn tất quá trình chuyển chủ quyền và đăng ký chính chủ mới trước khi chuyển mạng giữ số.

Đăng ký 4G của MobiFone sau khi chuyển mạng giữ số thành công

Đối với thuê bao trả sau:

  • Thông tin trên hợp đồng cần phải chính xác và đầy đủ.
  • Nếu bạn chuyển chủ quyền thuê bao thì cần phải hoàn tất quá trình chuyển chủ quyền và đăng ký chính chủ mới cũng như hoàn tất hợp đồng trước khi chuyển mạng giữ số.

Quy trình chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang MobiFone

2. Phải đăng ký thông tin chính chủ lại với nhà mạng mới khi chuyển thành công

  • Với cả thuê bao trả trước và trả sau khi chuyển từ mạng Viettel, VinaPhone,… sang MobiFone hoặc ngược lại thì bạn cũng cần thực hiện đăng ký chính chủ lại tại nhà mạng mới với hợp đồng mới theo quy định của nhà mạng mới.
  • Quá trình cập nhật thông tin đăng ký chính chủ mới sẽ được tiến hành cùng lúc với quá trình bạn đăng ký chuyển mạng giữ số tại cửa hàng. Vậy nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian thực hiện và không cần phải đến cửa hàng nhiều lần.
  • Bạn không thể đăng ký chính chủ online mà chỉ có thể thực hiện ngay tại cửa hàng mà thôi.

Như vậy việc đăng ký lại thông tin chính chủ khi chuyển mạng giữ số MobiFone là vô cùng cần thiết. Hy vọng với thông tin chi tiết từ bài viết bạn sẽ có thể chuẩn bị kỹ lưỡng hơn các thủ tục trước khi chuyển mạng!

Các gói 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 60.000đ/tháng

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments
Quân
Quân
8 months ago

Cách thuyết phục giữ khách của MOBIFONE là nói xạo khách hàng và tự ý đăng ký các gói cước.
Lần đầu đến cửa hàng Lê Quang Định báo ko còn vướng điều kiện gì, khi chuyển lại báo về bị hủy do ko đủ điều kiện.
Liên hệ tổng đài 18001090 báo ko check được, gọi qua 9090 thì kêu đang có 2 gói cước mà 2 gói đó là gì ko biết.
Rồi hệ thống tự gia hạn gói cước mới, trong khi đã yêu cầu hủy chuyển sang trả trước từ tháng trước.
Tháng trước đến cửa hàng thì nhân viên tự phịa ra 1 mớ quy định, hỏi văn bản đâu thì ko có, gọi Tổng đài báo quy định khác kêu ra cửa hàng nữa.KHI MOBI KÊU QUY ĐỊNH MN NÊN YÊU CẦU VĂN BẢN KO NÊN TIN LỜI NHÂN VIÊN
Đóng tiền cước chuyển vô số tài khoản nhân viên nó giam 1 tháng trời, bị báo nợ cước gọi lên, tới 3 ngày sau nó mới trả lời. 

MOBIFONE LỪA ĐẢO