Có thể chuyển mạng giữ số cho sim VNSKY không?

Bạn muốn chuyển mạng giữ sốcho sim VNSKY để được giữ sim số của mình nhưng nhận chính sách chăm sóc khách hàng cũng như khuyến mãi của mạng khác thì phải làm sao? Hiện có cách chuyển mạng VNSKY sang mạng khác không? Cùng giải đáp ngay sau đây với MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Cách UT 50k cho sim MobiFone dễ dàng

Ứng dung lượng mạng MobiFone nhận 2GB

chuyen mang giu so cho sim vnsky

Cách chuyển mạng giữ số cho sim VNSKY như thế nào?

1. Chuyển mạng giữ số cho sim VNSKY là gì?

Chuyển mạng giữ số VNSKY là việc bạn chuyển từ mạng VNSKY sang dùng một mạng khác có thể là MobiFone, VinaPhone, Viettel nhưng vẫn giữ nguyên số điện thoại của mình. Sim VNSKY hiện nay đầu 0777 là sim số đẹp nhưng còn là một mạng ảo mới nên nhiều người cũng muốn chuyển sang mạng lớn dùng.

2. Cách chuyển mạng giữ số sim VNSKY mới nhất hiện nay

Hiện nay, có thể chuyển mạng giữ số cho sim VNSKY không? Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nhà mạng mạng VNSKY chưa tham gia vào dịch vụ chuyển mạng giữ số. Vì vậy khi dùng sim mạng này bạn chỉ có thể dùng tiếp mà không thể chuyển đổi.

Trong thời gian đến nếu có thay đổi MobiFone3g.info sẽ giúp bạn cập nhật ngay tại đây.

Sim VNSKY có phát wifi được không?

3. Dùng mạng VNSKY có tốt không? Đánh giá từ người dùng

Thực tế mạng VNSKY là một mạng ảo mới nên nhiều người chưa có cái nhìn chính xác về mạng. Còn chần chừ chưa muốn mua sim dù sim số đẹp nhiều ưu đãi? Còn lo sợ chuyển mạng giữ số VNSKY không được.

Theo đánh giá từ người dùng thì VNSKY là một mạng di động có khá nhiều ưu điểm bạn có thể tham khảo ngay sau đây để an tâm mua sim và tiếp tục dùng sim.

3.1 Đầu số đẹp dễ liên lạc, giá rẻ

VNSKY được cấp đầu số 0777 là đầu số đẹp, dễ nhớ và còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy tốt đẹp. Giá bán sim số đẹp này chỉ 50.000đ/ sim cực rẻ so với các sim phong thủy mạng khác.

Cách mua và kích hoạt sim VNSKY

3.2 Nhiều gói cước khuyến mãi chọn lựa

Để thu hút người dùng VNSKY đã triển khai rất nhiều gói ưu đãi khác nhau để bạn chọn lựa sử dụng ưu đãi 3GB/ngày (90GB/tháng) tốc độ cao. Hết data còn được miễn phí truy cập tiếp. Mức giá các gói cực rẻ từ 59K/tháng rẻ hơn các gói 4G của mạng MobiFone hiện hành.

Danh sách gói cước của VNSKY từ 59K đang triển khai

3.3 Sóng khá ổn định

Mạng di động ảo VNSKY mượn sóng của MobiFone sử dụng nên chất lượng mạng sẽ tương đương với MobiFone. Ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước bạn đều có thể dùng mạng VNSKY để truy cập internet hay gọi thoại.

Tuy nhiên, mạng VNSKY cũng vấp phải nhiều tranh cãi từ người dùng khi thỉnh thoảng không có sóng, mạng bị bóp băng thông dù còn data…. Bạn có thể cân nhấc thêm để dùng.

Giải đáp về mạng VNSKY chuyển mạng giữ số được không trên đây đã giúp bạn có câu trả lời chính xác rồi nhé. Hãy an tâm dùng mạng VNSKY trước khi có thông báo mới nhất về chuyển mạng nhé!

Đăng ký thông tin chính chủ sim MobiFone như thế nào ?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments