[Nên xem]: Chính sách quản lý cước của nhà mạng MobiFone

Để có thể quản lý tốt các thuê bao của mình nhà mạng đã triển khai chính sách quản lý cước MobiFone vô cùng chuyên nghiệp. Dùng sim trả sau hay sim trả trước bạn cũng sẽ được nhà mạng áp dụng chính sách này. Vì vậy nếu đang dùng sim MobiFone bạn không nên bỏ lỡ thông tin hữu ích về cách quản lý của MobiFone.

Ngoài việc có chính sách bù cước cho thuê bao thì MobiFone còn có các chính sách về khiếu nại, gọi ra, chăm sóc khách hàng… Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết chính sách này bên dưới để an tâm dùng sim nhé!

Gói cước 4G mobi 4GB/ngày không phải ai cũng biết

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày với giá chỉ từ 1.000đ

Cách ứng data của sim MobiFone

chinh sach quan ly cuoc mobifone

Chính sách quản lý cước MobiFone siêu tuyệt vời

Cách quản lý cước vô cùng tuyệt vời của MobiFone

MobiFone luôn mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất với cước phí tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy nhà mạng đã triển khai nhiều chính sách quản lý cước áp dụng cho mọi sim như sau:

1. Chính sách bù cước của MobiFone

Trong quá trình nâng cấp kỹ thuật hay gặp các sự cố khiến các gói cước/ dịch vụ khách hàng đăng ký không được gia hạn đúng thời gian theo quy định. Khiến cho sim phát sinh cước phí thì nhà mạng sẽ có bù cước.

Ví dụ: Thời gian gia hạn gói cước C120 MobiFone của bạn là 11 giờ ngày 12/11/2021 nhưng tại thời điểm gia hạn do nhà mạng lỗi không gia hạn được khiến khách hàng truy cập web bị trừ tiền. Nhà mạng sẽ bù lại khoản tiền cước bị trừ đó.

2. Mở nhiều cổng khiếu nại cho khách hàng

Khách hàng có thể khiếu nại dịch vụ MobiFone hay thái độ nhân viên, bị trừ tiền oan qua nhiều kênh khác nhau như:

  • Tổng đài MobiFone
  • Fanpage MobiFone
  • Website mobifone.vn
  • Ứng dụng My MobiFone.

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ giúp bạn giải đáp thắc mắc và xử lý khiếu nại

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ xử lý khiếu nại.

3. Gọi ra chăm sóc khách hàng

Trong quá trình dùng sim MobiFone bạn có thể nhận được các cuộc gọi ra chăm sóc khách hàng từ nhà mạng. Cuộc gọi ra giúp cho người dùng có thể có thêm thông tin về chương trình chăm sóc khách hàng của MobiFone, dịch vụ mới và khuyến mãi của mạng MobiFone dành riêng cho sim.

Bạn có thể hỏi các thông tin khác liên quan đến cước thuê bao,hủy gói cước 3G/4G MobiFone và đăng ký gói mới theo hướng dẫn

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10k

4. Cung cấp nhiều cú pháp kiểm tra cước/ tài khoản/ dịch vụ đang dùng

Để người dùng có thể chủ động kiểm tra cước, theo dõi các dịch vụ đang dùng nhà mạng đã triển khai nhiều thao tác, cú pháp tra cứu miễn phí.

  • Tra cứu tài khoản trả trước: *101#gọi.
  • Tra cứu cước phát sinh và nợ cước trả sau: *112#gọi.
  • Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng (có hướng dẫn cú pháp hủy): KT gửi 994.

5. Hỗ trợ nhiều giao dịch MobiFone online

Nhiều dịch vụ bạn có thể thực hiện online mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Giúp cho bản thân tiết kiệm được thật nhiều thời gian và chi phí.

Các giao dịch bạn có thể thực hiện như:

6. Triển khai các chương trình khuyến mãi giúp tiết kiệm chi phí 

Nhà mạng triển khai các chương trình khuyến mãi nạp tiền và thanh toán cước cho thuê bao trả trước, trả sau giúp khách hàng có thêm nhiều tài khoản để liên lạc như

» Cập nhật nhanh: Các chương trình khuyến mãi MobiFone hiện hành

Ngoài những chính sách trên nhà mạng còn nhắn tin thông báo đến khách hàng khi tài khoản của bạn còn dưới 5000đ hoặc gợi ý ứng tiền để bạn luôn có được sự kết nối tốt nhất. Cách quản lý cước của MobiFone hi vọng sẽ giúp cho quá trình dùng sim của bạn trở nên thoải mái hơn

» Xem ngay: Làm thế nào để quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả

Gói cước di động