Các khu vực, tỉnh thành của MobiFone được phân chia như thế nào

Các khu vực MobiFone được phân chia như thế nào? Việc phân chia này có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng hay không. Để nắm rõ hơn về việc phân chia các tỉnh thành theo từng khu vực của MobiFone hãy dành ra phút tìm hiểu thông tin chi tiết ngay tại bài viết này bạn nhé!

Phân chia khu vực MobiFone để làm gì?

  • Đối với nhà mạng: Việc phân chia khu vực MobiFone giúp nhà mạng có thể quản lý dịch vụ tại mỗi khu vực được tốt hơn. Hiện nay, MobiFone phân thành 9 khu vực trên cả nước dựa vào đặc tính địa lý, vùng miền,… để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.
  • Đối với khách hàng: Hiện nay, tại mỗi khu vực nhà mạng thường triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau như khuyến mãi các loại sim theo từng khu vực, khuyến mãi nạp thẻ cục bộ hay các gói cước 4G MobiFone,… Vậy nên việc nắm rõ mình đang sử dụng dịch vụ ở khu vực nào sẽ giúp bạn có thể cập nhật chi tiết các chương trình khuyến mãi của MobiFone dễ dàng.

Ví dụ: Khuyến mãi Sim MobiFone theo khu vực: Tại khu vực 3 MobiFone có sim Phú Quý, Phú Quý @, tại khu vực 4 có sim Ban Trắng,…

cac khu vuc mobifone duoc phan chia nhu the nao

Các khu vực MobiFone được phân chia như thế nào ?

Chi tiết 9 khu vực của MobiFone trên cả nước

Bạn có thể tìm hiểu thông tin khu vực MobiFone tại bảng dưới đây để biết mình đang ở khu vực nào.

Khu vựcCác tỉnh thành thuộc khu vực
Khu vực 1Hà Nội
Khu vực 2Hồ Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 4Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc.
Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 6Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
Khu vực 7Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa.
Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An
Khu vực 9Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone theo từng khu vực rất đa dạng vậy nên bạn có thể soạn KT DSKM gửi 999 để biết những ưu đãi dành riêng cho sim của mình. Và nhớ thường xuyên truy cập MobiFone3G.info để cập nhật thông tin ưu đãi mới.

Hãy ghi nhớ các khu vực của MobiFone và đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng theo từng khu vực bạn nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký gói khuyến mãi 4G MobiFone không phân biệt khu vực, tỉnh thành