Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone vẫn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm vì không muốn người khác xem được các liên hệ của mình. Ứng dụng My MobiFone có thể đăng nhập được bằng mật khẩu và cả OTP nên việc xem được lịch sử cuộc gọi cũng khá dễ dàng. Làm sao để “chặn đứng” những mối nguy của bạn về các thông tin cá nhân của mình? Xem ngay cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone bên dưới và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 5G MobiFone theo tháng nhanh cho di động

Các gói cước 4G MobiFone 4GB/ngày ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Gói cước Youtube MobiFone miễn phí dung lượng truy cập

cach xoa lich su cuoc goi tren my mobifone

Làm sao để xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone?

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Hiện nay các cuộc gọi của bạn đều sẽ hiển thị trên My MobiFone với chi tiết ngày giờ, cước phí và chi tiết cả số thuê bao. Bạn không muốn ai biết được những liên hệ này nên muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone. Cách làm thế nào?

Thực tế hiện nay KHÔNG CÓ cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone. Khách hàng chỉ có thể xem mà không thể thực hiện xóa với bất kỳ hình thức nào. Dù bạn gọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hay đến cửa hàng MobiFone cũng không xóa được

» Xem thêm: Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính để dễ theo dõi

Quy định cần biết về lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone

Tuy nhiên bạn có thể an tâm vì lịch sử cuộc gọi My MobiFone sẽ tự động mất đi và có sự bảo mật từ nhà mạng.

  • Bạn chỉ có thể xem được lịch sử cuộc gọi trên My MobiFone trong 6 tháng gần  nhất.  Những cuộc gọi trước 6 tháng đó sẽ tự động bị ẩn đi.
  • Khi bạn xem lịch sử cuộc gọi thì tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về thuê bao yêu cầu nhập mã OTP mới có thể vào xem. Nếu bạn đang giữ điện thoại thì người khác không thể vào xem được.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ dùng My MobiFone mọi lúc mọi nơi

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về cách xóa lịch sử cuộc gọi My MobiFone và an tâm mình sẽ không bị lộ thông tin ngoài ý muốn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments