Cách tìm số điện thoại giấu số là của ai?

Truy tìm số điện thoại quấy rối giấu số là điều mà nhiều người muốn biết. Để thực hiện cách tìm số điện thoại giấu số này, có thể gọi đến tổng đài nhà mạng, đến trực tiếp cửa hàng hay sử dụng một ứng dụng thứ 3 nào đó được không? Thông tin sau đây của MobiFone3g.info sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về số giấu số là gì, cách tìm SĐT giấu số hay cách gọi điện thoại giấu số MobiFone?

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone theo tháng

Đăng ký 5G của Mobi tốc độ cao

Hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone

Cach tim so dien thoai giau so

Cách tìm số điện thoại giấu số

Tìm hiểu số giấu số là gì?

Gọi giấu số là hình thức không tiết lộ số điện thoại hay tên người gọi khi thực hiện gọi đến một số điện thoại nào đó. Khi thực hiện gọi giấu số, trên màn hình người nhận cuộc gọi sẽ hiển thị các cái tên như No Caller ID, Private Number, Unknown Caller, Cuộc gọi riêng tư,… Người nhận cuộc gọi sẽ không biết ai gọi đến cho mình nhằm mục đích gì cả.

Mục đích của việc sử dụng cách gọi điện thoại giấu số là để che giấu thông tin người gọi. Nếu như bạn không muốn tiết lộ thông tin cuộc gọi cho người khác. Tuy nhiên, một số kẻ đã lợi dụng chức năng này để quấy rối, làm phiền người khác.

Cách kiểm tra số điện thoại giấu số là của ai?

Bạn có thể tìm số điện thoại giấu số qua tổng đài, cửa hàng nhà mạng hay ứng dụng thứ 3 không? Đáp án sẽ có ngay trong phần dưới đây.

1.  Qua tổng đài

Hiện tại, các tổng đài của nhà mạng chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sim và dịch vụ trên sim. Ví dụ, đối với nhà mạng MobiFone, bạn có thể gọi đến tổng đài 18001090 để kiểm tra tình trạng sim thẻ , các gói cước 3G Mobi, dịch vụ trừ tiền…. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, tổng đài MobiFone KHÔNG HỖ TRỢ dịch vụ tra số điện thoại giấu số. Nguyên nhân là do mọi thông tin thuê bao MobiFone đều phải bảo mật, chỉ có chủ thuê bao mới được biết. Thêm vào đó, số được giấu đã được mã hóa nên trên hệ thống cũng sẽ không hiển thị.

Cách đăng ký dịch vụ giấu số MobiFone như thế nào

2. Qua cửa hàng

Tương tự như tổng đài MobiFone, tại cửa hàng của MobiFone cũng sẽ không hỗ trợ truy tìm số điện thoại giấu số quấy rối bạn. Vì nhân viên cửa hàng không có quyền được  xem được chi tiết số điện thoại giấu số gọi đến sim của bạn.

Như vậy, qua 2 cách tìm số điện thoại giấu số qua tổng đài và cửa hàng đều không thành công. Vậy còn cách tìm qua ứng dụng thứ 3 thì sao?

3. Qua ứng dụng thứ ba

Trên thực tế, không có 1 ứng dụng thứ 3 nào có thể giúp bạn tra cứu được danh tính của người gọi qua cuộc gọi giấu số. Ngay cả My MobiFone, bởi ứng dụng này chỉ lưu lại những cuộc gọi có tính phí không quá thời gian 6 tháng mà thôi.

Tóm lại, hiện nay, không có bất kỳ một ứng dụng hay một bên thứ 3 nào có thể truy tìm cuộc gọi giấu số cả. Thế nhưng, nếu các cuộc gọi này có hành vi làm phiền bạn, hãy thực hiện biện pháp sau để chặn số điện thoại này nhé.

Cách tìm thông tin thuê bao qua số điện thoại

Cách chặn số điện thoại giấu số đến sim MobiFone

Để chặn cuộc gọi giấu số MobiFone bạn hãy thực hiện ngay các bước sau:

  • Bước 1: Khi cuộc gọi giấu số gọi đến bạn hãy bắt máy để chạy ít nhất 3 giây và lặp lại như vậy ít nhất 3 lần
  • Bước 2: Gọi đến số tổng đài CSKH MobiFone 24/24 để yêu cầu chặn số giấu số cho bạn. Cung cấp thời gian gọi của số đó nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và chặn ngay trên hệ thống.

Hướng dẫn cách gọi điện thoại giấu số MobiFone

Theo thông tin mới nhất từ nhà mạng MobiFone, bạn KHÔNG THỂ thực hiện cách gọi giấu số của MobiFone được. Vì dịch vụ này đã ngừng đăng ký mới (ngừng hỗ trợ người dùng đăng ký). Ngoài ra, bạn cũng không thể cài đặt chế độ giấu số trên điện thoại iPhone, Android được. Vì hiện tại, trên điện thoại thông minh cũng không còn hỗ trợ tính năng này cho người gọi nữa.

Nói chung, hiện nay bạn không có cách tìm danh tính số điện thoại giấu số gọi đến sim được. Bên cạnh việc không có cách tìm số điện thoại giấu số ra, cũng không thể tiến hành cách gọi giấu số MobiFone hay cài đặt chế độ gọi giấu số trên điện thoại được nữa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments