Cách tìm số điện thoại giấu số là của ai?

Bức xúc với việc bị cuộc gọi giấu số làm phiền nhiều người đã truy tìm số điện thoại quấy rối giấu số muốn biết ai đang làm phiền mình. Thực tế hiện nay bạn sẽ rất khó tìm được hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện tìm số điện thoại giấu số này. MobiFone3g.info sẽ giúp bạn làm rõ ngay bên dưới cùng theo dõi để biết cách thực hiện và chặn nhé!

Những cuộc gọi giấu số luôn làm cho người dùng sim rất khó chịu. Vì không biết số đó là của ai và cũng  không thể gọi lại hay chặn như những số điện thoại thông thường. Làm sao để tìm số giấu số? Có dịch vụ gì hỗ trợ tìm không? Tổng đài có giúp bạn kiểm tra được không? Cùng xem ngay nhé!

Cú pháp đăng ký 4G MobiFone theo tháng

Đăng ký 5G của Mobi tốc độ cao

Hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone

cach tim so dien thoai giau so

Làm sao để tìm số điện thoại giấu số?

Cách kiểm tra số điện thoại giấu số là của ai

Hiện nay mọi hoạt động dùng sim bạn đều có thể nhờ đến tổng đài của MobiFone hoặc cửa hàng nhà mạng, ứng dụng. Với việc tìm số điện thoại giấu số bạn có thể thực hiện qua 3 cách này được không? Câu trả lời có ngay bên dưới.

1.  Qua tổng đài

Tổng đài MobiFone có thể kiểm tra mọi hoạt động dùng sim, các gói cước 3G Mobi, dịch vụ trừ tiền…. nhưng lại không hỗ trợ tra cứu số điện thoại giấu số. Vì số được giấu đã được mã hóa nên trên hệ thống cũng sẽ không hiển thị.

» Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ giấu số MobiFone như thế nào

2. Qua cửa hàng

Tại cửa hàng MobiFone bạn được hỗ trợ rất nhiều giao dịch khác nhau nhưng cũng không hỗ trợ truy tìm số điện thoại giấu số. Vì cửa hàng cũng không xem được chi tiết số điện thoại giấu số gọi đến sim của bạn

3. Qua ứng dụng thứ ba

Nhiều người vẫn luôn tìm kiếm 1 ứng dụng nào đó có thể giúp họ tìm ra danh tính của số giấu số.  Nhưng thực tế hiện nay không có ứng dụng nào hỗ trợ được ngay cả My MobiFone cũng không kiểm tra được nhé!

Như vậy, hiện KHÔNG CÓ cách nào có thể tìm số điện thoại giấu số gọi đến sim MobiFone được cả. Vì vậy bạn không thể  tìm được danh tính của số làm phiền mình. Tuy nhiên, bạn có thể chặn được số giấu số này nên đừng quá lo lắng

» Bạn sẽ quan tâm: Cách tìm thông tin thuê bao qua số điện thoại

Cách chặn số điện thoại giấu số đến sim MobiFone

Để chặn cuộc gọi giấu số MobiFone bạn hãy thực hiện ngay các bước sau:

  • Bước 1: Khi cuộc gọi giấu số gọi đến bạn hãy bắt máy để chạy ít nhất 3 giây và lặp lại như vậy ít nhất 3 lần
  • Bước 2: Gọi đến số tổng đài CSKH MobiFone 24/24 để yêu cầu chặn số giấu số cho bạn. Cung cấp thời gian gọi của số đó nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và chặn ngay trên hệ thống

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tìm danh tính số điện thoại giấu số gọi đến sim là không có. Hãy nhanh tay thực hiện cách chặn để không bị làm phiền nữa nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments