Tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel mới nhất

Tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao khác là hình thức được nhiều người sử dụng để chia sẻ data với người thân, bạn bè. Thay vì tặng cho thuê bao nội mạng bạn tìm kiếm cách tặng 4G Mobi cho Viettel. Nhà mạng MobiFone có hỗ trợ tặng gói 4G khác mạng không? Dành ít phút theo dõi hướng dẫn của MobiFone3g.info để nắm rõ và thực hiện nhé!

Vì muốn giúp người thân của mình có data dùng mà không cần đăng ký 3G nên nhiều người đã nghĩ đến việc tặng gói. Nhưng dùng 2 nhà mạng khác nhau có tặng gói cước data cho nhau được không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới.

Bảng giá các gói cước 3G Mobi giá rẻ nhất

Cách ứng tiền cho sim MobiFone giá rẻ

Hủy các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

tang goi cuoc 4g mobifone cho thue bao viettel

Hướng dẫn cách tặng mạng Mobi sang Viettel thành công

1. Cách tặng 4G Mobi cho Viettel như thế nào?

Việc tặng gói 4G MobiFone cho sim khác giúp đối phương có thể lướt web thoải mái mà không cần phải đăng ký 3G/4G. Vậy có thể tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel không? Thực tế là KHÔNG CÓ cách tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel bạn chỉ được phép tặng cho cùng mạng. Bởi 2 mạng khác nhau sẽ dùng những gói cước data khác nhau với quy định sử dụng riêng. Sim Viettel bắt buộc phải đăng ký gói data của mạng này, không thể dùng gói data của mạng khác được.

Cách chuyển tiền MobiFone cho mạng khác thành công 100%

2. Các cách nạp tiền, nạp data, mua data cho thuê bao khác 

Nếu bạn đang dùng sim MobiFone và muốn giúp sim Viettel của người thân, bạn bè có data sử dụng bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức sau:

2.1 Nạp tiền online cho sim Viettel

Tuỳ nhu cầu bạn vào Shopee, MoMo hay các ví điện tử khác để nạp tiền online cho người khác. Các bước nạp tiền cho thuê bao Viettel qua MoMo đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng ⇒ Nhấn chọn Nạp tiền điện thoại, chọn nhà mạng Viettel ⇒ Bấm Số điện thoại muốn nạp rồi chọn mệnh giá thẻ ⇒ Cuối cùng Xác nhận thanh toán để cộng tiền trực tiếp vào sim đối phương.

nap tien dien thoai cho thue bao khac

2.2 Nạp data cho thuê bao Viettel khác

Thay vì tặng gói cước 4G MobiFone cho thuê bao Viettel không thực hiện được bạn hãy nạp data cho thuê bao đối phương. Bạn đăng nhập vào app MoMo, chọn Data 4G/5G rồi nhấn vào Nạp data ⇒ Nhập Số điện thoại, chọn gói data và tiến hành Xác nhận thanh toán ⇒ Ngay lập tức hệ thống sẽ cộng ưu đãi data theo gói bạn mua cho thuê bao Viettel khác.

nap data cho thue bao khac

2.3 Mua thẻ data Viettel gửi cho thuê bao khác

Tặng mạng Mobi cho Viettel không được nhà mạng cấp phép nên bạn có thể tham khảo hình thức mua thẻ data cho TB Viettel. Người dùng vào MoMo chọn mục Data 4G/5G, nhấn vào Thẻ data và tiến hành mua thẻ data ⇒ Khi hoàn tất thanh toán hệ thống sẽ gửi mã thẻ data kèm cú pháp nạp, bạn copy gửi cho đối phương để họ nạp data vào sim.

mua the data

Cách nạp thẻ data MobiFone qua tin nhắn, USSD

2.4 Đăng ký 4G MobiFone để phát WiFi

Ngoài các cách trên bạn có thể đăng ký 4G MobiFone cho sim của mình và phát WiFi cho người khác dùng mạng ké. Lựa chọn đăng ký 1 trong các gói 4G Mobi đang được ưa chuộng sau:

Gói cướcCú phápNút đăng ký
PT70
(70k/30 ngày)
ON PT70 gửi 9084Đăng ký
1GB/ngày30GB/tháng
PT90
(90k/30 ngày)
ON PT90 gửi 9084Đăng ký
1.5GB/ngày45GB/tháng
MXH100
(100k/30 ngày)
ON MXH100 gửi 9084Đăng ký
  • 1GB/ngày → 30GB/tháng.
  • Miễn phí 100% data dùng Facebook, TikTok, YouTube
KC120
(120k/30 ngày)
ON KC120 gửi 9084Đăng ký
  • 1.5GB/ngày → 45GB/tháng.
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
TK135
(135k/30 ngày)
ON TK135 gửi 9084Đăng ký
7GB/ngày → 210GB/tháng
TK159
(159k/30 ngày)
ON TK159 gửi 9084Đăng ký
  • 6GB/ngày → 180GB/tháng.
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • 100 phút ngoại mạng Mobi.
  • Miễn phí 100% data dùng Facebook, YouTube.

*** Mẹo: Nếu không đăng ký thành công gói cước bạn đã thử, có thể soạn cú pháp đăng ký gói 4G để biết thuê bao có thuộc đối tượng sử dụng gói hay không. Nếu thuê bao của không thuộc đối tượng hệ thống sẽ báo cho bạn biết qua tin nhắn.

Sau khi đăng ký 4G MobiFone thành công, bạn có thể thực hiện chia sẻ dung lượng với thuê bao khác bằng cách Bật dữ liệu di động:

Vào Cài Đặt (Settings) => Chọn Dữ Liệu (Cellular) => Chọn Điểm truy cập cá nhân(Personal HotSpot ) => Gạt nút Cho phép truy cập (Allow others to Join). Sau đó, thiết bị còn lại chỉ cần bắt Wifi do thiết bị của bạn phát ra và nhập mật khẩu để sử dụng.

Các bước chia sẻ dữ liệu di động trên điện thoại iOS

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tặng data từ Mobi sang Viettel không được hỗ trợ. Hãy tìm cách khác để giúp bạn bè, người thân mình có data dùng nhé!

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone nhanh gấp 10 lần

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments