Cách rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng

Hẳn ai cũng từng một lần muốn rút tiền từ sim MobiFone về tài khoản ngân hàng sử dụng theo ý muốn. Được như vậy thì tài khoản trên sim sẽ có thể chuyển sang tiền mặt trong thẻ ATM để dùng cho mọi nhu cầu cuộc sống của bạn. Nhưng cách thực hiện như thế nào? Nhà mạng quy định cách rút ra sao? Thông tin này nhiều người vẫn chưa thực sự nắm rõ nên vẫn luôn tìm kiếm

Hãy dành ít phút theo dõi hướng dẫn bên dưới của MobiFone3g.info để có thể biết được cách rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng. Và thực hiện ngay nếu muốn nhé!

Cách chuyển tiền sim MobiFone cho thuê bao khác

Các gói cước 4G giá rẻ sim MobiFone

Cách ứng tiền cho sim MobiFone

cach rut tien sim dien thoai ve tai khoan ngan hang

Làm sao để rút tiền điện thoại về tài khoản ngân hàng?

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản điện thoại MobiFone về ngân hàng

Để rút tiền người dùng thường sẽ dùng web hoặc ứng dụng hỗ trợ. Với tài khoản sim MobiFone thì rút về ngân hàng sẽ như thế nào? Cụ thể như sau:

1. Cách rút tiền từ sim về ngân hàng qua các ứng dụng

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng khác nhau từ MobiFone để bạn sử dụng cho các nhu cầu kiểm tra sim cũng như đăng ký 3G của MobiFone, giao dịch online.

Vậy có thể rút tiền từ sim về ngân hàng qua các ứng dụnobiFone Next, My MobiFone, MobiFone Pay không? Câu trả lời là không? Hiện chưa có cách rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng qua bất kỳ ứng dụng nào cả.

» Bạn sẽ quan tâm: Cách chuyển tiền sim MobiFone thành tiền mặt

2. Qua các website để rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng

Rất nhiều website bán thẻ/nạp thẻ đều có giới thiệu hỗ trợ rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng. Nhưng tất cả đều không thể thực hiện được thậm chí là lừa đảo.

Hiện KHÔNG CÓ cách rút tiền từ tài khoản điện thoại MobiFone về ngân hàng qua bất kỳ website nào. Do đó bạn không nên thực hiện theo tránh lừa đảo

3. Qua trung gian

Hiện có nhiều bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang tài khoản ngân hàng. Cách này vẫn đang được nhiều người sử dụng thường xuyên. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn liên hệ với bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang tài khoản ngân hàng. Thường qua các kênh online như Facebook, Zalo, Tiktok…
  • Bước 2: Bạn thực hiện chuyển tiền MobiFone cho sim MobiFone của người đó
  • Bước 3: Yêu cầu người đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Đây cũng là cách bán tài khoản MobiFone phổ biến với mức bán từ 70%-80% giá tiền. Tức là bạn chuyển cho người đó 100K thì chỉ nhận được 70K vào tài khoản ngân hàng mà thôi.

***Lưu ý: Cách làm này chỉ nên thực hiện khi bạn thấy bên trung gian thật sự tin tưởng và uy tín. Không nên làm với những  người không quen biết, không tin tưởng rất dễ bị lừa

» Cảnh báo: Các số điện thoại lừa đảo không nên nghe

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách rút tiền về ngân hàng từ tài khoản MobiFone như thế nào và không còn tìm kiếm nữa!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments