Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang tài khoản ngân hàng

Hẳn ai cũng từng một lần muốn rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng sử dụng theo ý muốn. Vậy cách chuyển tiền Mobi sang tài khoản ngân hàng thực hiện như thế nào? Nhà mạng quy định cách chuyển tiền ra sao? Thông tin này có rất nhiều người chưa thực sự nắm rõ nên vẫn luôn tìm kiếm. Theo dõi bài viết bên dưới của MobiFone3g.info để biết cách rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng nhé!

Cách chuyển tiền sim MobiFone cho thuê bao khác

Các gói cước 4G giá rẻ sim MobiFone

Cách ứng tiền cho sim MobiFone

cach chuyen tien dien thoai mobi sang tai khoan ngan hang

Chuyển tiền từ sim Mobi sang ngân hàng có được không?

1. Cách chuyển tiền Mobi sang tài khoản ngân hàng thế nào?

Rút tiền từ sim điện thoại MobiFone về thẻ ngân hàng là mong muốn của nhiều thuê bao. Hiện nhà mạng Mobi có hỗ trợ hình thức rút tiền này không? Có những cách rút tiền từ sim điện thoại nào? Cụ thể như sau:

1.1 Nhà mạng có hỗ trợ chuyển tiền từ sim Mobi sang ngân hàng không?

Rất tiếc phải thông tin đến bạn nhà mạng chưa hỗ trợ cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang tài khoản ngân hàng. Do đó, bạn không thể truy cập các ứng dụng My MobiFone, MobiFone Money, web mobifone.vn hay gọi tổng đài để rút tiền từ sim điện thoại.

Với số dư trên sim MobiFone bạn có thể sử dụng nó để liên lạc (nhắn tin, gọi điện?), đăng ký 3G MobiFone/4G/5G, bắn tiền cho thuê bao khác hoặc tặng gói cước 3G/4G cho người khác…

Chuyển tiền sim MobiFone thành tiền mặt được không?

1.2 Rút tiền từ sim Mobi về tài khoản ngân hàng qua website, trung gian

Hiện có nhiều website bán thẻ/nạp thẻ trên mạng đều có giới thiệu hỗ trợ rút tiền từ sim điện thoại về ngân hàng. Nhưng tất cả đều không thể thực hiện được, thậm chí là lừa đảo. Những web này không phải của MobiFone nên bạn không thao tác theo tránh bị lừa đảo nhé!

Tuy hình thức rút tiền từ sim MobiFone không được nhà mạng hỗ trợ nhưng vẫn có nhiều bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang tài khoản ngân hàng. Với cách làm này bạn chủ động liên hệ bên trung gian nhận đổi tiền từ sim sang ngân hàng qua các kênh online như Facebook, Zalo, TikTok… Sau đó bạn chuyển tiền điện thoại đến sim MobiFone của người đó và họ sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn. Đây cũng là cách bán tài khoản Mobi phổ biến với mức bán từ 70% – 80% giá tiền. Tức là bạn chuyển cho người đó 100K thì chỉ nhận được 70K – 80% vào tài khoản ngân hàng của mình.

***Lưu ý: Cách rút tiền từ sim điện thoại MobiFone qua trung gian chỉ nên thực hiện khi bạn tìm được bên trung gian thật sự tin tưởng và uy tín. Bởi nếu bạn chuyển tiền cho những người không quen biết, không tin tưởng rất dễ bị lừa.

Các số điện thoại lừa đảo không nên nghe đầy đủ nhất

2. Rút tiền từ sim điện thoại về MoMo, ZaloPay được không?

Ngoài hình thức rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng nhiều người còn muốn rút về MoMo, ZaloPay sử dụng. Thông tin đến bạn nhà mạng MobiFone cũng như các nhà mạng khác (Vina, Viettel…) không hỗ trợ rút tiền sim về MoMo hay ZaloPay. Trong trường hợp này bạn có thể tham khảo hình thức chuyển tiền qua trung gian để nhận tiền về tài khoản MoMo, ZaloPay.

Cách dùng thẻ ngân hàng nạp tiền vào điện thoại

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách chuyển tiền từ sim Mobi sang thẻ ngân hàng như thế nào? Hãy sử dụng số dư di động đúng quy định từ nhà mạng để không bị kẻ gian lừa đảo nhé!

Gói cước di động