Mách bạn cách rút tiền từ sim về Momo mới nhất 2024

Bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về Momo của mình sử dụng không? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người đang dùng ví Momo và cần gia tăng số dư sử dụng. Nếu tài khoản chính của sim còn nhiều bạn có thể chuyển qua Momo dùng thì sẽ rất thuận tiện. Cách chuyển như thế nào? Có tốn phí không? Cùng MobiFone3g.info xem nhanh cách thực hiện bên dưới nhé!

Bảng giá gói cước 4G MobiFone giá rẻ

Các gói cước 3G Mobi 1 ngày chỉ từ 2.000đ

Đăng ký mạng 5G của MobiFone tốc độ cao

cach rut tien tu sim ve momo nhu the nao?

Làm sao để rút tiền từ sim điện thoại về ví Momo?

1. Hướng dẫn cách rút tiền từ sim về Momo mới nhất

Ví Momo có thể được nạp bằng nhiều cách khác nhau để dùng cho mọi giao dịch bạn muốn. Với cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo thì thực hiện thế nào? Câu trả lời là KHÔNG CÓ CÁCH nào cả. Bởi hiện nay các nhà mạng đều không hỗ trợ rút tiền từ sim về ví điện tử.

Tài khoản điện thoại chỉ dùng cho các nhu cầu liên lạc hoặc cài đặt dịch vụ tiện ích, đăng ký 4G mạng MobiFone ..không dùng cho nhu cầu rút về ví điện tử như Momo hay Zalo. Nếu bạn tìm thấy ở đâu đó hướng dẫn rút tiền từ sim về Momo thì đó có thể là lừa đảo. Hãy cẩn thận không nên thực hiện theo.

 Cách rút tiền điện thoại về tài khoản ngân hàng qua web/ứng dụng

2. Các cách rút tiền từ sim MobiFone có thể thực hiện

Vì không thể rút tiền về ví Momo nên bạn có thể tham khảo các cách khác để nhận tiền sử dụng thay vì để trên sim không có nhu cầu. Có 2 cách để rút tiền điện thoại là bán tài khoản cho người khác hoặc đăng ký gói cước cho người khác lấy tiền.

2.1. Bán tài khoản MobiFone cho người khác

Bạn có thể bán tài khoản MobiFone của mình cho người khác và lấy tiền mặt hoặc chuyển vào ngân hàng, ví điện tử mình muốn

  • Bước 1: Bạn liên hệ với bên trung gian nhận mua tài khoản điện thoại. Thường qua các kênh online như Facebook, Zalo, TikTok...
  • Bước 2: Bạn thực hiện chuyển tiền MobiFone cho sim MobiFone của người đó
  • Bước 3: Yêu cầu người đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử bạn muốn hoặc tiền mặt cho bạn.

2.2. Đăng ký hộ gói cước 3G/4G cho sim khác

Bạn có thể đăng ký hộ gói cước 3G/4G MobiFone cho sim khác dùng và lấy lại tiền mặt từ họ. Bằng cách thực hiện tặng gói cước 3G/4G MobiFone:

  • Cách đăng ký hộ gói cước 3G/4G: Soạn TANG Tên-gói-cước SĐT-người-nhận gửi 999
  • Cước phí: Bằng cước đăng ký gói cước 3G/4G MobiFone đã tặng

Cách này thường dùng cho những người thân, bạn bè giúp nhau “giải phóng” số dư tài khoản mà không lo bị hết hạn khi chưa dùng hết. Khi đăng ký thành công thì người kia sẽ trả tiền lại cho bạn qua ngân hàng/ ví điện tử theo yêu cầu của bạn.

Cách dùng thẻ ngân hàng nạp tiền vào điện thoại

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách rút tiền từ sim về ví Momo như thế nào và không còn tìm kiếm nữa! Hãy tìm cách khác để sử dụng số dư tài khoản chính của bạn nhé!

Gói cước di động