3 Cách khôi phục lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone nhanh nhất

Trên nhiều dòng máy có chức năng ghi âm cuộc gọi nhưng bạn lại quên bật nên không thể nghe lại được. Vậy có cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone nào khác để thực hiện không? Bạn có thể nghe qua ở đâu và cước phí tốn như thế nào?

Thông thường để nghe lại cuộc gọi bạn có thể sử dụng qua các ứng dụng, qua tổng đài hoặc qua bên thứ 3 với mạng MobiFone thì sao? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone giá rẻ

Cách gọi điện cho MobiFone khi hết tiền

Hướng dẫn cách ứng data MobiFone

cach nghe lai cuoc goi chua ghi am mobifone

Làm sao để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone

1. Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa được ghi âm MobiFone

Khi muốn nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm nhiều người nghĩ ngay đến tổng đài nhà mạng hoặc một bên thứ 3 hỗ trợ có phí. Vậy cách nghe như thế nào?

1.1 Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone qua ứng dụng 

Ứng dụng MobiFone hiện nay đang triển khai khá nhiều nhưng lại KHÔNG CÓ cách nào để nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa ghi âm được cả. Ngay cả My MobiFone đều không có chức năng ghi âm và lưu các cuộc gọi trên điện thoại của bạn. Vì vậy không thể nghe lại.

Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi MobiFone

1.2 Nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm qua tổng đài MobiFone

Nhiều khách hàng cho rằng tổng đài của MobiFone có thể ghi âm cuộc gọi và bạn có thể gọi đến để nghe lại. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Không có cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone qua tổng đài.

Tổng đài của nhà mạng không ghi âm cuộc gọi giữa các thuê bao với nhau. Tổng đài chỉ ghi âm cuộc gọi đến tổng đài MobiFone để phục vụ cho việc đánh giá chăm sóc khách hàng của điện thoại viên mà thôi. Vì vậy mà không thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone qua tổng đài được.

Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ tiết kiệm 20 lần chi phí

1.3 Nghe lại cuộc gọi qua bên thứ 3

Thực tế bạn có thể nghe lại cuộc gọi qua bên thứ 3 đó là các ứng dụng nghe lén, ghi âm tự động cuộc gọi trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ nghe được khi có cài đặt TRƯỚC các ứng dụng này trước khi bắt đầu cuộc gọi mà thôi.

Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký 4G của MobiFone để liên lạc online và dễ dàng nắm bắt lại thông tin liên lạc của mình nhé!

2. Cách khôi phục cuộc gọi chưa ghi âm  chưa ai chỉ bạn

Nếu bạn chưa biết cách ghi âm cuộc gọi MobiFone3g.info sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ngay bên dưới. Cùng theo dõi và thực hiện ghi âm ngay những cuộc gọi quan trọng nhé!

2.1 Ghi âm bằng tính năng của điện thoại

Một số dòng điện thoại hiện nay có tính năng ghi âm cuộc gọi nên bạn có thể cài đặt ngay để ghi âm

  • Bước 1: Trong lúc nghe cuộc gọi ban nhấn vào biểu tượng ghi âm (chữ ghi hoặc ghi âm)
cach nghe lai cuoc goi chua ghi am mobifone

Chọn ghi âm

  • Bước 2: Khi kết thúc cuộc gọi thì bản ghi âm sẽ được lưu
  • Bước 3: Để nghe lại cuộc gọi ghi âm MobiFone bạn chọn vào cuộc gọi và chọn dấu ba chấm, chọn cuộc gọi đã ghi âm và nghe đoạn ghi âm mình muốn

2.2  Dùng ứng dụng ghi âm cuộc gọi

Nếu điện thoại của bạn không có chức năng ghi âm hãy dùng đến một ứng dụng ngoài hỗ trợ. Hiện có nhiều ứng dụng giúp bạn ghi âm cuộc gọi như

  • Automatic Call Recorder
  • Google Voice
  • Total Recorder Recall,…

Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này đều yêu cầu đăng  ký gói cho việc sử dụng nên bạn nên cân nhấc kỹ trước khi tải về.

2.3 Dùng một điện thoại khác ghi âm

Trong lúc nghe cuộc gọi hãy dùng thêm 1 thiết bị khác và bật tính năng ghi âm. Cuộc gọi sẽ được ghi âm lại trên thiết bị kia và bạn có thể nghe lại dễ dàng nếu muốn

3. Tổng kết

Như vậy, hiện không có cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone nào có thể thực hiện được cả bao gồm qua nhà mạng và cả bên thứ 3. Muốn nghe lại bạn bắt buộc phải ghi âm nên hãy tìm cách ghi âm ngay nhé!

Các gói cước 4G MobiFone đang được tin dùng

Với thông tin trên đây bạn có thể giải đáp được thắc mắc của mình về lấy lại cuộc gọi chưa ghi âm rồi đúng không. Hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không còn tìm kiếm nữa.

Gói cước di động