Cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone

Có những cuộc gọi quan trọng bạn muốn nghe lại nội dung nhưng lại không ghi âm lại cuộc gọi thì phải làm thế nào? Làm sao để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone nhanh nhất? MobiFone3g.info sẽ giúp bạn giải đáp  ngay bên dưới và thực hiện ngay. Cùng theo dõi để nắm rõ và không còn tìm kiếm nữa nhé!

Thông thường để nghe lại cuộc gọi bạn có thể sử dụng qua các ứng dụng, qua tổng đài hoặc qua bên thứ 3 với mạng MobiFone thì sao? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

Cách đăng ký 3G cho sim MobiFone giá rẻ

Cách gọi điện cho MobiFone khi hết tiền

Hướng dẫn cách ứng data MobiFone

cach nghe lai cuoc goi chua ghi am mobifone

Làm sao nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone?

Hướng dẫn nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa được ghi âm 

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone qua ứng dụng 

Ứng dụng MobiFone hiện nay đang triển khai khá nhiều nhưng lại KHÔNG CÓ cách nào để nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa ghi âm được cả. Ngay cả My MobiFone đều không có chức năng ghi âm và lưu các cuộc gọi trên điện thoại của bạn. Vì vậy không thể nghe lại.

» Tham khảo thêm: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi MobiFone

Nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm qua tổng đài MobiFone

Nhiều khách hàng cho rằng tổng đài của MobiFone có thể ghi âm cuộc gọi và bạn có thể gọi đến để nghe lại. Nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Tổng đài của nhà mạng không ghi âm cuộc gọi giữa các thuê bao với nhau. Tổng đài chỉ ghi âm cuộc gọi đến tổng đài MobiFone để phục vụ cho việc đánh giá chăm sóc khách hàng của điện thoại viên mà thôi.

Vì vậy mà không thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone qua tổng đài được.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gọi nội mạng MobiFone giá rẻ tiết kiệm 20 lần chi phí

Nghe lại cuộc gọi qua bên thứ 3

Thực tế bạn có thể nghe lại cuộc gọi qua bên thứ 3 đó là các ứng dụng nghe lén, ghi âm tự động cuộc gọi trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn chỉ nghe được khi có cài đặt TRƯỚC các ứng dụng này trước khi bắt đầu cuộc gọi mà thôi.

Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký 4G MobiFone để liên lạc online và dễ dàng nắm bắt lại thông tin liên lạc của mình nhé!

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 4G MobiFone 90K đang được tin dùng

Với thông tin trên đây bạn có thể thấy cả 3 cách đều không thể nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm mạng MobiFone. Vì vậy mà hiện chưa có cách nào có thể thực hiện được theo ý muốn của bạn cả.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments