2 Cách kiểm tra số nào đã nạp thẻ MobiFone cho sim bạn ?

Khi nạp thẻ cào bị báo đã sử dụng ắt hẳn bạn muốn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone của mình. Việc tra cứu sẽ giúp bạn biết ai đã nạp thẻ và nạp vào thời gian nào. Có phải người quen không hay thẻ bị lỗi do trùng số. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn có thể chọn theo 1 trong 2 cách dưới đây để thực hiện nhé!

Cách đăng ký 3G mạng Mobi được quan tâm

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone gói đang dùng

UT của MobiFone để sử dụng khi cần

kiem tra so dien thoai da nap the mobifone

Làm sao kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone?

1. Hướng dẫn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone

Có 2 cách để bạn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone đơn giản như sau:

1.1 Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ

Bạn có thể gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 18001090 để được kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ của mình. Khi gọi cần cung cấp số seri thẻ cào muốn kiểm tra, nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo kết quả cho bạn.

Tuy nhiên, nhân viên sẽ không đọc hết số điện thoại đã nạp thẻ Mobi bạn tra cứu mà chỉ đọc 3 số cuối trong dãy số thuê bao.

Kiểm tra thẻ cào Mobi đã nạp hay chưa cực dễ

1.2 Kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Mobi qua cửa hàng 

Ngoài gọi tổng đài bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để kiểm tra số nào đã nạp card của mình. Bạn hãy mang theo thẻ cào đó và đưa cho nhân viên tra cứu. Sẽ có câu trả lời cho bạn ngay tức khắc. Với cách thực hiện này thì nhân viên quầy giao dịch cũng chỉ cung cấp cho bạn 3 số cuối của số điện thoại đã nạp thẻ mà thôi.

Cách lấy lại thẻ cào MobiFone bằng số seri

2. Lưu ý khi tra cứu số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone

  • Khi bạn gọi điện hoặc đến cửa hàng kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone sẽ được miễn phí cước thực hiện.
  • Nhà mạng quy định không cung cấp toàn bộ số thuê bao đã nạp card nên bạn vui lòng không yêu cầu nhân viên đọc đầy đủ số điên thoại đó cho mình.
  • Nhiều người bất ngờ nhận được số tiền nạp từ 1 ai đó nên muốn kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone cho sim của mình. Với trường hợp này thì nhà mạng không hỗ trợ tra cứu nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiFone truy cập Internet thả ga

3. Hướng dẫn mua thẻ cào MobiFone uy tín

Để tránh tình trạng mua phải thẻ cào MobiFone giả, thẻ cào đã qua sử dụng bạn hãy bỏ túi các địa chỉ bán card điện thoại uy tín sau:

  • Mua thẻ cào MobiFone tại trực tiếp cửa hàng giao dịch nhà mạng: Cửa hàng MobiFone bán đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp điện thoại sim Mobi nên bạn có thể đến đây để mua. Đặc biệt mua qua địa chỉ này nếu phát hiện sự cố khi nạp thẻ bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng.
  • Mua card điện thoại Mobi online: Hiện có nhiều ứng dụng nạp tiền điện thoại MobiFone online cực nhanh giúp bạn bổ sung trực tiếp số dư vào sim mà không phải thao tác nạp thẻ. Người dùng có thể lựa chọn My MobiFone, mobifone.vn hoặc các ứng dụng Shopee, ZaloPay, MoMo… để nạp tiền online nhé! Với cách nạp thẻ này yêu cầu người dùng phải đảm bảo có kết nối 3G/ 4G hoặc Wifi ổn định.

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ MobiFone được tham gia

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được tra cứu số điện thoại đã nạp thẻ MobiFone. Nhanh tay thực hiện để biết ai đã nạp của mình hay mình đã nạp mà quên nhé!

Gói cước di động