Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone?

Bạn nhận được tin nhắn báo gia tăng số dư vì có ai đó đã nạp tiền cho mình. Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone? Người khác nói họ nạp  nhầm cho bạn thì làm sao xác định được thật sự họ nạp nhầm hay không? Cùng MobiFone3g.info giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới để an tâm dùng sim nhé!

Trong quá trình dùng sim điện thoại sẽ không ít lần bạn nạp tiền cho số thuê bao khác hoặc số khác nạp tiền cho bạn. Cách nạp tiền cho thuê bao khác thật sự rất đơn giản chỉ cần đăng ký 4G của MobiFone và truy cập các website/ ứng dụng online để nạp mà thôi. Nhưng cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình thì chưa ai nói với bạn đúng không? Tại sao lại như vậy?

lam sao biet ai da nap tien dien thoai cho mình?

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho bạn?

Cách nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác

Đối với mạng MobiFone để nạp tiền cho thuê bao khác bạn chỉ có thể sử dụng cách nạp tiền online. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng/ website nạp tiền và nhập số thuê bao khác vào để nạp cho họ.

Một số ứng dụng/ website nạp tiền online cho thuê bao khác như:

  • mobifone.vn
  • ứng dụng My MobiFone
  • naptien24h
  • Momo

» Đừng quên: Các gói cước 4G MobiFone theo tháng giúp bạn nạp tiền online nhanh

Làm sao biết ai nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone? 

Nếu nạp tại mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone thì giao dịch được thực hiện trên thuê bao đã đăng nhập tài khoản. Nhưng dù là vậy bạn cũng không thể kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình được. Vì thông tin này sẽ được bảo mật và không thông báo đến bạn. Những  kênh nạp tiền khác cùng vậy.

Trong tin nhắn được gia tăng số dư thì bạn chỉ nhận được thông báo tài khoản của mình được nạp bao nhiêu, mã giao dịch như thế  nào mà thôi.

Như vậy làm sao biết ai đã nạp tiền điện thoại MobiFone cho mình là KHÔNG CÓ CÁCH nào cả.  Người nạp cho bạn có thể sẽ liên hệ với bạn sau để thông báo.

Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn gia tăng tài khoản, số dư cũng không tăng nhưng có người khác báo họ đã nạp cho bạn. Thì có thể đây chính là lừa đảo nhé!

» Xem ngay: Cách nhận biết lừa đảo nạp nhầm số điện thoại MobiFone

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm sao biết ai đã nạp tiền điện thoại cho mình. Hãy thoải mái dùng sim của mình với số dư được cộng thêm nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang