Cách hủy ứng phút gọi tin nhắn MobiFone siêu đơn giản

Nếu đã ứng phút gọi, sms và giờ bạn không muốn ứng nữa hoặc sợ gói tự động gia hạn trừ phí. Thì bạn sẽ muốn tìm cách hủy ứng phút gọi tin nhắn của MobiFone ngay lập tức tránh sim phát sinh thêm phí ngoài ý muốn. Hoặc bạn thường xuyên nhận tin nhắn mời ứng từ tổng đài MobiFone thì làm sao để chặn? Cách hủy ứng như thế nào? Có tốn thêm phí không?

Dịch vụ ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone có những quy định sử dụng mà nếu bạn không nắm rõ sẽ không an tâm dùng. Cách hủy dịch vụ như thế nào rất nhiều khách hàng không biết trong khi đây là thông tin cực quan trọng. MobiFone3g.info sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới.

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Danh sách đầu số MobiFone mới đến cũ

Các gói cước 4G giá rẻ của MobiFone

cach huy ung phut goi va tin nhan mobifone

Làm sao để hủy phút gọi và tin nhắn của MobiFone?

Hướng dẫn hủy ứng 5110 phút gọi và tin nhắn của MobiFone

Tùy nhu cầu của mình mà bạn hãy chọn đúng cách hủy bên dưới và thực hiện nhé!

1. Hủy dịch vụ ứng phút gọi sms MobiFone

  • Nếu bạn đã ứng và muốn hủy ứng: Không thực hiện được vì nhà mạng không cho phép hủy đi thao tác đã ứng. Một khi ứng thì phút gọi hoặc SMS sẽ cộng vào sim ngay không hoàn ứng được.
  • Nếu bạn đã ứng và sợ gói ứng tự gia hạn trừ thêm phí nên muốn hủy : Không hủy ứng được vì dịch vụ không có tính năng tự động gia hạn. Bạn chỉ ứng được 1 lần sau khi nạp thẻ trả nợ ứng thì mới ứng được. Hệ thống không tự động ứng cho bạn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra nợ ứng MobiFone

2. Từ chối tin nhắn mời ứng từ 5110

Nếu bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn mời ứng từ 5110 trong khi không có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chặn tin nhắn từ tổng đài MobiFone 5110 bằng cách soạn tin nhắn

Cách từ chối tin nhắn mời ứng MobiFone 5110TC gửi 5110
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện thì bạn sẽ không nhận được tin nhắn mời ứng từ 5110 nữa. Nếu muốn nhận lại cần soạn DK gửi 5110 để ở chặn

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G MobiFone theo tháng liên lạc online miễn phí

Với hướng dẫn hủy ứng phút gọi và tin nhắn MobiFone từ 5110 trên đây hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. An tâm sử dụng dịch vụ mời ứng từ nhà mạng nhé!