Cách hủy dv S-Plus MobiFone 5110 hoàn toàn miễn phí

S-Plus 5110 là dịch vụ ứng số phút thoại và SMS của MobiFone. Sau khi thực hiện ứng nhiều người không muốn ứng nữa hoặc sợ gói tự động gia hạn trừ phí nên muốn huỷ nó đi. Cách hủy dv S-Plus MobiFone sẽ giúp bạn tránh phát sinh phí ngoài ý muốn trên sim. Hiện người dùng có thể chủ động soạn tin nhắn để huỷ gói dv S-Plus này. Xem ngay hướng dẫn thực hiện chi tiết trong bài viết sau đây của MobiFone3g.info.

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Danh sách đầu số MobiFone mới đến cũ

Các gói cước 4G của MobiFone rẻ nhất

cach huy dv s-plus mobifone 5110

Làm sao để hủy dv S-plus 5110 MobiFone?

1. Chi tiết cách hủy dv S-Plus 5110 MobiFone miễn phí

Thay vì gọi tổng đài của MobiFone bạn chủ động huỷ dịch vụ S-Plus ứng phút gọi, tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

1.1. Hủy dịch vụ ứng phút gọi, sms S-Plus MobiFone

Nếu bạn đã ứng phút gọi, tin nhắn qua dịch vụ S-Plus và muốn hủy ứng thì sẽ không thực hiện được vì nhà mạng không cho phép hủy đi thao tác đã ứng. Một khi ứng thì phút gọi hoặc SMS sẽ được cộng vào sim ngay, không thể hoàn ứng lại cho hệ thống.

Trường hợp bạn đã ứng và sợ gói dv S-Plus tự gia hạn trừ thêm phí nên muốn hủy thì sẽ không hủy ứng được vì dịch vụ không có tính năng tự động gia hạn. Bạn chỉ ứng được 1 lần, sau đó nạp thẻ hoàn trả nợ ứng thì mới có thể ứng lại sau đó. Tóm lại cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 hiện vẫn chưa được hỗ trợ nên nếu bạn đã ứng thì hãy sử dụng nó để tránh lãng phí.

Cách kiểm tra nợ ứng MobiFone chính xác 100%

1.2. Từ chối nhận tin nhắn mời ứng từ S-Plus 5110 Mobi

Nếu thường xuyên nhận được các tin nhắn mời ứng từ dịch vụ S-Plus 5110 và không có nhu cầu ứng thì hãy thực hiện từ chối nhận sms mời ứng qua cú pháp sau:

  • Cú pháp từ chối nhận tin nhắn mời ứng MobiFone 5110: TC gửi 5110
  • Cước phí: Hoàn toàn miễn phí.

Cách hủy ứng data của MobiFone như thế nào?

2. Lưu ý cần nắm khi huỷ dịch vụ S-Plus MobiFone

  • Khi đã ứng tin nhắn, phút gọi từ S-Plus Mobi bạn không muốn ứng nữa thì cũng không thể hoàn lại cho nhà mạng.
  • Với cách từ chối nhận tin nhắn mời ứng từ S-Plus 5110 thì sau khi thực hiện bạn sẽ không nhận được tin nhắn nào từ tổng đài 5110 nữa.
  • Nếu muốn nhận lại tin nhắn ứng phút gọi, sms MobiFone 5110 bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK gửi 5110 (miễn phí).
  • Trường hợp bạn đã soạn tin nhắn từ chối nhưng vẫn bị làm phiền bởi tổng đài dv S-Plus 5110 thì hãy gọi hotline CSKH Mobi để được hỗ trợ.
  • Để tiếp tục dùng dv S-Plus người dùng cần phải nạp tiền để hoàn trả nợ ứng. Sau đó nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện thì 5110 sẽ gửi tin nhắn đến mời ứng.

Cách đăng ký 3G MobiFone 1 tháng liên lạc online miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn cách huỷ gói dv S-Plus MobiFone từ dầu số 5110. Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình sử dụng sim Mobi hiệu quả nhất!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments