Cách gửi SMS hàng loạt trên điện thoại tất cả các mạng

Gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại là một trong những tính năng được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Với những khách hàng làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, chăm sóc khách hàng thì tính năng gửi SMS đến nhiều người cùng lúc rất hữu ích. Vậy làm sao để có thể gửi tin nhắn một cách nhanh chóng nhất?

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể truyền tải thông tin đến khách hàng của mình. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo những cách được MobiFone3G.info hướng dẫn ngay dưới đây.

Cú pháp đk 4G mạng MobiFone tốc độ cao

Gói data internet 4G MobiFone hấp dẫn

Cách ứng tiền điện thoại MobiFone

gui tin nhan hang loat tren dien thoai

Gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

Gửi tin nhắn hàng loạt chính là gửi tin nhắn đến nhiều người cùng lúc. Với nhu cầu này thì bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

1/ Gửi tin nhắn đến nhiều người thông qua tính năng điện thoại

Trên tất cả các thiết bị di động hiện nay đều có tính năng gửi SMS đến nhiều thuê bao cùng lúc. Bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi tin với các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở vào mục Nhắn tin trên điện thoại đang dùng.
 • Bước 2: Bạn có thể chọn Nhập số trực tiếp hoặc nhập từ Danh bạ điện thoại. Bạn chỉ cần nhập nhiều số hoặc chọn nhập nhiều số từ danh bạ là có thể gửi đến nhiều người theo mong muốn.
 • Bước 3: Soạn nội dung tin nhắn muốn gửi sau đó nhấn Gửi.
gui tin nhan hang loat tren dien thoai

Nhập số trực tiếp hoặc nhấn dấu + để thêm  nhiều số từ danh bạ

Lưu ý:

 • Quy định độ dài tin nhắn đó là 160 ký tự không dấu, 70 ký tự có dấu – vượt quá số ký tự trên hệ thống sẽ tính phí thêm tin mới.
 • Cước phí gửi SMS được tính theo quy định hiện hành của các nhà mạng.

Nếu bạn muốn gửi SMS hàng loạt 1 cách tiết kiệm thì hãy chọn đăng ký các gói khuyến mãi tin nhắn của nhà mạng. Các gói ưu đãi nhắn tin hỗ trợ rất tối cho ngươi dùng trong trường hợp này.

Các gói cước nhắn tin giá rẻ của MobiFone

2/ Sử dụng dịch vụ SMS Brandname của nhà mạng

SMS Brandname là dịch vụ hỗ trợ gửi SMS hàng loạt của nhà mạng. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này để thao tác gửi tin được truyền tải đến nhiều người nhanh chóng và tiện ích hơn. Hiện nay có các dịch vụ đó là:

 • SMS Brandname MobiFone
 • SMS Brandname VinaPhone
 • SMS Brandname Viettel

Cách đăng ký SMS thương hiệu: Khách hàng cần đến cửa hàng MobiFone/ Viettel/ VinaPhone để thực hiện đăng ký SMS Brandname. Sau khi hoàn tất hợp đồng khách hàng sẽ được cấp 1 link truy cập gồm tài khoản và mật khẩu để vào hệ thống SMS Brandname.

Bạn thực hiện gửi SMS hàng loạt theo cách sau:

 • Bước 1: Truy cập hệ thống SM Brandname theo tài khoản được cấp.
 • Bước 2: Nhập file số điện thoại cần gửi tin.
 • Bước 3: Soạn nội dung SMS cần gửi.
 • Bước 4: Nhấn nút gửi hoặc hẹn thời gian gửi.

Dịch vụ gửi SMS Brandname này sẽ tính phí theo từng gói với số lượng tin nhắn bạn đã chọn. Chi tiết giá gói sẽ được hỗ trợ chi tiết khi bạn thực hiện hợp đồng.

Cách khắc phục lỗi không thể nhắn tin được trên điện thoại

Trên đây là những cách hướng dẫn bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến nhiều người cùng lúc. Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc liên lạc, quảng bá hình ảnh, thông tin,… tốt nhất!

Gói cước di động