Cách đăng ký dv gọi trước trả tiền sau MobiFone ít người biết

Khi tài khoản đang cạn kiệt bạn có thể sử dụng cách gọi trước trả tiền sau của Mobi để tiếp tục liên lạc cùng mọi người. Dù đang cháy túi bạn vẫn có thể thực hiện gọi cho người khác để trao đổi công việc, hỏi thăm người thân… Chỉ khi nạp tiền vào điện thoại thì nhà mạng mới trừ phí dịch vụ lại. Bạn có biết dịch vụ gọi trước trả tiền sau Mobi là dịch vụ gì không? Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Hiện có nhiều cách khác nhau để bạn thực hiện gọi trước trả sau cực kỳ đơn giản. Hãy chọn lựa dịch vụ tiện ích nhất với mình và sử dụng ngay cho nhu cầu liên lạc cấp bách nhé!

cach goi truoc tra tien sau mobifone

Làm sao để gọi trước trả tiền sau MobiFone?

Hướng dẫn cách gọi trả tiền sau của MobiFone 

Hiện nay, nhà mạng chưa triển khai chính thức dịch vụ gọi trước trả tính tiền sau MobiFone tuy nhiên nhà mạng đã có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bạn với các tính năng tương tự. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình dịch vụ phù hợp.

1/ Gọi trước trả tiền sau MobiFone bằng cách ứng phút gọi 

Dịch vụ ứng phút gọi MobiFone là dịch vụ cho phép bạn có thể thực hiện cuộc  gọi trước sau đó mới phải trả phí khi thực hiện các lần nạp thẻ tiếp theo. Cách tham gia dịch vụ như sau:

Ứng phút gọi qua 5110

  • Cách ứng:  Tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS mời bạn ứng phút gọi. Bạn soạn 1 hoặc 2 gửi về tổng đài 5110.
  • Số phút ứng được:  1 phút đến 60 phút nội mạng hoặc liên mạng

Ứng phút gọi qua 9228

  • Cách ứng: Khi nhận được SMS mời ứng từ nhà mạng bạn soạn  1 gửi 9928 để ứng phút gọi nội mạng hoặc 2 gửi 9928 để ứng phút gọi ngoại mạng
  • Số phút ứng được: 1 phút đến 60 phút nội mạng hoặc liên mạng

Quy định gọi trước trả tiền sau qua 5110 và 9928

  • Khi nạp tiền vào hệ thống sẽ trừ lại tiền tương ứng với số phút đã ứng
  • Tùy thuê bao hạn dùng ưu đãi gọi sẽ từ 1 ngày hoặc nhiều hơn

» Xem thêm: Thông tin dịch vụ ứng phút gọi MobiFone để có thể sử dụng dễ dàng hơn.

2/ Gọi trước tính tiền sau Mobi bằng dịch vụ ứng tiền 

Dịch vụ ứng tiền cũng là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích dành cho các thuê bao trả trước hiện nay. Bạn có thể thực hiện ứng tiền và gọi cho các số cần thiết sau đó trả lại khoản tiền đã ứng bằng cách nạp thẻ khi có điều kiện.

Cách ứng tiền MobiFone

  • Ứng tiền 988 : Soạn  UTx gửi 988 (X là 10, 15 hoặc 20) ứng được từ 10.000đ đến 20.000đ
  • Ứng tiền Fast Credit: Bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015/1256. Chấp nhận ứng tiền bạn soạn tin Y gửi 9015/1256. Ứng được từ 5.000đ đến 50.000đ

» Xem thêm: Chi tiết nhất về dịch vụ ứng tiền MobiFone từ 5000đ – 200.000đ.

Dịch vụ ứng tiền sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ hơn. Số tiền ứng có thể được cộng vào tài khoản chính cho phép bạn gọi, nhắn tin, đăng ký 4G sim MobiFone và sử dụng tất cả các dịch vụ khác. Bạn chỉ phải trả lại tiền ứng + phí khi nạp tiền lại vào sim

3/ Đăng ký sim trả sau MobiFone

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký sim trả sau của MobiFone để được dùng trước, trả sau thuận tiện theo nhu cầu. Nhà mạng sẽ tính cước và trừ hết vào hóa đơn cuối tháng, không trừ trong tháng của bạn.

Nếu muốn dùng trước trả sau hãy đến cửa hàng MobiFone chuyể từ sim trả trước sang trả sau nhé!

Trên đây là hướng dẫn gọi trước trả tiền sau của MobiFone. Hy vọng với cách thực hiện nay bạn sẽ luôn chủ động hơn trong việc kết nối liên lạc những khi chưa thể bổ sung kịp tài khoản!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone ưu đãi thêm phút gọi

Gói cước di động