Hé lộ cách gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone

Gọi người nghe trả tiền khác chính là việc bạn thực hiện cuộc gọi đến số ngoại mạng và số đó sẽ trả tiền cho cuộc gọi chứ không phải bạn. Cách gọi người nghe trả tiền khác mạng sim MobiFone như thế nào? Nếu bạn vẫn còn chưa biết cách thực hiện hãy nhanh tay theo dõi để nắm rõ thao tác nhanh nhé!

Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết cách gọi người nghe khác mạng trả tiền ngay bên dưới. Để có thể gọi thoại ngay cả khi hết tiền trên sim nhé!

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi cho sim Mobi

Các gói cước 4G Mobi miễn phí 0 đồng

Cách bắn tiền Mobi cho thuê bao cháy túi

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang mobifone

Gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

Cách gọi người nghe khác mạng trả tiền MobiFone

Nhà mạng MobiFone có dịch vụ người nghe trả tiền giúp cho người gọi có thể tiết kiệm chi phí tài khoản thuê bao.Và cũng chính vì sự thuận tiện của dịch vụ này mà khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng MobiFone.

Dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng hiện không được áp dụng trên mạng MobiFone. Vì vậy bạn không thể thực hiện được, cuộc gọi đi khác mạng sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành.

Vậy nên trong trường hợp hết tài khoản mà muốn liên lạc với các số thuê bao khác mạng bạn cần sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng hoặc nếu bạn có đăng ký 4G MobiFone tháng thì có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo để liên  lạc với người thân, bạn bè của mình mà không bị tốn phí.

» Hướng dẫn: Cách ứng phút gọi, sms MobiFone khi hết tiền

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng MobiFone khi hết tài khoản 

Khi hết tài khoản bạn có thể chọn cho mình các dịch vụ sau để có thể đảm bảo nhu cầu liên lạc của mình:

  • Sử dụng dịch vụ gọi người nghe trả tiền áp dụng trong mạng MobiFone: 1566 + Số Điện Thoại bấm Gọi
  • Ứng phút gọi MobiFone thông qua tổng đài 5110.
  • Dịch vụ ứng tiền MobiFone 900 hoặc ứng tiền tự động lên đến 200k vào tài khoản chính: Soạn UT gửi 900 hoặc xác nhận ứng tiền khi nhận được các tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng.
  • Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của MobiFone:  *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK
  • Sử dụng gói cước 3G MobiFone hoặc 4G để liên lạc online

» Xem thêm: 5 cách gọi khi hết tiền MobiFone bạn đã biết chưa ?

Trên đây là thông tin giải đáp chi tiết về dịch vụ gọi người nghe trả tiền khác mạng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình giải pháp liên lạc phù hợp khi hết tài khoản!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments