Hé lộ cách gọi điện người nghe trả tiền khác mạng MobiFone

Gọi người nghe trả tiền chính là việc bạn thực hiện cuộc gọi đến và số đó sẽ trả tiền cho cuộc gọi chứ không phải bạn. Ngoài cách gọi người nghe trả tiền nội mạng, nhiều người dùng tìm kiếm cách gọi người nghe trả tiền khác mạng để thực hiện. MobiFone có hỗ trợ tính năng gọi người nghe khác mạng trả tiền không? Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để có thể gọi thoại khi hết tiền trên sim.

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi cho sim Mobi

Các gói cước 4G Mobi miễn phí 0 đồng

Cách bắn tiền Mobi cho thuê bao cháy túi

cach goi nguoi nghe tra tien khac mang

Gọi người nghe trả tiền khác mạng MobiFone như thế nào?

1. Gọi người nghe trả tiền khác mạng là gì?

Gọi người nghe trả tiền khác mạng là việc bạn gọi cho thuê bao ngoại mạng và số đó sẽ trả tiền cho cuộc gọi. Hình thức gọi điện này sẽ giúp ích khách hàng khi số dư tài khoản cạn kiệt, không thể tiếp tục liên lạc.

Các cách gọi điện không mất tiền MobiFone cực dễ

2. Cách gọi người nghe khác mạng trả tiền MobiFone thế nào?

Nhà mạng MobiFone có dịch vụ gọi nội mạng người nghe trả tiền giúp cho người gọi có thể tiết kiệm chi phí tài khoản thuê bao. Chính vì sự thuận tiện của dịch vụ này mà khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng MobiFone.

Rất tiếc phải thông tin đến bạn dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng hiện không được MobiFone triển khai. Vì vậy, không có cách gọi điện người nghe trả tiền khác mạng để bạn thao tác. Các cuộc gọi đi khác mạng sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành. Không chỉ MobiFone, các nhà mạng Viettel hay Vina cũng không cung cấp dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng.

Trong trường hợp hết tài khoản mà muốn liên lạc với các số thuê bao khác mạng bạn hãy sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng hoặc nếu bạn có đăng ký 4G Mobi thì liên lạc với đối phương qua Facebook, Zalo, Instagram… không bị tốn phí.

Cách ứng phút gọi, sms MobiFone khi hết tiền

3. Cách dịch vụ MobiFone hỗ trợ khách hàng khi hết tài khoản 

Khi hết tài khoản sim MobiFone để liên lạc với thuê bao khác bạn có thể chọn sử dụng 1 trong các dịch vụ sau:

  • Ứng phút gọi MobiFone thông qua tổng đài 5110.
  • Dịch vụ ứng tiền MobiFone 900 hoặc ứng tiền tự động lên đến 200k vào tài khoản chính: Soạn UT gửi 900 hoặc xác nhận ứng tiền khi nhận được các tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng.
  • Sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của MobiFone: Bấm cú pháp USSD *105*Số-điện-thoại-yêu-cầu# OK.
  • Sử dụng ưu đãi data từ gói cước 3G MobiFone/4G MobiFone để liên lạc online qua các trang mạng xã hội.

5 cách gọi khi hết tiền MobiFone bạn đã biết chưa ?

Trên đây là thông tin giải đáp chi tiết về dịch vụ gọi người nghe trả tiền ngoại mạng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình giải pháp liên lạc khác mạng phù hợp khi hết tài khoản!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments