Gọi 113 có tốn tiền? Có cần mã vùng không?

Gọi 113 có tốn tiền không? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này và sim còn quá ít tiền sợ không thể kết nối cuộc gọi. Thì hãy giải đáp ngay thông tin này bên dưới cùng MobiFone3g.info. Các số điện thoại khẩn cấp ở Việt Nam như 113 bạn cần phải nắm rõ thông tin thì mới có thể an tâm gọi, kết nối nhờ hỗ trợ được.

113 là tổng đài cảnh sát phản ứng nhanh. Mọi vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tội phạm, cần hỗ trợ khi nguy hiểm, bắt cướp…. bạn đều có thể gọi đến tổng đài này. Cách gọi  tổng đài 113 như thế nào? Gọi 113 có cần mã vùng không? Cùng theo dõi ngay bên dưới nhé!

 goi 113 co ton tien

Bạn có thắc mắc gọi 113 có tốn tiền không?

Gọi 113 có tốn tiền?

Nhiều người “đồn đoán” rằng khi gọi 113 thì sẽ bị mất phí đến vài triệu đồng. Nhưng thực tế không phải như vậy. Người gọi 113 có tốn tiền không? Thực tế là không.

Các cuộc gọi từ mọi số di động, cố định đến 113 đều sẽ được miễn phí 100% chi phí. Bạn còn 0đ hay đang nợ ứng tiền Mobi đều có thể gọi đến không cần suy nghĩ. Cuộc gọi sẽ được kết nối ngay với hệ thống tổng đài.

» Tìm hiểu: Cách gọi tổng đài 115 như thế nào ?

Gọi tổng đài 113 có cần mã vùng không?

Vì 113 là tổng đài cảnh sát phản ứng nhanh theo khu vực. Nên khi bạn gọi thì sẽ có quy định như sau:

  • Đối với các số di động, cố định tại các tỉnh thành thông thường: Gọi 113 không cần mã vùng. Chỉ cần bấm 113 trực tiếp trên thiết bị của mình mà thôi
  • Đối với các số di động đang đứng tại vùng giáp ranh tỉnh: Thì nên thêm mã vùng của tỉnh muốn hỗ trợ trước số 113 để công an cánh sát khu vực gần bạn nhất đến hỗ trợ.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gọi 113 có tốn tiền không chắc chắn bạn đã nắm rõ rồi phải không. Hãy an tâm gọi đến các số hỗ trợ như 113 khi bạn thực sự cần nhé!

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

-->