Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone sang VinaPhone như nào ?

Có phải bạn và người thân của mình đang không dùng cùng mạng? Việc có thể chuyển số dư tài khoản cho nhau để dùng mà không cần nạp thẻ chắc chắn sẽ rất khác biệt. Cách chuyển tiền Mobi sang Vina như thế nào? có cần mật khẩu không? Chuyển được bao nhiêu? Hãy cập nhật ngay thông tin mới nhất cùng MobiFone3g.info ngay sau đây nhé!

Gói cước 4G MobiFone tháng rẻ nhất

Cách đăng ký 5G Mobi tốc độ cao

Cách đăng ký 4G MobiFone 1 ngày

chuyen tien mobi sang vina

Làm sao để chuyển tiền Mobi sang Vina

1. MobiFone và VinaPhone có cùng mạng không?

Đến hiện nay nhiều người vẫn không biết MobiFone và VinaPhone có cùng mạng không hay cùng 1 cơ quan quản lý không? Chính vì vậy mà tìm kiếm cách bắn tiền Mobi sang Vina để sử dụng. Thực tế thì Mobi và Vina là 2 mạng khác nhau không cùng mạng.

MobiFone và VinaPhone từ lâu đã tách ra làm 2 mạng khác biệt với quy định quản lý sim khác nhau, dù là cùng do nhà nước quản lý. Do đó mà cách đăng ký 4G của MobiFone hay các khuyến mãi dùng sim, các dịch vụ tiện ích cũng sẽ khác biệt không dùng chung bất kỳ cú pháp, tiện ích nào.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel

2. Cách chuyển tiền Mobi sang Vina mới nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone hiện nay chỉ áp dụng cho chuyển cùng mạng vì vậy mà chuyển tiền từ Mobi sang Vina là KHÔNG ĐƯỢC. Không có cách nào để bạn chuyển tiền trong tài khoản của mình cho sim Vina  khác cả.

Nếu muốn giúp sim Vina có thêm số dư dùng bạn có thể thực hiện 1 trong các cách dưới đây mà thôi. Cùng theo dõi và thực hiện để gia tăng số dư cho sim người thân, bạn bè của bạn nhé!

3. Cách gia tăng số dư cho sim Vina bạn có thể thực hiện  

Có nhiều cách giúp cho thuê bao khác có thể nhận thêm tiền sử dụng bạn có thể chọn 1 trong các cách sau đây để giúp sim Vina có tiền nếu không chuyển tiền Mobi sang Vina được.

3.1 Nạp thẻ online cho thuê bao khác 

Hãy truy cập vào các ứng dụng ngân hàng, các ví điện tử, sàn thương mại …. và nạp tiền điện thoại cho thuê bao đó. Tại mục số cần nạp hãy nhập số của sim đó vào họ sẽ được cộng thêm tiền vào ngay sử dụng.

Ví dụ nạp qua ứng dụng Momo bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào ứg dụng MomoĐăng nhập tài khoản
  • Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại ⇒ Tại số điện thoại hãy Nhập số của sim VinaPhone đó vào ⇒ Chọn Mệnh giá cần nạp và chọn Nạp ngay
chuyen tien mobi sang vina

Chọn nạp ngay

  • Bước 3: Chọn xác nhận là hoàn thành

Sau khi thực hiện tiền sẽ được cộng vào ngay sim của người kia và họ có thể dùng cho mọi nhu cầu liên lạc hay đăng ký data sử dụng.

3.2 Mua thẻ Vina và gửi cho thuê bao đó tự nạp

Cách cũng khá đơn giản khác giúp cho bạn có thể gia tăng số dư sim VinaPhone là hãy mua thẻ cào điện thoại và gửi cho sim đó tự nạp. Họ sẽ có thể dùng thẻ cào đó và bấm *100*mã thẻ#OK để nạp tiền vào sim sử dụng.

Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ từ 70.000đ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được hiện KHÔNG CÓ cách chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone và ngược lại. Hãy sử dụng cách khác để giúp sim Vina có thêm tiền dùng nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments