Cách chuyển tiền Mobi sang Vina cho ai chưa biết

Bắn tiền Mobi sang Vina là nhu cầu của không ít người dùng nhưng điều này có thực hiện được không? Thao tác bắn như thế nào? Lấy mật khẩu ra sao có giống với bắn tiền Mobi sang Mobi không? Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ các thông tin này hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Mạng MobiFone và VinaPhone đã từng cùng một mạng một công ty quản lý. Vì vậy mà nhiều người vẫn luôn tìm cách chuyển tiền Mobi sang Vina sử dụng. Nhưng thực tế điều này là hoàn toàn không được.

cach chuyen tien mobi sang vina

Chuyển tiền Mobi sang Vina như thế nào?

Làm sao để chuyển tiền từ Mobi sang Vina?

MobiFone và VinaPhone từ lâu đã tách ra làm 2 mạng khác biệt với quy định quản lý sim khác nhau. Do đó mà cách đăng ký 4G của MobiFone hay các khuyến mãi dùng sim, các dịch vụ tiện ích cũng sẽ khác biệt không dùng chung bất kỳ cú pháp, tiện ích nào

Dịch vụ chuyển tiền MobiFone hiện nay chỉ áp dụng cho chuyển cùng mạng vì vậy mà chuyển tiền từ Mobi sang Vina là KHÔNG ĐƯỢC. Không có cách nào để bạn chuyển tiền trong tài khoản của mình cho sim Vina  khác cả.

» Tham khảo: Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi sang Viettel

Nếu muốn giúp sim Vina có thêm số dư dùng bạn có thể thực hiện 1 trong các cách dưới đây mà thôi.

Các cách gia tăng số dư cho sim Vina khác bạn có thể thực hiện

Có nhiều cách giúp cho thuê bao khác có thể nhận thêm tiền sử dụng như

  • Nạp thẻ online cho thuê bao khác qua ứng dụng naptien24h
  • Mua thẻ Vina và gửi cho thuê bao đó tự nạp

» Bạn đã biết: Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ từ 10.000đ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được hiện KHÔNG CÓ cách chuyển tiền MobiFone sang VinaPhone và ngược lại. Hãy sử dụng cách khác để giúp sim Vina có thêm tiền dùng nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments