Hướng dẫn chuyển tiền khác mạng MobiFone

Cú pháp để chuyển tiền sim MobiFone đơn giản là bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu# bạn có thể sử dụng để giúp người thân của mình gia tăng số dư. Nhưng nếu muố bắn tiền MobiFone khác mạng thì bạn cần phải thực hiện cú pháp gì? Có giống với cùng mạng không? hãy xem nhanh chi tiết hướng dẫn của MobiFone3g.info ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Nếu người thân, bạn bè của bạn không dùng cùng mạng MobiFone thì số tiền trong tài khoản chính của bạn có thể chuyển cho họ dùng không/? Nhà mạng sẽ có những quy định khác biệt về việc bắn tiền khác mạng MobiFne này cùng tiềm hiểu nhé!

Cách bắn tiền mạng MobiFone cho mọi thuê bao

Hướng dẫn cách nạp tiền MobiFone cho di động

Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng

cach chuyen tien khac mang mobifone

Làm sao để chuyển tiền khác mạng MobiFone?

Cách chuyển tiền cho thuê bao khác mạng MobiFone

Khi bạn có 1 tài khoản dư dả và muốn sẻ chia cho các thuê bao khác. Nếu cùng sử dụng mạng MobiFone thì có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền MobiFone M2U hoặc dịch vụ FastShare, lì xì.Còn nếu khác mạng thì MobiFone chưa hỗ trợ chuyển tiền khác mạng.

Chỉ sim cùng mạng với nhau mới có thể bắn tiền cho nhau sử dụng. Vì vậy mà bạn không thể bắn tiền cho thuê bao khác mạng MobiFone được.

Nếu muốn gia tăng tài khoản  cho các số thuê bao khác mạng thì bạn có thể thực hiện theo 1 trong những gợi ý sau.

» Giải đáp: Có chuyển tiền khuyến mãi MobiFone sang tài khoản chính không ?

Cách giúp sim khác mạng gia tăng số dư 

1. Mua thẻ cào và gửi cho sim đó tự nạp

Bạn mua thẻ cào của nhà mạng mà người thân đang dùng và gửi mã số thẻ để thuê bao đó tự nạp vào tài khoản.

2. Nạp tiền online cho thuê bao khác

Bạn truy cập các website/ ứng dụng hoặc ví điện tử có hỗ trợ nạp tiền cho nhiều nhà mạng và nạp cho thuê bao của người thân, bạn bè. Có thể sử dụng ứng dụng Naptien24h hoặc web Naptien24h.vn để thực hiện. Người thân của bạn sẽ có ngay một khoản tiền dùng  mà không cần phải tự nạp thẻ

Mặc dù không thể bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác mạng nhưng bạn vẫn có những cách khác hỗ trợ cho những thuê bao đó. Hy vọng hướng dẫn từ MobiFone3G.info sẽ hữu ích cho bạn!

» Tham gia: Đăng ký 4G cho MobiFone để nhận được ưu đãi khủng

Gói cước di động