Cách chụp màn hình iPhone 11 bằng phím tắt nhanh chóng

Bạn đang sử dụng iPhone 11 nhưng lại chưa rõ cách chụp ảnh màn hình iPhone 11. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về cách màn hình thì MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chụp trên cả 3 dòng điện thoại là iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chi tiết nhất. Cách chụp ảnh màn hình rất đơn giản tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ nên khi cần chụp lại hình ảnh cần thiết vẫn thường bối rối khi thực hiện.

cach chup man hinh iphone 11 bang phim tat

Cách chụp màn hình iPhone 11 bằng phím tắt

Bạn có thể thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone 11 theo 2 cách đơn giản đó là:

1/ Chụp ảnh bằng phím cứng trên điện thoại

Bạn có thể chụp ảnh bằng phím nút nguồn và nút tăng âm lượng.

Cách thực hiện: Nhấn đồng thời cả 2 nút Tăng âm lượng và nút Nguồn (hay nút tắt mở màn hình). Sau khi buông nút ra thì màn hình sẽ được chụp và hiển thị hình ảnh bạn vừa chụp phía dưới.

Sau khi chụp ảnh màn hình, ảnh sẽ được hiển thị ngay tại góc phải bạn có thể thực hiện thêm các thao tác chỉnh sửa ngay mà không cần phải vào thư mục.

» Hướng dẫn: Khắc phục lỗi iPhone 11 quên mật khẩu bị vô hiệu hoá

2/ Chụp ảnh màn hình bằng nút home ảo

Nếu bạn chưa bật phím home ảo trên điện thoại thì có thể thực hiện như sau: Cài đặt (Setting) => Chọn Trợ năng (Accessibility) => Phím hỗ trợ (Assistive Touch) => Bật tùy chọn Assistive Touch.

Sau khi bật phím home ảo bạn thực hiện chụp màn hình bằng cách sử dụng phím home ảo – Assistive Touch theo cách sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng nút home ảo trên màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục ‘‘Chụp ảnh màn hình’

cach chup man hinh iphone 11

Như vậy việc chụp màn hình iPhone 11 rất đơn giản, bạn có thể tùy chọn cho mình cách thực hiện phù hợp và dễ dàng nhất để đảm bảo lưu lại các thông tin hình ảnh cần thiết. MobiFone3G.info khuyên bạn nên chọn sử dụng phím home ảo vì đây là phím giúp bạn có thể sử dụng nhiều chức năng nhanh chóng hơn.

Hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên MobiFone3G.info để cập nhật các thông tin sử dụng cũng như các mẹo vặt hữu ích nhất bạn nhé!

» Tham khảo: Cách đưa iPhone về chế độ Recovery Mode đơn giản không phải ai cũng biết.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments