Cách đưa iPhone 11 về chế độ Recovery Mode

Cách đưa iPhone 11 về chế độ Recovery Mode như thế nào? Với những người dùng iPhone 11 thì đây là một trong những kiến thức cần thiết để có thể chủ động xử lý khi iPhone 11 bị treo trong quá trình cập nhật hoặc khôi phục. Vậy làm sao để truy cập vào chế độ Recovery này và làm sao để thoát ra. Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu các bước thực hiện ngay với gợi ý từ bài viết bạn nhé!

cach dua iphone ve che do recovery mode

Cách đưa iPhone 11 về chế độ Recovery Mode

Để đưa iPhone 11 về chế độ Recovery Mode bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Kết nối iPhone 11 với máy tính và khởi chạy iTunes. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đã cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất trên PC Windows hoặc Mac.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn khởi động nóng (force restart) iPhone 11 bằng cách bấm và thả nhanh nút tăng âm lượng và bấm và thả nhanh nút giảm âm lượng. Cuối cùng, bạn bấm và giữ nút nguồn (hay còn gọi là nút Side) trong vài giây cho đến khi iPhone 11 vào đến chế độ Recovery.
  • Bước 3: Khi vào đến chế độ Recovery, bạn sẽ thấy hai tùy chọn – bạn chọn nhu cầu phù hợp
    • Restore: Xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị và cài đặt phiên bản iOS mới nhất.
    • Update iPhone: Cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất, không xóa dữ liệu và cài đặt.

Lưu ý: Khi thực hiện itunes sẽ tải phần mềm về iPhone 11 trong khoảng 15 phút. Nếu lâu hơn 15 phút, điện thoại của bạn sẽ tự động thoát khỏi chế độ Recovery. Trong trường hợp này, bạn cần lặp lại Bước 2.

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi quên mật khẩu iPhone bị vô hiệu hoá

Cách thoát khỏi chế độ Recovery trên iPhone 11

Cách thoát khỏi chế độ Recovery trên iPhone 11 rất đơn giản: Bạn cần làm là bấm và giữ nút nguồn (hay còn gọi là nút Side) cho đến khi màn hình Recovery biến mất. Sau khi Recovery biến mất iPhone sẽ khởi động lại vào chế độ bình thường.

Trên đây là chi tiết cách đưa điện thoại iPhone 11 vào chế độ Recovery Mode khi điện thoại bị treo trong quá trình cập nhật hoặc khôi phục. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Hướng dẫn: Cách chia đôi màn hình iPhone sử dụng 2 tác vụ cùng lúc

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments