3 cách cấp phép cho sim MobiFone trong 2s miễn phí

Khi lắp sim vào máy bạn bị báo lỗi “chưa cấp phép sim MobiFone” lỗi này có nghĩa là gì? Bạn sẽ muốn tìm cách cấp phép ngay cho sim của mình để sử dụng ngay lập tức? Cách cấp phép như thế nào? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé! Bạn sẽ có thể mở chặn sim ngay và gọi thoại, cài đặt 3G mạng MobiFone dùng.

Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn bạn sẽ được cấp phép sử dụng ngay tại nhà hoặc phải đến cửa hàng Mobi hay gọi tổng đài. Xem nhanh hướng dẫn thực hiện nhé!

Đăng ký 3G Mobi sử dụng cho sim mới mua

Đăng ký gói combo 4G sim MobiFone giá rẻ

cach cap phep cho sim mobifone

Làm sao để cấp phép sim mobiFone?

Nguyên nhân bị lỗi chưa cấp phép sim MobiFone

Nguyên nhân dẫn đến việc sim MobiFone chưa được cấp phép là do sim bạn mới mua về và chưa được kích hoạt. Nên khi bạn thực hiện cuộc gọi sẽ bị báo chưa cấp phép.

Cách cấp phép sim MobiFone nhanh nhất

Để có thể cấp phép cho sim MobiFone của bạn hãy thực hiện ngay các cách sau đây:

1. Thực hiện kích hoạt sim MobiFone

Bạn chỉ cần thực hiện gọi 900 kích hoạt sim MobiFone mới mua của mình. Sau khi gọi thì sim sẽ được kích hoạt và cấp phép hoạt động ngay

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Trường hợp gọi 900 nhưng không kích hoạt được sim bạn thực hiện theo cách 2 và 3 dưới đây.

2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Hãy gọi đến số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được  nhân viên kiểm tra nguyên nhân lỗi và hỗ trợ bạn.

3. Đến cửa hàng MobiFone để cấp phép sim

Nếu dùng mọi cách vẫn không được bạn cần liên hệ cửa hàng MobiFone hoặc điểm bán sim cho bạn để được kiểm tra sim. Có thể sim chưa đăng ký chính chủ nên không thể kích hoạt cấp phép được.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone online

Trên đây là cách sửa lỗi chưa cấp phép sim MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. Giúp sim có thể hoạt động bình thường mà không tốn thêm phí nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments