Chưa cấp phép sim MobiFone là sao? Cách cấp phép đơn giản

Nếu bị lỗi  “chưa cấp phép sim MobiFone” dù là sim 1 hay sim 2 bạn cũng có thể sửa cực nhanh chóng với 3 cách đơn giản được hướng dẫn ngay sau đây. Với thao tác đơn gỉn bạn sẽ cấp phép cho sim thành công và tiếp tục sử dụng dài lâu.  Xem ngay hướng dẫn bên dưới  của MobiFone3g.info và thực hiện nhanh nhé!

Đăng ký 3G Mobi sử dụng cho sim mới mua

Chọn mua sim số MobiFone online

Cú pháp đk 4G cho MobiFone tốc độ cao

chua cap phep sim mobifone

Vì sao bị lỗi chưa cấp phép sim MobiFone

1. Chưa cấp phép sim MobiFone là gì?

Chưa cấp phép sim MobiFone là tình trạng sim chưa được nhà mạng cấp phép để hoạt động, sim vẫn chưa hợp lệ để dùng trên điện thoại. Sim sẽ không có sóng, không dùng được lắp vào bị báo sim chưa cấp phép.

Nếu điện thoại có nhiều khe sim thì khi lắp vào có thể bị báo lỗi chưa cấp phép sim 2 hay chưa cấp phép sim 1. Lỗi đều là do sim không phải do máy điện thoại nhé!

2. Nguyên nhân bị báo lỗi sim chưa cấp phép là gì?

Nguyên nhân dẫn đến việc sim MobiFone chưa được cấp phép là do sim bạn mới mua về và chưa được kích hoạt. Nên khi bạn thực hiện cuộc gọi sẽ bị báo chưa cấp phép.

3. Cách cấp phép sim MobiFone nhanh nhất thực hiện ngay

Để có thể cấp phép cho sim MobiFone của bạn hãy thực hiện ngay các cách đơn giản sau đây :

3.1. Thực hiện kích hoạt sim MobiFone để cấp phép cho sim

Nếu sim bạn mới mua về mà bị báo sim chưa cấp phép là do sim chưa kích hoạt. Bạn chỉ cần thực hiện gọi 900 kích hoạt sim MobiFone mới mua của mình. Sau khi gọi thì sim sẽ được kích hoạt và cấp phép hoạt động ngay mà không cần phải làm gì.

Mở sim thành công bạn có thể an tâm gọi thoại và cài đặt 3G mạng MobiFone dùng.

 Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Trường hợp gọi 900 nhưng không kích hoạt được sim bạn thực hiện theo cách 2 và 3 dưới đây.

3.2. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Hãy gọi đến số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone để được  nhân viên kiểm tra nguyên nhân lỗi và hỗ trợ bạn. Nhân viên sẽ giải đáp nguyên nhân và thực hiện kích hoạt sim trên hệ thống hoặc hướng dẫn bạn cấp phép sim tại nhà miễn phí.

3.3. Đến cửa hàng MobiFone để cấp phép sim

Nếu dùng mọi cách vẫn không được bạn cần liên hệ cửa hàng giao dịch của MobiFone hoặc điểm bán sim cho bạn để được kiểm tra sim. Có thể sim chưa đăng ký chính chủ nên không thể kích hoạt cấp phép được. Nếu bị lỗi này cần phải thực hiện đăng ký chính chủ cho sim của bạn ngay.

Cách đăng ký chính chủ sim MobiFone online siêu đơn giản

Trên đây là cách sửa lỗi chưa cấp phép sim MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công. Giúp sim có thể hoạt động bình thường mà không tốn thêm phí nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments