Cách duyệt gắn thẻ trên Facebook để hiện trên trang cá nhân

Bạn muốn hiện bài viết được gắn thẻ lên dòng thời gian theo ý muốn của mình chỉ hiển các bài được cho phép và không hiện bài không được cho phép hãy nhanh tay cài đặt. Hiện nay đa số người dùng Facebook đều đã bật xét duyệt bài viết được gắn thẻ trên trang cá nhân của mình nếu bạn chưa biết cách làm hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới. Chỉ vài bước đơn giản sẽ giúp cho trang của bạn không bị hiện các status quảng cáo khó chịu hoặc các bài đăng không theo ý muốn.

duyet gan the facebook

Duyệt gắn thẻ Facebook siêu đơn giản

1. Bài viết gắn thẻ không hiện trên dòng thời gian Facebook là tại sao?

Nếu người khác đã gắn thẻ bạn nhưng vào trang cá nhân của mình trên dòng thời gian lại không hiển thị được gắn thì nguyên nhân là do bạn đã bật xét duyệt bài viết được hiển thị trên trang của mình. Chỉ khi bạn chọn đồng ý duyệt thì bài viết mới hiển thị, nếu bạn không duyệt bài viết gắn thẻ đó sẽ được ẩn đi trên trang cá nhân của mình. Nhưng ở những nơi khác trên Facebook thì mọi người vẫn thấy bạn được gắn thẻ và nội dung của bài đăng đó.

Bạn muốn hiển thị bài viết trên trang cá nhân của mình được gắn thẻ hãy bật xét duyệt và mở phê duyệt theo hướng dẫn ngay sau đây của MobiFone3g.info. Chỉ với vài thao tác đơn giản bài được gắn thẻ sẽ hiện hoặc không hiện theo nhu cầu của bạn.

2. Cách cài đặt bật duyệt bài viết được gắn thẻ trên Facebook

Bật duyệt gắn thẻ trên Facebook rất đơn giản trên điện thoại và máy tính sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Cách bật xét duyệt bài viết được gắn thẻ trên Facebook điện thoại

Điện thoại Android hay iPhone đều có cách bật xét duyệt gắn thẻ giống nhau với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện, sau đó nhấn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

duyet gan the facebook

Chọn cài đặt

Bước 2: Bạn chọn vào mục trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 3: Bạn kéo xuống chọn bật mục dưới cùng xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên trang cá nhân của bạn

duyet gan the facebook

Cho bật

Sau khi thực hiện thì mọi bài viết có gắn thẻ muốn xuất hiện trên trangb ạn đều phải duyệt với hiển thị giúp bạn an tâm dùng tài khoản của mình không bị làm phiền.

Tìm tin nhắn cũ trên Facebook Messenger

2.2 Cách bật xét duyệt bài viết được gắn thẻ trên Facebook máy tính

Nếu bạn đang dùng máy tính hãy cài đặt gắn thẻ trên Facebook theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào dấu mũi tên hướng xuống tại hình đại diện sau đó chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư. Chọn cài đặt

duyet gan the facebook

Chọn cài đặt

Bước 2: Chọn vào mục  Trang cá nhân và gắn thẻ

Bước 3: Bạn chọn bật tại mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên trang cá nhân của bạn

duyet gan the facebook

Chọn bật

3. Cách phê duyệt/ mở gắn thẻ trên Facebook theo từng bài và tất cả bài

3.1 Cách mở gắn thẻ cho từng bài đăng

Bạn đã bật tính năng xét duyệt gắn thẻ thì khi có bài viết gắn thẻ bạn sẽ phải xem bài viết đó và chọn phê duyệt nó mới hiển thị.

+ Xem bài viết đang chờ duyệt trên trang cá nhân

Muốn biết bài viết đang chờ phê duyệt trên trang của mình bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn dấu ba chấm ngang. Chọn xem lại bài viết và thẻ thì tất cả bài viết bạn đã được gắn thẻ chưa xuất hiện trên trang của mình sẽ hiển thị.

duyet gan the facebook

Chọn xem lại bài viết và gắn thẻ

+ Phê duyệt bài viết trên dòng thời gian

Để phê duyệt bài viết gắn thẻ hiện trên trang cá nhân bạn chọn nào nút thêm vào trang cá nhân thì bài viết sẽ được hiển thị trên trang cá nhân ngay

duyet gan the facebook

Chọn thêm vào trang cá nhân

3.2 Cách mở gắn thẻ cho tất cả bài đăng

Nếu bạn muốn mở gắn thẻ cho tất cả các bài đăng của bạn bè được xuất hiện trên trang cá nhân của mình bạn cần phải thực hiện tắt xét duyệt bài viết trên Facebook. Bạn cũng chỉ cần vào Cài đặt và quyền riêng tư, bạn nhấn tiếp vào mục Cài đặt và chọn trang cá nhân và gắn thẻ, chọn tắt tính năng xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên trang cá nhân của bạn

duyet gan the facebook

Cho tắt

4. Cách xóa bài viết bị gắn thẻ trên Facebook

Bạn thấy có những bài viết đã gắn thẻ của mình trên Facebook và không muốn nó hiển thị thì có thể xóa. Bạn có thể xóa ngay trong cài đặt hoặc trong bài viết đã đăng đó

4.1 Cách xóa bài viết gắn thẻ chưa hiển thị trên trang cá nhân

Với các bài viết đã gắn thẻ nhưng chưa hiển thị trên trang cá nhân do bạn chưa duyệt. Bạn có thể xóa bài viết này bằng cách vào trang cá nhân chọn dấu ba chấm ngang sau đó chọn xem lại bài viết và gắn thẻ. Chọn ẩn ở bài viết muốn xóa.

duyet gan the facebook

Chọn ẩn

Sau khi thực hiện thì bài viết này sẽ được xóa không hiển thị lại thông báo trên trang cá nhân của bạn  nhưng nó vẫn có thể hiển thị trên tìm kiếm, bảng feed của người đã đăng nó.

4.2 Cách xóa bài viết gắn thẻ ngay trong bài đăng

Bài viết đã được đăng trên trang cá nhân của bạn mà bạn muốn xóa đi để không còn hiển thị nữa chỉ cần vào bài đăng đó và chọn dấu ba chấm ngang chọn ẩn khỏi trang cá nhân. Bài viết đó sẽ không còn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn nữa. Tuy nhiên nó có thể sẽ xuất hiện ở những nơi khác trên Facebook.

duyet gan the facebook

Chọn ẩn bài đăng

5. Cách gỡ thẻ, gắn lại thẻ đã gỡ trên Facebook

5.1 Cách gỡ thẻ

Bạn không muốn mình bị gắn thẻ trong các bài đăng Facebook của người khác thì có thể thực hiện gỡ thẻ. Cách gỡ siêu đơn giản và có thể gỡ cả trong bài chưa duyệt hiện trên trang cá nhân và bài đã duyệt

+ Cách gỡ thẻ bài chưa hiện trên trang cá nhân

  • Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn và chọn xem lại bải viết và thẻ
  • Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm trên bài viết gắn thẻ muốn gỡ.
  • Bước 3: Chọn gỡ thẻ là hoàn thành
duyet gan the facebook

Chọn gỡ thẻ

+ Cách gỡ thẻ bài đã hiện trên trang cá nhân

  • Bước 1: Tại bài viết gắn thẻ bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm ngang
  • Bước 2: Chọn gỡ thẻ
duyet gan the facebook

Chọn gỡ thẻ

5.2 Cách gắn lại thẻ đã gỡ

Bạn đã gỡ thẻ mình ra khỏi bài viết và muốn gắn lại thẻ thì phải làm sao? Hiện nay chỉ có 1 cách là liên hệ trực tiếp với chủ bài đăng và nhờ họ gắn lại thẻ của bạn vào bài viết đó. Bạn không thể tự mình gắn lại thẻ đã gỡ được nhé!

Với cách duyệt bài viết được gắn thẻ trên Facebook này chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng quá nhiều bài viết lạ trên tường của mình. Chúc bạn thao tác thành công.

Tin tức liên quan:

Hướng dẫn đk 4G mạng Mobi tốc độ cao

Gói MXH120 của Mobi ưu đãi 30GB, TikTok, YouTube

Kiểm tra gói cước 4G MobiFone đang sử dụng

Gói cước di động