Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài siêu đơn giản

Thông thường khi gọi tổng đài bạn đều sẽ phải nghe các âm thanh tự động được phát sẵn. Và muốn gặp điện thoại viên hoặc thực hiện tiếp giao dịch bạn phải bấm phím 1. Bạn đã biết cách nhấn phím 1 khi gọi tổng đài hay chưa? Để nhanh chóng kết nối với nhân viên tổng đài hỗ trợ hãy xem ngay hướng dẫn phía dưới của mobifone3g.info nhé!

Bảng giá các gói cước 4G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng

Hướng dẫn đăng ký MobiFone 3G 30 ngày cho mọi thuê bao

Gói cước PT70 của MobiFone ưu đãi 30GB mỗi tháng

cach nhan phim 1 khi goi tong dai

Hướng dẫn cách bấm phím khi gọi tổng đài thành công

1. Gọi tổng đài bấm phím 1 là sao?

Bấm phím 1 hay nhấn phím 1 là thao tác bạn nghe được khi gọi đến các tổng đài nhà mạng, tổng đài ngân hàng – dịch vụ… Hiểu đơn giản khi bạn gọi qua số tổng đài sẽ chưa có tổng đài viên bắt máy mà sẽ nghe được âm thanh tự động phát sẵn. Lúc này, hệ thống sẽ phát âm thanh thông báo bạn nhấn phím 1 để gặp trực tiếp tổng đài viên hoặc đăng ký dịch vụ… Nếu bạn đang có nhu cầu gặp nhân viên thì thao tác bấm phím 1 để kết nối. Tuỳ vào từng tổng đài sẽ quy định chức năng của phím 1 khác nhau nên người dùng cần nghe rõ để thực hiện đúng với nhu cầu của mình.

Chat với tổng đài MobiFone hỗ trợ online

2. Cách nhấn phím 1 khi gọi tổng đài kết nối thành công

Tuỳ điện thoại bạn đang sử dụng là điện thoại cục gạch hay smartphone sẽ có cách bấm phím 1 gọi tổng đài viên khác nhau. Trong đó:

2.1 Bấm phím 1 gọi tổng đài với điện thoại cũ “cục gạch”

Khi gọi đến tổng đài và nghe thông báo bấm phím 1 bạn thực hiện bấm ngay phím 1 trên bàn phím vật lý của mình. Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp ngay đến phím 1 đúng ý của bạn. Tùy tổng đài bạn gọi đến mà phím 1 có thể là đăng ký dịch vụ hoặc gặp trực tiếp điện thoại viên hoặc thông tin dịch vụ, hoặc tiếng việt…

Các tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động 24/24

2.2 Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài với điện thoại smartphone

Với các dòng smartphone hiện đại mới hiện nay thì cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài đơn giản là:

  • Bước 1: Trên điện thoại bấm gọi tổng đài bạn muốn ⇒ Khi nghe thông báo bấm phím 1 gặp tổng đài viên bạn chọn mục Bàn phím.
  • Bước 2: Sau đó, điện thoại sẽ chuyển qua mục bàn phím với các số hiển thị ⇒ Bạn chọn phím 1 và nghe tiếp cuộc gọi.

cach nhan phim 1 khi goi tong dai

Cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp đúng phím 1 để bạn tiếp tục liên hệ với tổng đài.

Đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi liên lạc online miễn phí

3. Gọi tổng đài không bấm phím 1, 2, 3 được không?

Nhiều người dùng thấy rắc rối với thao tác bấm phím 1 khi gọi tổng đài nên đã thắc mắc không bấm có được không? Có gặp được tổng đài viên không? Thông tin đến bạn với những số tổng đài có quy định phím chức năng thì người dùng phải thao tác bấm phím 1/ 2/ 3… thì mới có thể gặp được tổng đài viên hoặc đăng ký dịch vụ. Trường hợp bạn gọi đến không bấm phím theo yêu cầu thì hệ thống tự động sẽ đọc hết chức năng các phím và ngắt cuộc gọi.

Gọi tổng đài Mobi có mất tiền không?

Trên đây là hướng dẫn cách bấm phím khi gọi tổng đài chắc chắn ai cũng làm được. Hãy chú ý để thực hiện liên lạc đến các số hotline/ tổng đài không còn thắc mắc nữa nhé!

Gói cước di động