Các bước đăng ký tài khoản Portal MobiFone chi tiết nhất

Tài khoản MobiFone Portal là một trong những tài khoản quan trọng giúp bạn quản lý được lịch sử cước sử dụng, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký kết nối dài lâu, … và truy cập xem nhiều thông tin hữu ích khác cho thuê bao của bạn. Vậy làm sao để đăng ký tài khoản MobiFone Portal cho thuê bao mới, cách thực hiện như thế nào ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

cách đăng ký tài khoản mobifone portal

 

Điều kiện cần thiết để đăng ký tài khoản MobiFone Portal

  • Thiết bị truy cập là điện thoại hoặc máy tính cần đảm bảo kết nối mạng ổn định. Nên sử dụng dịch vụ mạng 4G MobiFone để luôn truy cập ở tốc độ cao trong quá trình tạo lập tài khoản.
  • Cần phải có số điện thoại bạn muốn đăng ký tài khoản vì sẽ có mã OTP gửi về khi thực hiện.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone tháng tốc độ cao hỗ trợ tốt cho việc đăng ký tài khoản Portal.

Các bước đăng ký tài khoản Portal MobiFone

Để đăng ký tài khoản MobiFone Portal bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Portal MobiFone cho thuê bao của mình việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang http://mobifone.vn/ rồi chọn mục Đăng ký:

Bước 2: Tiếp theo bạn cập nhật các thông tin liên quan theo yêu cầu của nhà mạng trong bảng đăng ký. Sau khi cập nhật xong mọi thông tin, bạn nên kiểm tra lại sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

dang ky tai khoan mobifone portal

Các bước đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Bước 3: Tiếp theo, nhà mạng sẽ gửi về cho điện thoại bạn một mã Pin để đảm bảo tính bảo mật của thuê bao. Bạn nhập mã Pin vào và tiếp tục đăng ký tài khoản:

Bước 4: Nhập chính xác mã Pin là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tài khoản Portal MobiFone cho thuê bao của mình. Để kiểm tra tình trạng thuê bao của mình bạn vào mục My MobiFone.

huong dan dang ky tai khoan mobifone portal

Các bước đăng ký tài khoản MobiFone Portal

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MobiFone Portal bạn có thể sử dụng để đăng nhập trực tiếp trên web MobiFone.vn hoặc đăng nhập trên ứng dụng điện thoại là My MobiFone để cập nhật các thông tin liên quan đến thuê bao của mình.

Hãy đăng ký tài khoản Portal MobiFone cho thuê bao của mình ngay để luôn chủ động hơn trong việc quản lý thuê bao của mình bạn nhé.

» Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu MobiFone Portal nếu bạn quên.

Có thể bạn quan tâm