Giải đáp: Bắn tiền MobiFone có được khuyến mãi không?

Vào những ngày ưu đãi nạp thẻ của nhà mạng nếu không muốn nạp thẻ mà vẫn nhận ưu đãi bạn có thể thực hiện cách bắn tiền mạng MobiFone không? Việc chuyển tiền giúp cho sim gia tăng số dư cực nhanh chóng nhưng chuyển tiền Mobi có khuyến mãi không? Điều này nhiều người thắc mắc nhưng vẫn chưa có lời giải đáp cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

MobiFone hiện nay không chỉ có khuyến mãi 20% mà còn có ưu đãi 50%, khuyến mãi nạp thẻ tặng data…. Nếu bạn thực hiện bắn tiền trong đúng ngày ưu đãi thì nhà mạng sẽ quy định thế nào?

Cách ứng tiền MobiFone cho mọi thuê bao

Hướng dẫn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Cú pháp đăng ký 5G mạng MobiFone nhanh nhất

ban tien mobifone co duoc khuyen mai khong?

Bạn có thắc mắc bắn tiền MobiFone có được nhận khuyến mãi không?

Bắn tiền MobiFone là gì?

  • Bắn tiền MobiFone là dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản chính của thuê bao trả trước này sang tài khoản chính của thuê bao trả trước khác có tính phí.
  • Số tiền bắn qua có thể sử dụng để gọi, nhắn tin, đăng ký gói 3G/gói 4G MobiFone, các dịch vụ GTGT khác,…

Bắn tiền cũng gia tắng số dư, cũng cộng vào tài khoản chính vậy bắn tiền MobiFone có được khuyến mãi không?

» Tìm hiểu chi tiết về: Cách bắn tiền Fast Share MobiFone

Chuyển tiền mạng MobiFone có được khuyến mãi không?

Nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp toàn quốc hàng tháng nhưng bắn tiền MobiFone không phải là hình thức được hưởng khuyến mãi hiện nay. Do vậy, dù bạn có thực hiện bắn tiền cho các thuê bao trả khác đúng vào thời gian khuyến mãi thì thuê bao đó cũng chỉ nhận được đúng số tiền bạn đã bắn.

Để thuê bao của người thân có thể nhận được khuyến mãi thì bạn có thể thực hiện 1 trong những cách gợi ý dưới đây.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng

Cách giúp thuê bao nhận tiền được hưởng khuyến mãi

Thay vì bắn tiền từ tài khoản điện thoại của mình sang thì bạn nên chọn 1 trong những cách sau để thuê bao người thân có thể nhận được khuyến mãi. Trong thời gian khuyến mãi toàn quốc bạn có thể nạp tiền hộ bằng cách:

1. Thực hiện nạp tiền EZ MobiFone

Đến cửa hàng giao dịch MobiFone nạp tiền EZ: Đọc số điện thoại muốn nạp và số tiền nạp, nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đến tài khoản của người thân và vẫn được hưởng ưu đãi.

2. Mua mã thẻ và gửi cho người đó tự nạp

Bạn hãy mua 1 thẻ cào của MobiFone và gửi mã thẻ cào để thuê bao khác tự nạp. Sau khi nhận mã thẻ người đó chỉ cần bấm  *100*Mã-thẻ#gọi là nạp tiền thành công và nhận thêm khuyến mãi của MobiFone

3. Thực hiện nạp tiền trực tuyến MobiFone

Đây là kênh vô cùng thuận tiện giúp bạn có thể nạp tiền cho người thân 1 cách dễ dàng. Nên chọn các kênh nạp tiền tin cậy của MobiFone hoặc các ứng dụng để thực hiện bạn nhé. Bạn có thể truy cập vào naptien24h.vn để nạp nhanh cho thuê bao khác

» Xem thêm: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone nhanh và tiện lợi nhất.

Trên đây là giải đáp chi tiết về thắc mắc Bắn tiền Mobi có được khuyến mãi không. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách tốt nhất để bổ sung tài khoản cho người thân mà vẫn được ưu đãi!

Gói cước di động