2 Cách huỷ gói cước F90 MobiFone ngay lập tức

Cách huỷ gói cước F90 của MobiFone giúp khách hàng không bị phát sinh cước phí trong chu kỳ tiếp theo khi đã hết nhu cầu hoặc muốn chuyển đổi gói cước. Vậy bạn có thể huỷ gói cước hoàn toàn hoặc huỷ gia hạn gói cước ? Cùng theo dõi thông tin dưới đây và chọn cách thực hiện phù hợp cho thuê bao của bạn nhé.

cach huy goi cuoc f90 mobifone

Cách huỷ gói cước F90 của MobiFone

2 Cách huỷ gói cước F90 MobiFone ngay lập tức

F90 là gói cước Fast Connect MobiFone với ưu đãi hấp dẫn 9GB/tháng chỉ 90.000đ. Dung lượng nhiều ưu đãi tốt tuy nhiên gói có tính phát sinh phí khi dùng hết data. Nếu bạn không còn nhu cầu dùng gói cước nữa cần phải thực hiện hủy để tránh gia hạn trừ cước cũng như chọn lựa gói cước khác phù hợp hơn dùng.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Fast Connect MobiFone  không giới hạn đang triển khai.

Có 2 cách để bạn hủy F90 MobiFone như sau:

Cách 1: Hủy F90 MobiFone hoàn toàn

 Soạn HUY F90 gửi 999

  • Sau  đó, soạn Y gửi 999 để xác nhận hủy nữa mới thành công
  • Cước gửi tin đến 999: 200đ/ sms

Khi thực hiện cách này F90 MobiFone sẽ bị hủy hoàn toàn. Ưu đãi data, hạn dùng gói sẽ không được bảo lưu. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký ngay 1 gói cước 3G MobiFone khác để dùng theo nhu cầu của mình.

Cách 2: Hủy gia hạn F90 MobiFone

Hủy gia hạn F90 MobiFone sẽ giúp bạn bảo lưu được dung lượng data hiện có của gói để dùng cho đến hết chu kỳ. Khi hết chu kỳ gói cước sẽ tự hủy, không gia hạn lại.

Soạn KGH F90 gửi 999

  • Cước gửi tin đến 999: 200đ/ sms
  • Sau khi thực hiện không gia hạn F90 MobiFone bạn sẽ nhận được sms phản hồi. Lúc này có thể an tâm là gói cước sẽ không gia hạn chu kỳ tiếp theo nữa.

Tuy nhiên, khi huỷ gia hạn gói bạn không được đăng ký gói cước 3G Fast Connect MobiFone khác sử dụng mà phải chờ hết chu kỳ gói.

Trên đây là 2 cách huỷ gói cước hoàn toàn và huỷ gia hạn, ngoài ra bạn còn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ huỷ nhanh gói cước.

» Xem ngay: Cách chuyển sim Fast Connect MobiFone sang sim thường để đăng ký các gói 3G di động hấp dẫn

Cách hủy gói F90 MobiFone chỉ đơn giản là soạn tin nhắn trên thiết bị của bạn nên hãy thực hiện ngay theo nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói cước F90 của MobiFone thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments