100Mbps có nhanh không? Gói cước nào truy cập ở tốc độ 100Mbps

Khi tìm hiểu về tốc độ 4G hoặc Internet, nhiều người dùng thắc mắc về tốc độ 100Mbps có nhanh không? 100Mbps có mạnh không? Khi cần lựa chọn gói cước phát wifi hoặc lắp đặt Internet khách hàng cần tìm hiểu chi tiết. Trong bài viết này mobifone3g.info sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về tốc độ 100Mbps – Xem ngay nào!

4/5 tuyến cáp quang biển bị đứt có ảnh hưởng không ?

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone nhận 180GB

Đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao

toc do 100mbps co nhanh khong

1. Tốc độ 100Mbps tải như thế nào ?

Khi tìm hiểu về tốc độ 100 Mbps rất nhiều người vẫn chưa thể hình dung được tốc độ là như thế nào? Bạn có thể hiểu hơn thông qua các số liệu như sau:

  • Khi bạn sử dụng Internet 100 Mbps thì có nghĩa là gói cước này cung cấp tốc độ truyền 12,5 MB/giây.
  • Việc tải xuống một tệp 100MB ở tốc độ 100 Mbps sẽ khiến bạn mất 8 giây.

2. Tốc độ mạng 100Mbps có nhanh không?

Tốc độ mạng 100Mbps là tốc độ hiển thị khi bạn kết nối mạng thông qua dữ liệu di động hoặc Internet. Và thắc mắc đó chính là tốc độ này có mạnh không? Có nhanh không?

MobiFone3G.info xin khẳng định với bạn đây là tốc độ rất nhanh và có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng hiện nay. Tại thị trường mạng Việt Nam hiện nay, hầu như các gói cước 4G vẫn chưa đạt được tốc độ này, chỉ có các nhà mạng Internet mới đạt được ngưỡng này. Hiện nay, các gói 4G của các nhà mạng vẫn chưa đạt đến tốc độ sử dụng trung bình là 100Mbps nên bạn chỉ có thể chọn các gói Internet mới có thể trải nghiệm được tốc độ này.

Việc sử dụng mạng với tốc độ 100Mbps có mạnh không thì cần phải xét đến nhiều yếu tố sử dụng như: Bạn đang sử dụng gói cước có tốc độ 100Mbps cùng với bao nhiêu người hay chỉ sử dụng 1 mình:

  • Nếu chỉ có 1 mình bạn thì chắc chắn rằng tốc độ này vô cùng vượt trội.
  • Khi sử dụng trong môi trường văn phòng, đông người thì tốc độ này chưa đảm bảo. Với số lượng thiết bị nhiều bạn nên chọn các gói Internet có đường truyền cao hơn, có thể chọn gói 300Mbps.

Tốc độ mạng 4G MobiFone là bao nhiêu?

3. Có nên chọn gói Internet tốc độ 100Mbps không?

Với những thông tin trên thì chắc chắn bạn cũng đã có câu trả lời cho nhu cầu của mình.

  • Nên chọn gói 100Mbps: Bạn có thể lựa chọn gói cước với tốc độ đường truyền là 100Mbps với các nhu cầu sử dụng ít người hoặc hộ gia đình.
  • Không nên chọn gói 100Mbps: Nhu cầu kết nối nhiều người như cơ quan, công ty,… sử dụng với tần suất cao thì gói 100Mbps sẽ không thích hợp. Bạn nên chọn các gói có tốc độ đường truyền cao hơn để đảm bảo công việc.

Các gói Internet MobiFiber tốc độ cao giá siêu rẻ hiện nay.

Tất cả các thông tin về tốc độ 100Mpbs đã được giải đáp chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích khi bạn tìm hiểu về tốc độ truy cập mạng cũng như chọn được cho mìn gói cước phù hợp để kết nối!

Gói cước di động